GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại trên muathe24h.vn

13/12/2019 10:49:56 AM

Bạn có nhận thấy sự phát triển của công nghệ thị trường viễn thông hiện nay đã không chỉ là câu chuyện cần được quan tâm bởi các hãng điện thoại nổi tiếng mà nó còn là cuộc chiến giữa các nhà mạng, các website bán thẻ online và thậm chí cả những đại lý bán thẻ điện thoại. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của con người gần như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại để phục vụ ít nhất là nhu cầu nghe – gọi. Từ đó có thể tận dụng nhu cầu này để kinh doanh và trở thành đại lý thẻ cào. Vậy bạn đã sẵn sàng với cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại trên muathe24h.vn để trở thành đại lý thẻ cào cấp 1 chưa?

1. Lợi ích của việc trở thành đại lý thẻ cào

lợi ích với cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại

Hiện nay khi nhu cầu phát triển của thị trường viễn thông không chỉ là mối quan tâm của công ty các hãng điện thoại, mà còn là cuộc chiến quyết liệt giữa các nhà mạng lớn, các đại lý mua thẻ điện thoại hay sim thẻ. Với các hãng điện thoại họ quan tâm làm sao để luôn tạo ra được các loại sản phẩm đời mới, đời cao để cạnh tranh với các hãng khác và để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Có những người mua điện thoại đời cao không bao giờ có thể khám phá và sử dụng hết được các chức năng của nó nhưng họ vẫn mua. Nhưng đó là khi họ dư giả về tài chính. Còn với nhu cầu nghe – gọi điện thoại người dùng phải có số dư trong tài khoản mới thực hiện được cuộc gọi từ đó buộc họ mỗi khi hết số dư phải tìm tới các cửa hàng tạp hóa mua thẻ điện thoại hoặc mua thẻ điện thoại trực tuyến trên muathe24h.vn. 

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đã tận dụng nhu cầu phát triển này để tập tành kinh doanh thẻ cào điện thoại từ nhu cầu tuyển đại lý nhưng dĩ nhiên nếu đại lý không cần vốn thì sẽ khó để website cung cấp mã thẻ đến cho bạn bởi không có điều gì đảm bảo rằng bạn muốn trở thành đại lý thật sự. Website muathe24h.vn vẫn luôn tìm đại lý bán hàng online để hỗ trợ muathe24h.vn phân phối cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua bán thẻ cào điện thoại hiện nay. Khi đăng ký làm đại lý trên muathe24h.vn bạn sẽ nghiễm nhiên làm đại lý nhưng không thể là đại không cần vốn. Với vốn ban đầu bỏ ra ít nhưng lãi không hề nhỏ. Một lợi thế nữa là với mặt hàng không hề cồng kềnh tốn diện tích này bạn không cần mất tiền thuê mặt bằng, giá kệ tốn kém. 

Vậy hãy xem bán thẻ cào điện thoại có lời không nhé! Với nhu cầu như vậy trở thành đại lý bán thẻ cào tận dụng được rất nhiều cơ hội để kiếm lời. Cách kinh doanh này không khác so với bán hàng online, bởi thế hãy tận dụng những tính năng hữu ích của các trang mạng xã hội để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, từ trang này khách hàng cũng có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ online. Chỉ cần họ có nhu cầu mua rồi liên hệ với bạn rồi bạn liên hệ lại với website chính để lấy mã thẻ cung cấp tới khách hàng. Đây là một kênh bán thẻ miễn phí mà khách hàng tiềm năng lại lớn. Các đại lý không thể bỏ qua kênh bán hàng hữu ích này. 

2. Quyền lợi khi trở thành đại lý trên muathe24h.vn 

quyền lợi với cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại

Bạn có nhu cầu trở thành đại lý bán buôn thẻ điện thoại chiết khấu cao tuy nhiên lại không biết địa chỉ bán thẻ nào uy tín và chất lượng. Hiện nay với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng cao, hàng loạt các website cung cấp thẻ cào điện thoại cũng ra đời trong đó cũng không thiếu các website giả gây hoang mang cho người dùng. Vì thế để tìm một website uy tín cung cấp thẻ cào chiết khấu cao khi mua số lượng lớn là nỗi băn khoăn của nhiều người có ý định kinh doanh thẻ điện thoại. Địa chỉ đại lý bán thẻ cào sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của người kinh doanh vì vậy việc lấy thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đây uy tín là mối quan tâm hàng đầu. Lựa chọn website để trở thành đại lý thẻ cào điện thoại chiết khấu cao nhất sẽ giúp người kinh doanh thu được lãi nhiều. 

Lên mạng search cách mua thẻ của nhà mạng nào khác bạn sẽ nhận được không ít kết quả hiện ra những không phải thông tin nào cũng chính xác bởi nó không có cơ sở xác thực và đã có không ít người bị lừa đảo, mất tiền oan từ những trang web này. Còn với muathe24h.vn – nơi cung cấp dịch vụ thẻ cào, nạp tiền trực tuyến giúp bạn có thể mua nhanh thẻ cũng như bổ sung tài khoản điện thoại một cách nhanh chóng với chiết khấu tốt nhất. Ngoài ra website còn là địa điểm uy tín để khách hàng đăng ký trở thành đại lý thẻ cào với những quyền lợi hấp dẫn mà website đem đến đại lý bao gồm: 

- Đăng ký trở thành đại lý với thủ tục đơn giản, thời gian đăng ký nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí 

- Các đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu trên muathe24h.vn cao cho mỗi loại thẻ

- Càng bán được nhiều thẻ mức thu nhập càng cao và ổn định mà lại không bị áp doanh số

- Cập nhật thông tin khuyến mại từ các nhà mạng di động sớm nhất, chính xác nhất. 

Ngoài ra khi làm đại lý của muathe24h.vn bạn sẽ không cần phải đến tận nơi để lấy hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng hay quan cà phê thư giãn sử dụng dụng thiết bị có kết nối Internet để giao dịch với Muathe24h.vn. Đó là những lý do tại sao mà muathe24h.vn từ trước tới nay luôn là địa chỉ cung cấp thẻ cào tới nhiều khách hàng. 

3.  Hướng dẫn đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại trên muathe24h.vn 

Cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại

Để trở thành đại lý thẻ cào chiết khấu cao hay đại lý card điện thoại giá sỉ cung cấp thẻ của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,…trên muathe24h.vn rất đơn giản. Trước hết với ý định làm đại lý trên website bạn hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn tìm hiểu về những tính năng nổi bật nhất của trang web này rồi đăng ký tài khoản thành viên miễn phí qua địa chỉ email và nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 1.000.000đ vào rồi sau đó bạn sẽ được nhận chiết khấu ưu đãi vĩnh viễn dịch vụ thẻ cào điện thoại để có được cho mình mức lời hấp dẫn nhất. Với các bước đăng ký đơn giản sau đây:

- Bước 1: Truy cập website muathe24h.vn. Nếu chưa có tài khoản trên trang bạn hãy di chuột tới mục “đăng ký” rồi click để tạo tài khoản cá nhân cho riêng mình và để nhận chiết khấu ưu tãi 

- Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân theo yêu cầu của website và khách hàng yên tâm rằng mọi thông tin sau khi đăng ký sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Thông tin của bạn ngoài website và bạn biết sẽ không có sự biết đến của người thứ 3. Hãy kiểm tra email lấy mã xác thực mà nhập trở lại website để hoàn thành việc đăng ký 

- Bước 3: Chuyển số tiền đăng ký làm đại lý của khách hàng vào tài khoản trên website muathe24h.vn 

- Bước 4: Gửi email thông báo đã nạp tiền và nội dung xin làm đại lý bán thẻ cho muathe24h.vn sau đó các kỹ thuật viên tại muathe24h.vn sẽ tích hợp lại % chiết khấu cao cho đại lý với giá bán sỉ. 

Trên đây là những thông tin về cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại trên muathe24h.vn. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã lựa chọn được cho mình không những là một địa điểm cung cấp thẻ cào uy tín chất lượng mà còn là nơi đảm bảo chất lượng để bạn đăng ký trở thành đại lý.