Trang chủ / Mua thẻ game online nhanh nhất

Tin tức

Hướng dẫn nạp sò bằng sms cho mọi nhà mạng cực đơn giản

18/03/2020 • 09:18:23 AM

Tin nhắn sms đã là một thứ quá quen thuộc với tất cả chúng ta với rất nhiều công dụng thần kỳ mà kể ra ai cũng đã từng được một lần trải nghiệm, như: giúp anh em có và giữ bồ (thế hệ 8X, 9X), xin nghỉ học dễ dàng hơn, mua data để truy cập internet thả ga và vô số những điều thần kỳ khác nữa. Ngày hôm nay, muathe24h.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các anh em thêm một tính năng thần kỳ nữa của tin nhắn sms, đó chính là nạp sò bằng sms vô cùng tiện lợi và hữu ích với người dùng.

1. Những ưu điểm và nhược điểm của nạp sò bằng sms

Vừa rồi mình nói nạp sò bằng sms vô cùng tiện ích thì thực ra là mới chỉ nói một phía thôi đây. Cái nào tồn tại trên thế giới này mà chẳng có 2 mặt chứ, có ưu điểm thì chắc chắn sẽ phải có những hạn chế rồi.

Để giúp các anh em có một cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề này, muathe24h.vn có một vài điều muốn nói sau đây..

1.1. Những ưu điểm của nạp sò bằng sms

Nạp sò bằng sms là một sự phát minh của nhà sản xuất cho các game thủ nhà Garena, mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn nó phải có những lợi ích cho người dùng rồi, không thì người ta mất công mất sức nghiên cứu nó làm gì cơ chứ.

Vậy thì cụ thể hình thức này có những ưu điểm gì nào?

 - Ưu điểm đầu tiên, nó giúp chúng ta có thể mua và nhận sò hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải ra khỏi ngôi nhà thân yêu của mình. Đặc biệt là vào những hôm thời tiết xấu như: mưa, nắng, bão,...thì quả là rất hữu ích phải không nào.

 - Từ việc mua thẻ hoàn toàn trực tuyến này, nó đồng thời giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức khi mua vỏ sò nữa đấy. Đặc biệt là ở một nơi lạ nào đó mà bảo mình phải đi tìm địa điểm mua thẻ nào đó thì mình chúa ghét đấy, vì mệt vô cùng.

 - Có thể mua vỏ sò 24/24h mà không lo cửa hàng đóng cửa hay không có mạng để thực hiện giao dịch. Điều này là đặc biệt phù hợp với các game thủ sống về đêm rồi.

 - Cú pháp tin nhắn đơn giản, dễ nhớ

 - Được khuyến mãi data tốc độ cao sau mỗi lần giao dịch. Cụ thể mức data được nhận bạn có thể tham khảo dưới đây.

Mua mã thẻ cào online

Bảng khuyến mãi Data

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về những lợi ích mà nạp sò bằng sms mang lại rồi, thực ra thì con một số ưu điểm khác nữa nhưng nó vụn vặt quá nên mình không cho vào, chỉ nêu ra những ưu điểm gì thực sự hữu ích với cho các anh em thôi.

1.2. Những hạn chế của nạp sò bằng sms

Nói hết mặt mạnh của người ta, giờ lại nói đến các mặt hạn chế, thế này bị tính là đi soi mói người khác không nhỉ. Nhưng mà kệ thôi, biết làm sao bây giờ, mình là khách hàng nên mình có quyền đi soi này mà.

 - Hạn chế đầu tiên dành cho các anh em đó là giới hạn về mệnh giá thẻ được nạp trong một ngày. Với từng nhà mạng khác nhau thì sẽ có những giới hạn riêng, cụ thể: nhà mạng Viettel giới hạn 1.000.000đ trong một ngày, Vinaphone và mobifone là 500.000đ/ngày.

 - Tiếp theo đó là thuê bao của bạn phải có thời gian sử dụng trên 90 ngày, kể từ ngày sim được kích hoạt thì mới có thể thực hiện được giao dịch được.

 - Hơn nữa, thuê bao của các anh em còn phải là thuê bao trả trước, hoạt động 2 chiều bình thường.

 - Một nhược điểm rất cơ bản khác đó là bạn phải có tài khoản gốc nhiều tiền hơn giá trị tin nhắn sms muốn gửi. Cái này thì là dĩ nhiên rồi, nói là hạn chế cũng không đúng lắm, không có tiền thì làm gì có ai chịu bán gì cho ta chứ, nhưng cứ thêm vào cho số lượng chứ phần hạn chế này ít quá. Mà nó cũng không có lợi cho các anh em thật đúng không.

 

Những hạn chế

2. Cách nạp sò bằng sms cho mọi nhà mạng

Như đã hứa với bạn đọc ở ngay tiêu đề của bài viết này, muathe24.vn sẽ giới thiệu với mọi người cách nạp sò bằng sms với mọi nhà mạng ở Việt Nam hiện nay. Ấy đùa đấy, cho mình đính chính lại nha, đó chỉ là cách nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone và Mobifone thôi, chứ nói hết thì muathe24.vn có nói đến già cùng chưa xong ý.

2.1. Nạp sò bằng sms Viettel

Để nạp sò garena bằng sms viettel, các bạn có thể nạp sò tại website napthe.vn. Cụ thể là làm theo những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website napthe.vn

Bước 2: Chọn nạp sò và hình thức nạp là “sms Viettel”

Bước 3: Chọn mệnh giá của sms

Bước 4: Nhập số điện thoại và chọn hoàn thành gửi đến nhà mạng

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ tự soạn cú pháp tin nhắn hộ bạn và bạn chỉ cần xác nhận thanh toán là Ok

Vậy là chúng ta đã vừa hoàn thành giao dịch rất tiện và nhanh chóng phải không nào.

Nạp sò bằng sms Viettel

Đối với hình thức nạp sò bằng sms Vinaphone, các anh em cũng chỉ cần thực hiện như vậy thôi. Tuy nhiên, với nhà mạng mobifone thì sẽ đó một vài điểm khác đôi chút do phải sử dụng mã xác nhận OTP trong giao dịch.

2.2. Nạp sò bằng sms Mobifone

Do hình thức nạp sò garena bằng sms Mobifone này có điểm khác biệt nên mình sẽ dành thêm thời gian để tìm hiểu về nó nhé.

Người dùng vẫn truy cập vào địa chỉ website napthe.vn, chọn nạp sò và chọn hình thức OTP mobifone. Chọn mệnh giá sms và số điện thoại như bình thường. Lúc này hệ thống sẽ tự động mã xác nhận OTP về thuê bao của bạn để xác nhận giao dịch. Bạn chỉ cần copy cái mã đó vào và nhấn xác nhận là hoàn thành giao dịch rất nhanh chóng rồi.

Xem ra thì cũng không có gì quá phức tạp phải không nào.

Còn nếu các anh em thấy cách này vẫn thấy nó quá phức tạp và muốn có một cách dễ dàng hơn thì muathe24h.vn vẫn có một cách đơn giản hơn cho mọi người đây

Xem thêm: Hướng dẫn nạp quân huy bằng SMS Mobifone nhanh nhất dành cho bạn!​

2.3. Nạp sò qua sms bằng tổng đài 9150

Nạp sò bằng sms tổng đài 9150

Với cách này, các anh em có thể sử dụng cho cả nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Cụ thể, pháp để nạp đơn giản như sau: Garena[mệnh giá thẻ] gửi 9150

Quả là rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, với cách thức này, muathe24.vn cũng có một vài lưu ý với bạn đọc, đó là bạn sẽ không được hưởng khuyến mãi data và chịu thêm 15% phí dịch vụ.

Vậy nên hãy xem xét kỹ trước khi chọn cách thức này nhé.

3. Địa điểm mua thẻ Garena được hưởng chiết khấu cao

Muathe24h.vn - website mua thẻ Garena được chiết khấu cao

Hiện nay, website muathe24h.vn đang có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, đặc biệt là mức chiết khấu rất cao lên đến 5%. Quả thật là lợi hơn các hình thức trên rất nhiều đấy.

Mua thẻ game online trực tuyến

Nếu bạn đang muốn mua thẻ Garena uy tín thì hãy liên hệ ngay đến website nhé.

Đến đây thì bài viết cũng kết thúc rồi. Hi vọng những thông tin nạp sò bằng sms trong bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc.

 
Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm