Trang chủ / Mua thẻ game online nhanh nhất

Tin tức

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh chóng chỉ trong vài phút

12/01/2021 • 04:26:25 PM

Không đơn thuần được sử dụng để nạp tiền vào các trò chơi điện tử, thẻ Gate còn được sử dụng với một công dụng “thần thánh” khác. Đó chính là đổi thẻ Gate sang thẻ cào điện thoại. Trong bài viết này, muathe24h.vn sẽ thông tin đến bạn cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh và đơn giản nhất nhé!

1. Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel là gì?

Thị trường thẻ game những năm gần đây đã nhộn nhịp một cách đáng kể. Số lượng thẻ game được cung cấp dưới hai hình thức thẻ cào giấy và thẻ game online đều được người dùng đón nhận một cách nhiệt tình. Trong đó, thẻ Gate được xem là một loại thẻ game được ưa chuộng và có phạm vi sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Thẻ Gate được game thủ mua để nạp vào các trò chơi thuộc nhà phát hành FPT như Tây Du Ký, Đặc nhiệm, Lãnh Chúa,...

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel là gì?

Trên thực tế, người dùng thường chỉ biết đến một công dụng chính yếu của thẻ Gate nói chung, hay thậm chí xem đó là công dụng duy nhất. Đó chính là dùng thẻ Gate để nạp vào các game. Nhưng thẻ Gate hoàn toàn có thể được sử dụng ở nhiều nhu cầu đa dạng khác, chẳng hạn như nạp tiền điện thoại, thanh toán giao dịch online. Hay cơ bản nhất là đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel như trong bài viết này đang đề cập.

Tất nhiên nhu cầu đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel không tự nhiên mà có. Theo khảo sát của muathe24h.vn, đa phần người dùng mong muốn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel là do họ đang sở hữu một hoặc nhiều thẻ Gate trong tay nhưng không còn có nhu cầu sử dụng. Do đó, người dùng có nhu cầu được quy đổi thẻ Gate hiện còn nguyên giá trị sang thẻ cào điện thoại, cụ thể là thẻ của nhà mạng Viettel để dễ bề sử dụng.

Dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại đã xuất hiện từ lâu về trước. Trong đó, đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel là một dịch vụ cho phép người dùng có thể lấy những chiếc thẻ Gate còn nguyên giá trị để quy đổi sang những chiếc thẻ cào Viettel tương ứng.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms Vinaphone, Viettel, Mobifone

2. Dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel có an toàn không?

Dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel có an toàn không?

Một trong những thắc mắc to lớn của người dùng đó chính là mức độ an toàn và uy tín khi sử dụng dịch vụ này. Bởi trên thực tế, các dịch vụ chuyển đổi thẻ này sang thẻ khác thường đã được gắn mác là “dịch vụ đen”. Điều này cũng xuất phát từ nguyên nhân một số website đổi thẻ làm ăn không uy tín, kém chất lượng, lừa đảo người dùng,... do đó làm ảnh hưởng đến cả một thị trường đổi thẻ truyền thống.

Nếu so sánh giữa dịch vụ đổi thẻ Gate sang tiền mặt với đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel, thì đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel có phần an toàn và uy tín hơn. Nói cách khác, bên cạnh những website đen cung cấp các dịch vụ này trá hình hoặc trục lợi để “rút” tiền của người dùng quá nhiều thì cũng có những đơn vị website làm ăn khá uy tín.

Trên thực tế, người dùng hoàn toàn có thể mang số thẻ Gate mình đang sở hữu ra các cửa hàng hay các đại lý có phát hành thẻ Gate để quy đổi hoặc trả lại và lấy tiền mặt về. Nhưng cách làm này mất khá nhiều thời gian, và với những Game thủ sở hữu thẻ Gate điện tử, thì không thể có cơ hội quy đổi. Do đó, quy đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel thông qua các cổng đổi thẻ cào trực tuyến vẫn là sự lựa chọn ưu tiên. Mặc dù tỷ lệ nguy hiểm khá tương đối, nhưng nếu cẩn thận trong cách lựa chọn đơn vị quy đổi, người dùng vẫn hài lòng bởi dịch vụ này.

Đọc ngay: Nạp thẻ điện thoại online giá rẻ, đầy đủ các mệnh giá của các nhà mạng, rất nhiều lựa chọn cho bạn. 

3. Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh nhất

Trước đây nếu như đổi thẻ game là dịch vụ chưa được người dùng biết đến nhiều thì gần đây thị trường đổi thẻ game sang thẻ điện thoại lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Thuận theo nhu cầu của người dùng, nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại đã ra đời và hoạt động rất ổn định. Mặc dù vậy, khi đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel, người dùng vẫn cần nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ các website mà mình lựa chọn.

Tốt nhất bạn nên tham khảo những người dùng trước hay xem đánh giá website trên các diễn đàn để không chọn phải những website kém uy tín. Mỗi website thường sẽ thiết kế cơ chế đổi thẻ và giao diện đổi thẻ Gate khác nhau. Nhưng về cơ bản, người dùng có thể thực hiện các thao tác sau để thực hiện việc đổi thẻ đúng theo nhu cầu:

- Bước 1: Truy cập vào đúng địa chỉ website và thực hiện việc đăng ký tài khoản. Đăng ký tài khoản là bước bắt buộc, bởi chỉ khi là thành viên của website, người dùng mới có thể thực hiện thuận lợi các giao dịch trên hệ thống.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate

- Bước 2: Tìm và chọn danh mục “đổi thẻ game thành tiền”. Khi giao diện chuyển hướng sang giao diện đổi thẻ, người dùng lần lượt chọn thông tin về nhà cung cấp thẻ Game (thẻ Gate). Sau đó tiến hành nhập các thông tin về số seri, mã thẻ Gate của bạn đang sở hữu. Kiểm tra lại các thông tin và đảm bảo chúng thật chính xác, sau đó nhấn vào mục “Đổi thẻ”. Nếu bạn thực hiện chính xác những chỉ dẫn, thông thường hệ thống cần một thời gian xử lý yêu cầu và chuyển đổi sang tiền giúp bạn. Mỗi hệ thống website có mức chiết khấu và chi phí chuyển đổi riêng, hãy đảm bảo bạn biết các thông tin này trước khi sử dụng dịch vụ.

Sau khi đã hoàn thành bước đổi thẻ Gate sang tiền, số tiền tương ứng được cộng vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản trên hệ thống website của bạn. Bạn sử dụng số tiền đã được quy đổi để mua thẻ Viettel nhé.

- Bước 3: Mua thẻ Viettel. Mở danh mục “Mua thẻ cào điện thoại”. Sau đó nhập các thông tin như chọn thẻ Viettel, chọn số lượng thẻ cần mua, chọn mệnh giá thẻ Viettel được hệ thống cung cấp. Click vào “Thanh toán” là được. Đợi hệ thống xử lý để có được thông tin về thẻ cào bạn nhé!

Tham khảo: Bật mí cách nạp thẻ Gate cực nhanh.

4. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel ở các website, người dùng cần tìm hiểu và tuân thủ những quy định đổi thẻ mà website đó đặt ra. Người dùng có thể đối mặt với một vài tình huống sau nếu không làm đúng quy định:

- Bị vô hiệu hóa tài khoản khi nhập sai thông tin thẻ Gate liên tiếp.

- Giao dịch đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel không thể thực hiện nếu người dùng cung cấp thông tin về thẻ Gate sai lệch. Hãy nhớ kiểm tra thông tin trước khi thực hiện quy đổi.

- Cuối cùng, để kiểm tra tình trạng quy đổi, bạn có thể theo dõi trạng thái giao dịch ở các website đổi thẻ trong danh mục tương ứng.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Gate cho Garena dễ dàng nhất

5. Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel tại muathe24h.vn có được không?

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel tại muathe24h.vn có được không?

Nhiều khách hàng của muathe24h.vn đang phân vân không rõ dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel được thực hiện như thế nào? Trên thực tế, website muathe24h.vn chưa cung cấp dịch vụ này cho người dùng. Thay vào đó, website chỉ đẩy mạnh những nhu cầu về  nạp thẻ điện thoại, mua thẻ điện thoại và mua thẻ game. Người dùng hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin vào muathe24h.vn để sở hữu những chiếc thẻ cào không làm gián đoạn nhu cầu tiêu dùng của mình.

Như vậy, thông tin trên đã làm rõ cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết nếu đang có nhu cầu đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel. Chúc các bạn đổi thẻ thành công!

Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt siêu đơn giản

Công nghệ hiện đại cho phép mọi nhu cầu trong cuộc sống được xử lý một cách nhanh chóng. Dịch vụ đổi thẻ game thành tiền mặt cũng vậy. Chỉ qua vài bước, bạn có thể thỏa mãn nhu cầu này một cách hài lòng nhất. Khám phá ngay thông tin hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại muathe24h.vn!

Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm