Khác nhau khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên Khác nhau khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên Khác nhau khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viênHỏi đáp muathe24h
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Khác nhau khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn cần có tài khoản ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ thanh toán trực tuyến, internet banking để thanh toán, tức là bạn sẽ cần thông qua một liên kết với tài khoản ngân hàng.

Thanh toán bằng tài khoản thành viên là bạn nạp tiền vào tài khoản trên Muathe24h.vn, sử dụng tiền trong tài khoản để thanh toán khi sử dụng dịch vụ.

Khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn cần thông qua trung gian hoặc làm việc với phía ngân hàng, bạn phải cung cấp các thông tin internetbanking để thanh toán. Bạn sẽ bị phụ thuộc vào phía  ngân hàng và phải trả khoản phí cho mỗi giao dịch nên Muathe24h.vn khuyên bạn nên sử dụng hình thức thanh toán bằng tiền tài khoản thành viên đễ được hỗ trợ tốt nhất.

Với tài khoản đã đăng ký trên Muathe24h.vn bạn có thể nạp tiền vào bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Sử dụng số tiền trong tài khoản để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, bạn sẽ nhận chiết khấu tốt hơn và sẽ không mất phí cho mỗi giao dịch nên tiết kiệm hơn khi sử dụng các dịch vụ.