Trang chủ / Mua thẻ game online nhanh nhất

Tin tức

Nạp sò! Thông tin về cách nạp và mức chiết khấu cho bạn

16/03/2020 • 02:25:44 PM

Là một game thủ chắc chắn rằng bạn sẽ biết nạp sò là gì cũng như đã từng nạp sò cho nhân vật của mình. Vậy còn những người khác thì sao? Cùng đọc bài viết dưới đây của muathe24h.vn để tìm hiểu cách nạp sò và những lợi ích nạp sò theo từng mệnh giá cho mình bạn nhé!

Thẻ game

1. Bạn đã biết nạp sò là gì chưa?

Nạp sò hay thẻ sò garena được hiểu là hình thức quy đổi của mệnh giá các thẻ garena sang mệnh giá sò garena, chuyển đổi này thường được thực hiện trong game. Hiển theo cách đơn giản nhất thì nạp sò là là nạp tiền vào trò chơi điện tử mà người chơi đang tham gia.

Hiện nay, các trò chơi như liên quân, FiFa, … đều dùng các “sò” để thực hiện giao dịch trên game như mua vũ khí, mua trang phục, tặng sò cho bạn bè của mình.

Là một game thủ, việc nạp sò đôi khi là điều không thể tránh khỏi, có rất nhiều trang bị vũ khí, trang phục hay những đặc quyền đặc lợi mà chỉ người chơi chịu chi “nạp sò” mới được hưởng.Bởi vậy, các cách thức nạp sò như thế nào hay mệnh giá quy đồi của sò ra sao cũng là điều mà các game thủ này đặc biệt quan tâm.

2. Cách nạp sò đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất

Hiện nay, nạp thẻ garena có rất nhiều cách được thực hiện với nhiều thao tác khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp. Trong đó có ba cách nạp sò được sử dụng nhiều hơn cả đồng thời mức chiết khấu cũng cao hơn cả đã và đang được nhiều game thủ sử dụng đó là nạp sò bằng thẻ viettel, nạp sò qua tài khoản internet banking và nạp sò qua thẻ garena.

2.1. Nạp sò bằng thẻ viettel

Nạp sò bằng thẻ viettel là hình thức được rất nhiều người dùng lựa chọn, tuy nhiên, hình thức này cũng có một nhược điểm đó là khi bạn thực hiện nạp sò qua thẻ điện thoại viettel bạn sẽ không được hưởng những khuyến mại hay những lợi ích giống như các hình thức nạp thẻ khác. Tuy nhiên, hình thức này lại rất nhanh chóng, tiện lợi đồng thời nó cũng rất dễ dùng và dễ sử dụng. Người chơi có thể thực hiện thao tác nạp sò tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Mua thẻ cào

Để thực hiện nạp sò bằng thẻ viettel thì đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của Garena, sau đó thực hiện thao tác đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản của chính mình. Tiếp đến bạn chọn mục nạp sò đồng thời xác định và chọn lựa mức mệnh giá nạp và hình thức để thanh toán cho mình.

Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như qua ví điện tử airpay, qua internetbanking hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản sử dụng dịch vụ. Khi thực hiện nạp sò bằng thẻ viettel bạn sẽ nhận được những quy đổi giá trị như sau:

- Bạn nạp sò cho trò chơi Liên quân, sò lúc này sẽ có đơn vị là quân huy. Khi nạp 10 ngàn đồng bạn nhận về 16 quân huy, nạp 20 ngàn đồng bạn nhận về 32 quân huy, nạp 50 ngàn đồng bạn nhận về 84 quân huy, nạp 100 ngàn đồng sẽ nhận về 168 quân huy nạp 200 ngàn đồng sẽ nhận về 340 quân huy đặc biệt, khi bạn nạp 500 ngàn đồng thì tài khoản của bạn sẽ nhận về 856 quân huy.

- Bạn nạp sò cho trò Liên Minh Huyền Thoại, đơn vị bạn nhận được sẽ là RP. Khi nạp 10 ngàn đồng bạn nhận về 16 RP, nạp 20 ngàn đồng bạn nhận về 32 RP, nạp 50 ngàn đồng bạn nhận về 84 RP, nạp 100 ngàn đồng sẽ nhận về 168 RP, nạp 200 ngàn đồng sẽ nhận về 340 RP đặc biệt, khi bạn nạp 500 ngàn đồng thì tài khoản của bạn sẽ nhận về 856 RP.

- Bạn nạp sò cho trò FIFA ONLINE 4, sò của bạn được gọi là Crash. Khi nạp 10 ngàn đồng bạn nhận về 16 Crash, nạp 20 ngàn đồng bạn nhận về 32 Crash, nạp 50 ngàn đồng bạn nhận về 84 Crash, nạp 100 ngàn đồng sẽ nhận về 168 Crash, nạp 200 ngàn đồng sẽ nhận về 340 Crash đặc biệt, khi bạn nạp 500 ngàn đồng thì tài khoản của bạn sẽ nhận về 856 Crash.

- Bạn nạp sò cho trò Blade & Soul, sò của bạn được gọi là kim cương. Khi nạp 10 ngàn đồng bạn nhận về 800 kim cương, nạp 20 ngàn đồng bạn nhận về 1600 kim cương, nạp 50 ngàn đồng bạn nhận về 4000 kim cương, nạp 100 ngàn đồng sẽ nhận về 800 kim cương, nạp 200 ngàn đồng sẽ nhận về 16.000 kim cương đặc biệt, khi bạn nạp 500 ngàn đồng thì tài khoản của bạn sẽ nhận về 40.000 kim cương.

- Bạn nạp sò cho trò FIFA ONLINE 4 mobi, sò của bạn được gọi là MC. Khi nạp 10 ngàn đồng bạn nhận về 16 MC, nạp 20 ngàn đồng bạn nhận về 32 MC, nạp 50 ngàn đồng bạn nhận về 84 MC, nạp 100 ngàn đồng sẽ nhận về 168 MC, nạp 200 ngàn đồng sẽ nhận về 340 MC đặc biệt, khi bạn nạp 500 ngàn đồng thì tài khoản của bạn sẽ nhận về 856 MC.

- Sò của trò Free Fire là cũng là kim cương. Khi nạp 10 ngàn đồng bạn nhận về 45 kim cương, nạp 20 ngàn đồng bạn nhận về 90 kim cương, nạp 50 ngàn đồng bạn nhận về 230 kim cương, nạp 100 ngàn đồng sẽ nhận về 465 kim cương, nạp 200 ngàn đồng sẽ nhận về 950 kim cương, khi bạn nạp 500 ngàn đồng thì tài khoản của bạn sẽ nhận về 2375 kim cương.

Cùng với đó, bạn cũng nhận được số lượng data miễn phí đó là:

- 10 ngàn đồng được 50 MB sử dụng trong ngày, áp dụng với tất cả các trò.

- 20 ngàn đồng được 100 MB sử dụng trong ngày, áp dụng với tất cả các trò.

- 50 ngàn đồng được 250 MB sử dụng trong ngày, áp dụng với tất cả các trò.

- 100 ngàn đồng được 500 MB sử dụng trong 7 ngày, khuyến mại áp dụng với tất cả các trò.

- 200 ngàn đồng được 1GB sử dụng trong 7 ngày, áp dụng với tất cả các trò.

- 500 ngàn đồng được 2.5 GB sử dụng trong 14 ngày, khuyến mại áp dụng với tất cả các trò.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp sò bằng sms cho mọi nhà mạng

2.2. Nạp sò qua internet banking

Cách nạp sò thứ hai được rất nhiều người chọn lựa đó là nạp sò qua internetbanking, hình thức này bắt buộc bạn phải có tài khoản liên kết với tài khoản ngân hàng thì mới có thể thực hiện đăng ký, giao dịch.

Nạp do qua internet banking rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản nạp sò trên internet của bạn, sau đó thực hiện các giao dịch nạp sò như bình thường. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một điều rất nguy hiểm khi nạp sò bằng internet banking, việc đăng nhập vào hệ thống rất có thể khiến bạn bị đánh cắp thông tin tài khoản hay bi hack tiền trong tài khoản.

2.3. Nạp sò qua thẻ garena

Nạp sò qua thẻ garena được xem là hình thức nạp sò được nhiều ưu đãi cùng mức chiết khấu cao nhất. Hình thức này hiện nay cũng được rất nhiều người sử dụng bởi tính ưu việt và mức độ chiết khấu hấp dẫn của nó.

Với ba cách nạp sò đơn giản này bạn có thể dễ dàng nạp sò, nạp tài khoản cho trò chơi của mình. Bạn cũng có thể sử dụng số sò này để nâng cấp nhân vật, mua trang phục, tăng level, … cho nhân vật của mình.

Trong quá trình nạp sò sẽ có thể xảy ra một số lỗi nhất định, chẳng hạn bạn thực hiện nạp sò nhưng tài khoản của bạn vẫn ở mức 0 đồng. Với trường hợp này, hãy chờ khoảng 10 phút, thoát game và đăng nhập lại kiểm tra xem sò của bạn có tăng lên không. Nếu như vẫn là 0 đồng thì hãy kiểm tra lại số seri, mã số thẻ cào, .. của bạn. Rất có thể bạn nhập sai một thao tác nào đó trong quá trình nạp thẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập muathe24h.vn để mua thẻ game, nạp sò một cách nhanh chóng cho mình. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã thực hiện nạp sò thanh công cùng những lưu ý quan trọng cho mình.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm