Trang chủ / Mua thẻ game online nhanh nhất

Tin tức

Cách nạp thẻ fo4 chi tiết nhất cho mùa giải mới bùng cháy

12/04/2020 • 09:35:45 PM

Phải ở nhà mùa dịch không có nghĩa là chúng ta không có cơ hội để giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt đối với những ai ưa thích nhà phát hành game garena thì tháng 4 này sẽ là khoảng thời gian mà bạn không nên bỏ lỡ. Tháng mới cho sự thay đổi sẽ mang đến những tính năng siêu hấp dẫn cho sự trải nghiệm. Đặc biệt nếu bạn là fan của FO4 thì đừng bỏ lỡ về cách nạp thẻ FO4 tại bài viết này.

1. Tại sao cần nạp thẻ fo4

FO4 được được biết đến là một game chuyên về thế giới màn ảnh bóng đá

FO4 được viết tắt cho tựa đề game FIFA Online 4 và được biết đến là một game chuyên về thế giới màn ảnh bóng đá, có thể nói đó là một màn ảnh bóng đá thu nhỏ và phát triển dưới dạng online. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì tựa đề game này đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia cùng hàng hoạt các giải đấu cùng những sự tranh tài.

Đặc biệt mới đây hàng loạt các vật phẩm mới và sự kiện khuyến mãi đi kèm đã tạo nên sử hút bất ngờ hơn cho chính các game thủ trong việc nạp thẻ cho chính mình để có thể mua sắm và nâng cấp các kỹ năng. Có nghĩa sẽ có một số cầu thủ và kỹ năng đi kèm sẽ không mua được trong shop mà cần tới mua qua cash qua việc nạp thẻ. 

Một số ưu đãi mới cho sự kiện các bạn nên quan tâm để có thể thực hiện việc nạp thẻ của mình:

+ Số lượng cầu thủ là 11 cùng vị trí xuất sắc

+ Chỉ số thi đấu bá đạo hơn trước

+ Thời gian khuyến mãi có hạn

+ Vật phẩm để đổi thẻ và thẻ có thể mở ra các cầu thủ chất lượng - “Chất”

+ Mua lẻ các thẻ để mở cầu thủ theo sự kiện 

+ Việc nạp còn để gia hạn VIP giúp nhận được nhiều ưu đãi hơn

2. Cách nạp thẻ FO4 dễ dàng nhất cho mùa giải mới

2.1. Hướng dẫn nạp thẻ fo4 bằng thẻ cào sms

Hướng dẫn nạp thẻ fo4 bằng thẻ cào sms

Nạp thẻ fo4 bằng viettel đặc biệt với hình thức nạp thẻ fo4 bằng sms được sử dụng ưu tiên với các nhà mạng thuê bao trả trước đã không còn xa lạ với các game thủ. Khi sử dụng phương thức này để nạp thẻ các game thủ chỉ cần thao tác đơn giản với cú pháp soạn tin để gửi tới tổng đài 9029. Và đương nhiên điều kiện cho việc nạp thẻ là số dư tại tài khoản của bạn phải đủ để thanh toán đủ mệnh giá tương ứng còn nếu số dư không đủ là bạn không thể thanh toán được.

Để có số dư cho tài khoản để thực hiện giao dịch bạn có thể lựa chọn thực hiện các bước sau:

+ Thực hiện việc truy cập trực tiếp tại trang chủ của garena và lựa chọn về trò chơi muốn nạp 

+ Sau đó thực hiện chọn kênh nạp thẻ sms và thanh toán để nhận được cú pháp nạp. 

Khi nhận được cú pháp nạp này bạn hãy soạn theo hoặc sử dụng tới dịch vụ mã quét QR để hệ thống tự lập cú pháp và tiến hành gửi yêu cầu tới tổng đài 9092. 

Để nạp thẻ với hình thức sms này bạn cũng cần lưu ý về các điều kiện mỗi thuê bao chỉ được nạp tối đa 2 triệu/ngày và bạn có thể nhận được tiền nạp từ thuê bao khác nạp cho không có giới hạn. 

Nạp thẻ fo4 bằng thẻ viettel không quá khó chỉ mất vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện nạp cho thẻ game của mình. 

2.2. Nạp thẻ fo4 viettel qua OTP

2.2.1. Cách thức nạp

Cách thức nạp vô cùng đơn giản 

Để có sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng trong việc mua và nạp thẻ để nhận các vật phẩm game thì nhà phát hành garena đã có sự liên kết cùng nhà mạng viettel để triển khai và mở rộng trong các phương thức thanh toán của mình. Ngoài việc sử dụng sms thông thường thì chúng ta còn có thể nạp qua viettel post, viettel OTP. 

Đối với hình thức OTP các game thủ chỉ cần thực hiện một vài bước sau:

+ Bước 1: Truy cập tại trang web nạp thẻ của garena và tiến hành đăng nhập cho game mà bạn đang chơi và có ý định nạp thẻ.

+ Bước 2: Chọn mục game fifa online 4 > lựa chọn mục nạp thẻ viettel OTP cùng với mệnh giá bạn muốn thực hiện nạp và thanh toán.

+ Bước 3: Thực hiện nhập số thuê bao của bạn để hệ thống có thể gửi một mã xác nhận về OTP qua tin nhắn.

+ Bước 4: sau khi nhận được mã thì bạn hãy lựa chọn mã và nhập mã này tại mục yêu cầu để thực hiện giao dịch tổng đài thành công hoàn tất việc nạp.

Hình thức này khi muốn thực hiện các game thủ cùng cần lựa chọn và chú ý đến các điều kiện cần có như thuê bao sẽ là dạng viettel trả trước. Mức nhận tiền nạp từ thuê bao khác tuy không giới hạn nhưng với việc bạn tự nạp sẽ có mức 2 triệu/ ngày. Cùng đó chi phí thanh toán sẽ luôn áp dụng cho tài khoản gốc và không thanh toán với tài khoản khuyến mại. 

2.2.2. Khuyến mãi nạp thẻ fo4

Khuyến mãi nạp thẻ fo4 vô cùng hấp dẫn

Mệnh giá nạp thẻ fo4 khi thực hiện nạp cũng sẽ luôn có một đơn vị dành riêng cho việc quy đổi mệnh giá thẻ cùng các khuyến mãi kèm theo việc quy đổi đó. Đối với việc nạp thẻ fo4 thì đơn vị được sử dụng sẽ là “Cash” và mệnh giá khuyến mại như sau:

+ Mệnh giá 10.000 - sẽ là 16 Cash - 50MB free data 

+ Mệnh giá 20.000 - sẽ là 32 Cash - 100MB free data 

+ Mệnh giá 50.000 - sẽ là 80 Cash - 250MB free data 

+ Mệnh giá 100.000 - sẽ là 168 Cash - 500MB free data 

+ Mệnh giá 200.000 - sẽ là 340 Cash - 1GB free data 

+ Mệnh giá 500.000 - sẽ là 856 Cash - 2,5GB free data 

Mua card điện thoại online

2.3. Cách nạp thẻ fo4 garena

Cách nạp game fo4 với hình thức này khá đơn giản bạn chỉ cần các thao tác về tiến hành đăng nhập trang chủ sau đó lựa chọn mục mua thẻ garena để có thể thực hiện điền và cung cấp các thông tin do hệ thống yêu cầu.

2.4. Ngoài ra bạn còn có thể nạp tại website về top nạp thẻ fo4

Ngoài ra bạn còn có thể nạp tại website về top nạp thẻ fo4

Còn nếu bạn muốn thực hiện nạp thẻ với thao tác nhanh hơn tại việc mua thẻ này có thể lựa chọn trở thành thành viên của muathe24h.vn để nhận được sự tư vấn và mua thẻ nhanh online qua việc thực hiện cộng tiền vào tài khoản của chính mình. Một website được coi là cung cấp đầy đủ với các mệnh giá thẻ khác nhau đa dạng loại hình thẻ game. Riêng với thẻ garena bạn sẽ không có sự giới hạn và có thể đáp ứng tới nhu cầu mua thẻ 1 triệu cho lần nạp của bạn.

Mua thẻ game

Hy vọng mọi thông tin liên quan tới nạp thẻ fo4muathe24h.vn chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho bản thân một cách nạp thẻ tốt nhất cũng như giúp bạn có những giây phút giải trí đầy niềm vui.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm