Trang chủ / Mua thẻ game online nhanh nhất

Tin tức

Cách nạp tiền free fire đơn giản và nhanh nhất

10/03/2020 • 03:17:26 PM

Nạp tiền free fire có những cách nào và thực hiện ra sao là câu hỏi của rất nhiều game thủ hiện nay. Cùng muathe24h.vn tìm hiểu cách nạp tiền free fire vn nhé.

Thẻ game

1. Tại sao phải nạp tiền garena free fire?

Tại sao phải nạp tiền garena free fire?

Garena free fire còn có tên gọi khác là free fire battle grounds hoặc gọi tắt là free fire - một trò chơi battle royale di động và là trò chơi sinh tồn nhiều người do Garena Studios phát hành và phát triển bởi 111 Dots của Việt Nam. Free fire hiện có mặt trên cả hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và IOS.

Đây là một tựa game bắn súng đang làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng những game hay nhất do người chơi bình chọn. Trong đó, vấn đề nạp tiền free fire là chủ đề được rất nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Càng nhiều số lượng kim cương, người chơi càng mua được nhiều vật phẩm và tỷ lệ thắng trong trò chơi sẽ cao hơn.

2. Cách nạp tiền free fire bằng thẻ cào

Bạn có thể dùng các loại thẻ cào thuộc tất cả các nhà mạng đang phổ biến hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone để nạp tiền free fire nhưng thẻ cào này phải hợp lệ và còn mới, chưa qua sử dụng hay chưa hết hạn sử dụng.

Mua thẻ cào

Trước khi nạp thẻ, hãy cào nhẹ lớp tráng bạc phủ trên thẻ để lấy mã số thẻ cào. Sau đó, thực hiện các bước dưới đây:

- Đăng nhập vào game free fire bằng tài khoản game đã đăng ký hoặc tài khoản Facebook rồi bấm vào ảnh avatar để lấy ID.

- Điền chính xác và không bỏ sót các thông tin nào. Hãy điền ID game, chọn loại thẻ cào (Viettel, Mobi, Vina), chọn mệnh giá thẻ nạp (điền sai sẽ không nạp được), điền số seri thẻ cần nạp, mã thẻ nạp và nhập mã bảo mật.

- Soát lại một lần nữa những thông tin bạn vừa nhập và ấn vào nút Nạp Thẻ. Hệ thống sẽ tự động chuyển số lượng Kim cương cần nạp vào tài khoản free fire của bạn.

Một số lưu ý khi nạp tiền free fire:

- Hệ thống chỉ có thể giao dịch trong vòng 1 phút nên đừng nạp thẻ quá nhanh hay quá vội. Nếu bạn cần nạp nhiều lần thì hãy chờ đến 1 phút tiếp theo rồi nạp tiếp, tránh tình trạng bị nghẽn cổng nạp.

- Thẻ đã nạp không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Bạn chỉ có thể sử dụng thẻ này để nạp kim cương mua vật phẩm trong game thôi. 

Hướng dẫn nạp tiền free fire bằng thẻ cào

Bảng giá khuyến mãi và mệnh giá nạp free fire được quy định như sau:

- Nạp tiền free fire 50k được 600 kim cương.

- Nạp tiền free fire 100k được 1.500 kim cương.

- Nạp tiền free fire 200k được 4000 kim cương.

- Nạp tiền free fire 500k được 12.000 kim cương.

- Nạp tiền free fire 1000k được 35.000 kim cương.

3. Cách nạp tiền free fire bằng sms

Nạp tiền free fire bằng tin nhắn sms là hình thức phổ biến được rất nhiều game thủ hiện nay lựa chọn vì không phải tốn thời gian di chuyển đi mua thẻ cào điện thoại hay thẻ game. Chỉ cần một chiếc điện thoại với vài thao tác, bạn đã có thể dễ dàng nạp thẻ nhanh chóng và an toàn.

3.1. Nạp tiền free fire cho các thuê bao trả trước Viettel

- Truy cập vào trang napthe.vn rồi chọn game free fire và dùng các thông tin đã có để đăng nhập vào tài khoản game.

- Bấm vào Viettel SMS rồi chọn gói kim cương mà bạn muốn nạp.

- Hệ thống sẽ ngay lập tức tạo ra cú pháp tin nhắn sms sẵn cho bạn và bạn chỉ cần nhập lại mẫu cú pháp đó rồi gửi tới 9029.

- Đợi một lúc, tài khoản game free fire của bạn sẽ được nhận số lượng kim cương đã yêu cầu kèm ưu đãi đặc biệt là dung lượng data có thể truy cập mạng internet miễn phí.

Hướng dẫn nạp tiền free fire bằng sms

3.2. Nạp tiền free fire cho các thuê bao trả trước Vietnamobile

- Tương tự như cách nạp tiền trên, bạn truy cập vào trang napthe.vn, chọn free fire và tiến hành đăng nhập tài khoản game.

- Chọn Vietnamobile SMS cùng gói kim cương mà bạn có nhu cầu cần nạp.

- Nhập mẫu cú pháp mà hệ thống đã gửi đến vào ứng dụng tin nhắn trên điện thoại rồi chuyển tới 9029.

- Số lượng kim cương của game free fire sẽ tự động được nạp vào tài khoản game của bạn kẻm ưu đãi hấp dẫn về dung lượng data.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nạp kim cương vào game free fire kèm các ưu đãi dưới đây:

- Nạp tiền free fire 10k: gói cước DK10 _ Lượng kim cương: 38 _ Ưu đãi data: 50 MB _ Hạn sử dụng data: đến hết 24:00 ngày nạp đó.

- Nạp tiền free fire 20k: gói cước DK20 _ Lượng kim cương: 76 _ Ưu đãi data: 100 MB _ Hạn sử dụng data: đến hết 24:00 ngày nạp đó.

- Nạp tiền free fire 50k: gói cước DK50 _ Lượng kim cương: 200 _ Ưu đãi data: 250 MB _ Hạn sử dụng data: đến hết 24:00 ngày nạp đó.

- Nạp tiền free fire 100k: gói cước DK100 _ Lượng kim cương: 408 _ Ưu đãi data: 500 MB _ Hạn sử dụng data: đến hết 24:00 của ngày nạp thứ 7.

- Nạp tiền free fire 200k: gói cước DK200 _ Lượng kim cương: 840 _ Ưu đãi data: 1 GB _ Hạn sử dụng data: đến hết 24:00 ngày nạp thứ 7.

4. Các bước kiểm tra lịch sử nạp tiền free fire

Kiểm tra lịch sử nạp tiền free fire rất quan trọng vì bước này có thể giúp bạn tra cứu được tổng số Kim cương đã nạp vào game có đúng hay đủ với số lượng mà mình đã dự định nạp vào nhân vật trước đó hay không. Đồng thời, đây cũng là cách kiểm tra xem mình nạp tiền có bị vấn đề gì không vì có một số trường hợp xấu có thể xảy ra như lỗi nạp thẻ, tài khoản game của bạn không nhận được đủ số Kim cương.

Trước khi xem các hướng dẫn kiểm tra lịch sử nạp thẻ free fire, bạn cần chú ý những điều sau:

- Chỉ có thể thực hiện thao tác kiểm tra lịch sử nạp tiền garena free fire trong vòng 2 tháng bắt đầu từ thời điểm bạn nạp thẻ. Do đó, nếu giao dich nạp thẻ đã hơn 2 tháng thì sẽ không thể tra cứu được nữa.

- Không thể tra cứu những hóa đơn đã bị hủy hình thức thanh toán.

- Liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena tại địa chỉ liên kết hotro.garena.vn nếu lịch sử nạp tiền free fire của bạn bị ẩn.

Các bước kiểm tra lịch sử nạp tiền free fire

Để kiểm tra lịch sử nạp tiền free fire, trước hết, bạn cần truy câp vào trang napthe.vn rồi nhập các thông tin cần thiết để đăng nhập tài khoản và chọn game mà bạn muốn kiểm tra lịch sử nạp thẻ (nhấn vào free fire). Tiếp theo, chọn ô Lịch sử giao dịch ở phía trên cùng của màn hình. Sau đó, nhập mốc thời gian (ngày/tháng/năm) và ấn Tìm kiếm giao dịch để hoàn tất quy trình kiểm tra lịch sử nạp thẻ. Đợi một lúc, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ và chi tiết giao dịch bạn đã thực hiện, bao gồm: số lượng Kim cương đã nạp, số tiền đã thanh toán, thời gian giao dịch, thanh toán bằng hình thức nào…

Còn nếu bạn muốn xóa lịch sử nạp tiền Garena free fire thì thực hiện theo các thao tác sau:

- Truy cập vào địa chỉ hotro.garena.vn và nhập các thông tin để đăng nhập tài khoản game.

- Điền tất cả những thông tin liên quan đến các mục mà bạn muốn xóa. Đợi khoảng 30 giây thì hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin và bạn hãy kiểm tra lại những thông tin cần điền. Những thông tin đó bao gồm: số skin mua gần nhất, số tướng mua gần nhất, số thẻ liên quân nạp gần nhất. 

- Gửi lại đến hệ thống các thông tin mà bạn muốn yêu cầu xóa.

5. Một số địa chỉ nạp free fire tin cậy cho bạn

Để mua thẻ nạp garena free fire, bạn có thể tìm đến các địa điểm sau:

- Siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Circle K, VinMart, FamilyMart, Aeon, Lotte Mart, T Mart, Q Mart

- Cửa hàng công nghệ, điện máy: thegioididong, FPT Shop, VinPro, NguyenKim, Pico

Vậy là muathe24h.vn đã vừa giới thiệu xong đến các bạn những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề nạp tiền free fire. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã tìm được cách nạp tiền hợp lý, phù hợp để vừa tiết kiệm được chi phí, vừa thu được số kim cương mà mình muốn. Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ khi trải nghiệm game free fire.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm