Trang chủ / Mua thẻ game online nhanh nhất

Tin tức

[Hướng dẫn] Cách nạp UC đơn giản, dễ dàng nhất dành cho bạn!

10/03/2020 • 02:06:39 PM

Đối với những bạn trẻ đang chơi PUBG Mobile hiện nay thì việc nạp UC vào game có lẽ không còn là vấn đề còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với những người mới chơi và chưa hiểu rõ về trò này thì chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, trong đó cách nạp UC vào game như thế nào vẫn luôn là một mối quan tâm khá lớn. Vậy thì muathe24h.vn sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc trên qua bài viết dưới đây!

Mua thẻ game online trực tuyến

1. Bạn hiểu về UC PUBG Mobile là gì?

Hiện nay, trong game PUBG Mobile thì có 2 đơn vị tiền tệ đó là UC và BP. Trong đó, UC được sử dụng để có thể mua các loại trang phục, vật phẩm như thẻ nhiệm vụ, thẻ đổi tên, phiếu giảm giá, khung đại diện, mở hòm đồ,... Đây được xem là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất và bạn sẽ có thể mua được rất nhiều thứ hiếm và chất hơn trong game.

Cũng chính bởi mang nhiều công dụng như vậy nên UC được sử dụng rất phổ biến trong game PUBG Mobile hiện nay. Và để có thể sử dụng UC cho việc mua bán các vật phẩm thì bạn cần phải nạp tiền vào game qua nhiều hình thức khác nhau.

Bạn hiểu về UC PUBG Mobile là gì?

Và đến thời điểm hiện tại, bảng giá UC PUBG Mobile hầu hết đều giống nhau và bao gồm như sau:

- 22.000đ  sẽ tương đương với 60 UC

- 69.000đ sẽ tương đương với 180 + 10 UC

- 109.000đ sẽ tương đương với 300 + 25 UC

- 219.000đ sẽ tương đương với 600 + 60 UC

- 579.000đ sẽ tương đương với 1500 + 300 UC

- 1.099.000đ sẽ tương đương với 3000 + 850 UC

- 2.199.000đ sẽ tương đương với 6000 + 2100 UC

2. Hướng dẫn cách nạp UC đơn giản, dễ dàng nhất

Để có thể nạp tiền UC vào PUBG Mobile, bạn có thể sử dụng rất nhiều các phương thức khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý bởi hiện nay có rất nhiều hình thức nạp UC PUBG Mobile lậu mà nhiều người không biết. Dưới đây là một số cách nạp UC uy tín vào PUBG Mobile phổ biến nhất bạn có thể tham khảo.

2.1. Cách nạp UC PUBG Mobile qua website trực tuyến

Để nap UC PUBG Mobile trực tuyến thì việc đầu tiên chính là bạn cần phải truy cập vào các website nạp thẻ game và đăng nhập tài khoản game của mình vào để nạp UC. Tại đây, các website thường sẽ hỗ trợ bạn nạp UC qua 2 hình thức đó là đăng nhập bằng ID của nhân vật hoặc là đăng nhập bằng tài khoản facebook. Cụ thể như sau:

- Đăng nhập tài khoản bằng ID của nhân vật trong game PUBG Mobile và bạn có thể lấy ID bằng cách là đăng nhập vào game của mình, sau đó tại giao diện chính hiện trên màn hình, bạn sẽ click vào ảnh đại diện tài khoản của mình. Lúc này trên đó sẽ hiện lên ID và bạn chỉ cần quay lại website để thanh toán bằng cách nhập ID game vào đó rồi rồi ấn đăng nhập.

Nạp UC PUBG Mobile qua website trực tuyến

- Cách nạp UC trong PUBG Mobile thứ 2 đó là bạn có thể đăng nhập vào website bằng tài khoản facebook của mình nếu như đang chơi game PUBG Mobile bằng tài khoản facebook. Và sau khi bạn đã đăng nhập thì ngay lập tức có thể tiến hành nạp UC vào game theo hướng dẫn hiện lên màn hình. Một điều bạn cần lưu ý là sau khi nạp xong hãy đăng xuất ra khỏi thiết bị để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

2.2. Cách nạp UC PUBG Mobile bằng thẻ cào điện thoại

Hiện nay, có 3 nhà mạng hỗ trợ cho việc nạp UC PUBG Mobile uy tín đó là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Để có thể nạp UC PUBG Mobile VNG bằng thẻ điện thoại thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

- Đầu tiên bạn cần mua thẻ cào của 1 trong 3 nhà mạng trên, có thể là mua thẻ cào giấy hoặc mua online và lấy mã thẻ để nạp.

- Tiếp đó bạn cần phải lấy mã ID của game PUBG Mobile bằng cách khởi động game và click vào ảnh đại diện là mã ID sẽ hiện lên.

Nạp UC PUBG Mobile bằng thẻ cào điện thoại

- Sau đó, bạn cần điền thật chính xác và đầy đủ các thông tin đó là ID game, loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào, số seri thẻ cào, mã thẻ cào và mật khẩu bảo mật, cuối cùng nhấn vào nạp thẻ là bạn đã hoàn thành quá trình nạp UC bằng thẻ điện thoại.

Mua thẻ cào điện thoại online

2.3. Cách nạp UC PUBG Mobile bằng Zalo Pay

Zalo Pay được biết đến là một ứng dụng ví điện tử của VNG – một ứng dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng thanh toán rất nhiều các khoản chi phí trên điện thoại online mà không cần tiền mặt hay di chuyển đi bất kỳ nơi đâu. Và để nạp UC PUBG Mobile VNG giá rẻ, bạn thực hiện theo các cách sau đây:

- Đăng nhập vào website thanh toán của Zalo Pay và lựa chọn 1 trong những gói mà bạn cần nạp theo bảng giá và cũng có thể nap UC x 10 nếu bạn muốn.

- Sau đó, một giao diện khác sẽ hiện lên và yêu cầu bạn cần phải xác nhận sử dụng Zalo Pay để thanh toán. Khi đó, bạn cần click vào mục “xác nhận”.

Nạp UC PUBG Mobile bằng Zalo Pay

- Trên màn hình sẽ hiện lên thông tin về mã đơn hàng cùng với 1 mã QR và bạn cần sử dụng điện thoại để chụp lại mã QR đó, còn nếu đang sử dụng máy tính thì cần giữ nguyên giao diện và click vào bước tiếp theo.

- Cuối cùng, bạn cần mở Zalo của mình lên và bấm vào biểu tượng thanh toán trên màn hình, di chuyển đến camera và quét mã QR để thanh toán và nạp UC PUBG VNG.

2.4. Nạp UC PUBG Mobile bằng ATM

- Cũng tương tự như phương thức thanh toán bằng Zalo Pay thì để nạp UC VNG qua ATM, bạn cũng cần phải truy cập vào website thanh toán trực tuyến rồi lựa chọn phương thức là ATM, sau đó chọn gói UC cần phải nạp theo bảng giá UC trong PUBG Mobile hiện phía dưới màn hình.

- Sau khi đã lựa chọn gói UC thì một giao diện mới sẽ hiện lên và bạn sẽ cần phải chọn 1 ngân hàng phù hợp và click vào “xác nhận”. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho việc nạp UC cho PUBG Mobile như là: VP Bank, TP Bank, MB Bank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank,...

Nạp UC PUBG Mobile bằng ATM

- Tiếp đó, cổng thanh toán NAPAS sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin là tên của chủ thẻ (tên in trên thẻ) bằng tiếng Việt không dấu, số thẻ, hiệu lực thẻ rồi bấm vào “thanh toán” là đã nạp UC giá rẻ cho game của mình.

2.5. Nạp UC PUBG Mobile bằng SMS

Bên cạnh những cách trên thì bạn cũng có thể nạp UC PUBG Mobile giá rẻ thông qua SMS của điện thoại qua các bước sau đây:

- Truy cập vào website thanh toán trực tuyến của game PUBG Mobile và đăng nhập tài khoản game của mình vào đó bằng ID game.

- Lựa chọn phương thức thanh toán hiện trên màn hình rồi click vào biểu tượng SMS.

Nạp UC PUBG Mobile bằng SMS

- Tiếp đến bạn cần chọn nhà mạng muốn mua, chọn mệnh giá rồi xác nhận. Và hiện nay thì việc nạp UC cho game PUBG Mobile mới chỉ áp dụng phương thức thanh toán qua hệ thống SMS cho nhà mạng Viettel trả trước. Do đó, các bạn cần lưu ý khi nạp UC bằng hình thức này.

- Cuối cùng hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi và bạn cần đăng nhập vào game để kiểm tra xem UC đã được nạp vào game hay chưa.

2.6. Cách nạp UC vào PUBG Mobile bằng thiết bị IOS

Hiện nay, đối với những bạn sử dụng Iphone hay Ipad để chơi game PUBG Mobile thì có thể lựa chọn nạp UC ngay trên thiết bị IOS của mình. Tuy nhiên thì hình thức nạp UC này lại khá hạn chế và chỉ cho phép nạp UC PUBG Mobile quốc tế như sử dụng thẻ Visa hay thẻ MasterCard. Cụ thể, bạn tiến hành nạp UC qua các bước sau:

- Bạn đăng nhập vào game PUBG Mobile và trên màn hình sẽ hiện lên biểu tượng UC+, bạn click vào đó và lựa chọn một mức hạn phù hợp nhất.

Nạp UC vào PUBG Mobile bằng thiết bị IOS

- Tiếp đó, màn hình sẽ xuất hiện một giao diện nhỏ cùng các thông tin về tài khoản itunes kèm theo số tiền bạn cần thanh toán cho việc mua UC nạp vào game. Khi đó, bạn cần nhấn vào “mua” và hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin quan trọng để thanh toán, bạn chỉ cần ấn “tiếp tục” để xác nhận việc đó.

- Cuối cùng, bạn sẽ nhập thông tin đó là phương thức thanh toán, số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật rồi click “xong” là đã hoàn thành quá trình nạp UC PUBG Mobile IOS một cách đơn giản.

Hy vọng những thông tin mà muathe24h.vn chia sẻ trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn có thể nạp UC giá rẻ PUBG Mobile một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất nhé!

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm