Trang chủ / Mua thẻ game online nhanh nhất

Tin tức

Nạp quân huy bằng thẻ cào: Hướng dẫn chi tiết dành cho bạn!

19/03/2020 • 08:31:33 AM

Với các game thủ của Liên quân mobile, chắc hẳn việc nạp quân huy đã không còn xa lạ. Có nhiều cách khác nhau để bạn nạp quân huy cho tài khoản game của mình. Hiện nay, nhiều kiện tướng đang tìm hiểu cách nạp quân huy bằng thẻ cào bởi tính tiện lợi của nó. Vậy, làm sao để nạp quân huy bằng thẻ cào? Địa chỉ nào bán thẻ uy tín? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây

1. Một số cách nạp quân huy phổ biến

Hiện nay, các game thủ ưa thích Liên quân mobile đã có thể nạp quân huy với rất nhiều cách khác nhau. Các cách này đều có những tiện ích riêng, giúp các kiện tướng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Cụ thể, những cách nạp quân huy phổ biến hiện nay là nạp quân huy trên các website, nạp trên thiết bị IOS/Android hoặc nạp thẻ trên Garena mobile.

Những cách này đều dễ thực hiện và quân huy sẽ được nạp một cách nhanh chóng. Hiện nay, nhiều game thủ quan tâm đến cách nạp quân huy bằng thẻ cào. Vậy, làm sao để nạp quân huy bằng cách này? Chi tiết sẽ được chúng tôi nêu ở phần dưới đây!

Hiện nay, nhiều game thủ quan tâm đến cách nạp quân huy bằng thẻ cào.

2. Cách nạp quân huy bằng thẻ cào

2.1. Nạp quân huy bằng thẻ cào điện thoại

Khi lựa chọn nạp quân huy bằng thẻ cào, bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi hấp dẫn ở lần nạp đầu tiên. Để tiến hành nạp quân huy bằng thẻ cào (các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone), bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

-Truy cập game để lấy ID Nick.

-Tại giao diện chính của game, bạn chọn biểu tượng cài đặt ở phía trên màn hình.

-Chọn cài đặt chung -> Open ID.

-Sao chép ID của bạn.

-Điền các thông tin quan trọng liên quan đến ID game, loại thẻ cào, mệnh giá thẻ, số seri, mã thẻ nạp, mã bảo mật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp quân huy bằng cách sau truy cập vào trang web của liên quân mobile. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản game và chọn loại thẻ phù hợp. Tiếp đó, bạn nhập số seri và mã thẻ và ấn nạp thẻ là có thể nạp quân huy thành công!

Khi lựa chọn nạp quân huy bằng thẻ cào, bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi hấp dẫn ở lần nạp đầu tiên.

2.2. Nạp quân huy bằng thẻ Garena

Hiện nay, có không ít đại lý bán thẻ Garena. Bạn chỉ cần tìm kiếm các địa điểm gần nhất để mua thẻ Garena nạp quân huy cho tài khoản của mình. Một số đại lí có bán thẻ Garena là: thegioididong, Circle K, Mini Stop,…Nếu bạn cần nạp quân huy gấp hoặc không muốn tốn thời gian và công sức để ra ngoài mua thẻ thì bạn có thể mua thẻ Garena giá rẻ tại muathe24h.vn.

Khi mua thẻ Garena tại website, bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn. Bên cạnh đó, giao diện của website rất thân thiện và các thao tác để mua thẻ rất dễ thực hiện. Bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn nếu đăng ký thành viên tại trang web.

Khi mua thẻ Garena tại muathe24h.vn, bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Việc đăng ký thành viên rất nhanh chóng. Sau khi đăng kí thành viên, bạn chỉ cần vào mục “Mua thẻ game”->Garena-> Chọn mệnh giá thẻ cần mua. Có rất nhiều mệnh giá khác nhau để bạn lựa chọn, từ 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng. Sau khi bạn chọn được mệnh giá thẻ phù hợp, bạn tiến hành nhập các thông tin như “Số lượng thẻ cần mua”, “Phương thức thanh toán” và “Địa chỉ email nhận mã thẻ” rồi ấn “Mua thẻ ngay” là có thể nạp quân huy thành công. Khi mua thẻ Garena tại muathe24.vn, bạn chỉ cần mua thẻ có mệnh giá từ 20.000 đồng trở lên là đã có thể nhận được chiết khấu.

2.3. Nạp quân huy bằng tài khoản điện thoại

Hiện nay, rất nhiều game thủ lựa chọn nạp quân huy bằng tài khoản điện thoại bởi tính tiện lợi của nó. Để nạp quân huy bằng tài khoản điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

-Truy cập trang web của liên quân.

-Bạn đăng nhập vào liên quân mobile.

-Chọn hình thức SMS và chọn gói mà bạn muốn nạp.

-Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống. Bạn tiến hành sao chép tin nhắn này để gửi tới 888.

Xem thêm: Nạp sò là gì?

Mua thẻ điện thoại online

3. Một số lưu ý khi nạp quân huy bằng thẻ cào

Khi lựa chọn nạp quân huy bằng thẻ cào, các bạn cần có những lưu ý nhất định để tránh gặp rắc rối. Đặc biệt, khi mua thẻ Garena tại các website, bạn cần chọn những website uy tín để tránh “Tiền mất tật mang”. Hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu đã lập ra các website trên danh nghĩa bán thẻ điện thoại/bán thẻ game để hòng chuộc lợi.

Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến các website để tránh bị lừa đảo. Để kiểm tra độ tin cậy của website, bạn có thể kéo xuống chân trang để kiểm tra các thông tin như địa chỉ liên lạc, số điện thoại, địa chỉ doanh nghiệp. Các website uy tín đều để công khai các thông tin này. Để an toàn hơn, bạn có thể gọi điện vào số điện thoại của doanh nghiệp trong giờ hành chính để đảm bảo địa chỉ mua thẻ này là uy tín.

Khi lựa chọn nạp quân huy bằng thẻ cào, các bạn cần có những lưu ý nhất định để tránh gặp rắc rối. 

4. Địa chỉ mua thẻ cào uy tín

Hiện nay, có rất nhiều website hoạt động trong lĩnh vực bán thẻ. Bởi vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để nạp thẻ cào là một điều quan trọng với chúng ta. Các game thủ cần tinh ý và cẩn thận trong việc nạp quân huy bằng cách nạp quân huy bằng thẻ cào. Hiện nay, muathe24h.vn là một trong những website hàng đầu về lĩnh vực bán thẻ game/thẻ điện thoại. Website có đầy đủ thông tin liên lạc và đảm bảo chính xác tuyệt đối. Muathe24h.vn đang là địa chỉ mua thẻ cào được người dùng ưa chuộng hiện nay. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ mọi lo lắng để nạp quân huy “thả ga” cùng chúng tôi!

Mua thẻ game

Có thể thấy, nạp quân huy bằng thẻ cào đang là hình thức được ưa chuộng và dễ thực hiện. Hy vọng bài viết trên của muathe24h.vn đã cung cấp những thông tin bổ ích giúp bạn nạp quân huy bằng thẻ cào thành công. 

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm