Trang chủ / Mua thẻ game online nhanh nhất

Tin tức

Cách nạp quân huy bằng SMS mới và nhanh nhất mọi thời đại!

17/03/2020 • 06:06:33 PM

Để đáp ứng được hết mọi nhu cầu của người các game thủ thì hiện nay nhà phát hành game Liên quân cũng không ngừng đưa ra nhiều dịch vụ để hỗ trợ khách hàng hơn. Một trong những dịch vụ đó là nạp quân huy bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone,… người dùng có thể nhanh chóng nạp thẻ game để không bị gián đoạn trò chơi. Tuy nhiên vẫn nhiều bạn không biết các bước nạp như thế nào? Vậy nên hãy tham khảo ngay bài viết để có được câu trả lời chính xác cho chính mình nhé!

 

Trên thực tế thì việc nạp quân huy SMS hay bằng bất cứ cách nào thì đây cũng là điều quá quen thuộc với các Game thủ trò chơi Liên quân Online. Bởi quân huy chính là đơn vị tiền tệ có giá trị trong trò chơi trực tuyến hấp dẫn này, khi sở hữu chúng càng nhiều bạn sẽ càng mua/ sử dụng được cả thế giới trong game, không tính ngọc.

1. Cách nạp quân huy bằng SMS như thế nào?

1.1. Hướng dẫn cách nạp quân huy qua SMS

Với những bạn có nhu cầu mua/ nạp quân huy bằng tin nhắn SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone, … thì chỉ cần thực hiện theo chỉ cần dưới đây.

Vậy nạp quân huy bằng SMS như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ nạp quân huy chính chủ của trò Liên Quân trực tuyến bằng điện thoại hoặc máy tính đều được.

Bước 2: Sau khi giao diện màn hình hiện lên, thì các bạn chọn tên game online mà bạn nạp Quân huy.

Bước 3: Đăng nhập thông qua 2 lựa chọn, đó là tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena mà bạn đã sử dụng đăng ký trước đó. Hãy chắc chắn việc nhập thông tin tài khoản của mình chính xác để không bị mất thời gian và cũng tránh được những trường hợp bị nạp quân huy nhầm.

Bước 4: Hệ thống lúc này sẽ hiện lên danh sách những kiểu nạp quân huy trong Liên Quân Mobile. Bạn sẽ chọn theo đúng nhu cầu của mình, đó là nạp Quân huy qua SMS.

Bước 5: Sau đó, chọn mệnh giá mà SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone,… hỗ trợ: mệnh giá, phần thưởng tương ứng mà người dùng sẽ được khi nạp.

Bước 6: Tiếp tục xử lý thanh toán là bạn đã hoàn tất để hoàn tất việc nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone,...

Bước 7: Lúc này sẽ được chia ra làm hai trường hợp:

- Đối với người dùng truy cập từ điện thoại: Hệ thống của trang web thẻ cào sẽ hỗ trợ ngườ dùng và tự động tạo tin nhắn để gửi đến 9029.

- Đối với người dùng truy cập từ máy tính: Người dùng tự phải soạn tin nhắn SMS để thực hiện nhu cầu mua Quân huy theo như cú pháp được hệ thống hướng dẫn.

Như vậy, sau khi tin nhắn được truyền đi thành công thì các bạn cũng chỉ cần check lại tài khoản Game của mình xem đã được nạp thành công chưa? Vậy là cũng chỉ với vài thao tác thì nhu cầu mua/ nạp quân huy của bạn đã được giải quyết dễ dàng rồi.

1.2. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi nạp quân huy liên quân SMS Viettel vài điểm sau

- Hình thức này chỉ áp dụng dành cho thuê bao di động Viettel, Mobifone, Vinaphone… trả trước.

- Mỗi sim chỉ được nạp vào tài khoản Game liên quân tối đa 1.000.000đ/ 1 ngày.

- Số dư tài khoản gốc của sim trả trước phải đủ tối thiểu mệnh giá mua/ nạp quân huy.

1.3. Thông tin các gói Quân huy

Mỗi bạn có những mức nhu cầu sử dụng mệnh giá thẻ khác nhau, vậy nên để khi  mua/ nạp thẻ không gặp phải chuyện rắc rối thì ít nhất các bạn cũng cần phải biết được mệnh giá tương ứng với những ưu đãi như thế nào. Và dưới đây sẽ là thông tin các gói Quân huy dành cho game Liên quân Mobile:

Thông tin các gói Quân huy qua SMS

- Tên gói cước: DK10

Mệnh giá thẻ: 10,000đ

Số quân huy nhận được: 16,

Data ưu đãi: 50MB,

Thời hạn sử dụng: Đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ, tính từ thời điểm nạp thẻ thành công.

- Tên gói cước: DK20

Mệnh giá thẻ: 20,000đ,

Số quân huy nhận được: 32,

Data ưu đãi: 100MB,

Thời hạn sử dụng: Đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ, tính từ thời điểm nạp thẻ thành công.

- Tên gói cước: DK50

Mệnh giá thẻ: 50,000đ,

Số quân huy nhận được: 84,

Data ưu đãi: 250MB,

Thời hạn sử dụng: Đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ, tính từ thời điểm nạp thẻ thành công.

Thông tin các gói Quân huy qua SMS

- Tên gói cước: DK100

Mệnh giá thẻ: 100,000đ,

Số quân huy nhận được: 168,

Data ưu đãi: 500MB,

Thời hạn sử dụng: Đến hết 24:00 của ngày thứ 7, tính từ thời điểm nạp thẻ thành công.

- Tên gói cước: DK200

Mệnh giá thẻ: 200,000đ,

Số quân huy nhận được: 340,

Data ưu đãi: 1GB,

Thời hạn sử dụng: Đến hết 24:00 của ngày thứ 7 nạp thẻ, tính từ thời điểm nạp thẻ thành công.

Lưu ý: Số dung lượng data mà được tặng kèm ưu đãi ở trên chỉ có hiệu lực khi các bạn chơi game Liên quân Mobile. Nếu bạn truy cập những dịch vụ khác thì vẫn sẽ bị trừ tiền bình thường, nên bạn cần phải lưu ý khi sử dụng để không bị trừ quá nhiều tiền.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

2. Ngoài cách này ra có cách mua/ nạp quân huy qua SMS khác tối ưu hơn không?

Ngoài cách này ra có cách mua/ nạp quân huy qua SMS khác tối ưu hơn không?

Đối với thị trường game online càng ngày càng phát triển và mở rộng như hiện nay cũng có thể nói rằng việc kinh doanh thẻ Game cũng là một ý tưởng không tồi. Việc nạp quân huy dành cho game liên quân cũng vậy, ngoài việc sử dụng dịch vụ SMS thì bạn cũng có dùng thẻ Garena để nạp quân huy để nhận được nhiều mức ưu đãi hơn. Không chỉ về giá mua thẻ mà cả khi bạn sử dụng thẻ nạp thì mức quân huy tương ứng được đổi sang cũng cao hơn so với việc nạp bằng SMS, cụ thể sẽ chia sẻ ở phần nội dung sau.

Đó cũng là lý do vì sao hiện nay các tổ chức hoạt động kinh doanh thẻ cào xuất hiện nhiều như nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên để đảm bảo được quá trình mua/ nạp thẻ cào được diễn ra một cách an toàn nhất thì các bạn cũng cần phải xác định được nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Vậy nên, bạn đừng quên ghé qua muathe24h.vn nhé, tại nơi đây với cam kết mọi giao dịch được diễn ra một cách an toàn, bảo mật tuyệt đối. Minh chúng rõ ràng, với lượng khách mua lẻ mỗi ngày của trang web hiện đang là 10.000 người, chưa kể số lượng thẻ phân phối đến các website bán thẻ nhỏ lẽ khác trên toàn quốc, thì cũng có thể phần nào đánh giá được chất lượng, uy tín và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng của trang web rồi đúng không?

Thẻ game

2.1. Hướng dẫn mua thẻ Garena để nạp quân huy trên muathe24h.vn

Và để mua thẻ Garena để nạp quân huy cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài thao tác chọn/ điền thông tin:

Nhà cung cấp: thẻ Garena

Mệnh giá thẻ: 10k, 20k,… 500k.

Số lượng thẻ cần mua: Tùy ý, không giới hạn nhu cầu.

Địa chỉ email: Nhập chính xác để nhận mã thẻ Game.

Phương thức thanh toán: tài khoản thành viên hoặc thẻ ngân hàng.

Sau đó chỉ cần: “MUA THẺ NGAY” là bạn sẽ nhận được ngay mã thẻ gửi về địa chỉ Email đã đăng ký ở trên.

Xem thêm: Nạp quân huy bằng thẻ cào

2.2. Lưu ý

Khi thực hiện cách nạp quân huy này thì người dùng không bị giới hạn tổng mệnh giá nạp mỗi ngày. Không cần phải mua trước thẻ điện thoại trước khi nạp. Bên cạnh đó, người dùng dễ dàng quản lý được tài khoản Game của mình hơn, nhờ vào tính năng lưu trữ, lịch sử thực hiện giao dịch. Khi đó bạn cũng biết chính xác thời điểm mình nạp gần nhất.

Không chỉ vậy, khi thực hiện giao dịch tại đây người dùng không những không bị mất phí thực hiện mà còn được hưởng nhiều mức chiết khấu hấp dẫn tương ứng với số lượng thẻ, mệnh giá thẻ mua.

Quân huy nhận được khi nạp bằng thẻ Garena

Quân huy nhận được khi nạp bằng thẻ Garena:

- Mệnh giá 10.000đ tương ứng với 20 Quân Huy,

- Mệnh giá 20.000đ tương ứng với 40 Quân Huy,

- Mệnh giá 50.000đ tương ứng với 105 Quân Huy,

- Mệnh giá 100.000đ tương ứng với 210 Quân Huy,

- Mệnh giá 500.000đ tương ứng với 1070 Quân Huy.

Như vậy, bên cạnh cách nạp quân huy bằng SMS thì việc mua thẻ Garena online trên muathe24h.vn để nạp cũng có khá nhiều tiện ích. Bạn có thể lựa chọn cách mà mình cảm thấy hữu ích và thuận tiện nhất.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm