Top War: Battle Game - Game chiến thuật đỉnh cao của thời đại

muathe24h.vn 12/10/2020

Trong tất cả những tựa game chiến thuật hiện nay có lẽ người chơi bị hấp dẫn bởi Top War: Battle Game - một trò chiến thuật hành động khá nổi tiếng và ăn khách trong thời gian gần đây. Nếu bạn quan tâm về nó, hãy cùng muathe24h.vn theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những khúc mắc của mình nhé!

Thẻ game online 

Top War: Battle Game

1. Làm rõ về tựa game Top War: Battle Game

Là một trò chơi mới song Top War: Battle Game đã thành công khi thu về cho mình hàng triệu lượt đăng ký vượt qua hàng ngàn tựa game đình đám đàn anh khác.

Top War: Battle Game chính là một tựa game thuộc thể loại hành động và chiến thuật do Topwar Studio phát hành. Với chế độ chơi online lại được miễn phí đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Làm rõ về tựa game Top War: Battle Game

Top War: Battle Game sẽ rất thích hợp cho những người chơi có độ tuổi từ 12 trở lên và phổ biến trên toàn thế giới. Lý do bởi vì nhà phát hành đã thiết kế và lập trình nên ứng dụng dựa trên những đặc điểm và tư duy của đối tượng từ độ tuổi 12 trở lên để khi chơi họ có thể thỏa sức thể hiện trí tuệ của mình.

2. Khám phá ngay những nhiệm vụ của Top War: Battle Game

Nếu là một game thủ chuyên nghiệp bạn sẽ dễ dàng nhận ra thể loại của Top War: Battle Game thông qua tên gọi của nó. Đây là một trò chơi hấp dẫn bởi nó mang đề tài chiến tranh, nhiệm vụ của bạn tại đây là thiết lập cho nhân vật game một lực lượng hùng mạnh trên đảo, người cầm đầu không ai khác là chính bạn. 

Bằng trí tuệ và lối tư duy, bạn phải tạo ra những chiến thuật tối ưu nhất để trở thành một đế chế hùng mạnh nhất.

Sở dĩ Top War: Battle Game được ưa chuộng là bởi vì nó đem đến cho những game thủ sự hài lòng về tốc độ nâng cấp các công trình được xây dựng trong chiến thuật tạo dựng đến chế.

Bạn có biết tất cả những việc nâng cấp công trình đều được tiến hành theo cơ chế ghép đôi. 

Ví dụ: Để có được đơn vị lính cấp 2 thì bạn cần phải thực hiện ghép cặp 2 đơn vị lính cấp 1 lại với nhau,...

Khám phá ngay những nhiệm vụ của Top War: Battle Game

Cơ chế này sẽ được dùng để áp dụng cho việc nâng cấp  các toà nhà hay những doanh trại quân đội. Ngoài ra, việc mở thêm lãnh thổ trên đảo sẽ giúp bạn có thể chống lại kẻ địch đang có âm mưu chống phá mình.

Cuối cùng thì tất cả những nhiệm vụ mà bạn thực hiện như là xây dựng thêm thành luỹ, củng cố đội quân trong doanh trại hay từ việc nâng cấp toà nhà đều phục vụ cho mục đích gia tăng sức mạnh cho đế chế của bạn.

Xem thêm: Mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn, giá sỉ tại muathe24h.vn 

3. Cách chơi game Top War: Battle Game cho người mới

3.1. Hãy chú ý đến các tòa nhà và mỏ tài nguyên

Đối với những tựa game chiến thuật, người chơi cần chú ý đến các tòa nhà bởi vì đó là một phần không thể thiếu nếu như bạn muốn gia tăng sức mạnh cho đế quốc của mình. Hơn nữa, đảo quân sự của bạn cũng cần có một cơ sở hạ tầng thật kiên cố và vững chắc để chống lại những thế mạnh thù địch đang có dã tâm làm hại bạn.

Giống như ở ngoài đời thì trong game cũng có viện quân sự - đây chính là nơi quan trọng nhất có ở Top War: Battle Game. Tại đây, người chơi có thể nghiên cứu để nâng cấp cho các toà nhà hay quân đội của mình. Nói vậy có nghĩa là đế chế của bạn có lực lượng hùng mạnh đến đâu, các chiến thuật được đưa ra có tác dụng mạnh như thế nào thì đó đều là do viện nghiên cứu quân đội của bạn quyết định.

Không chỉ có viện nghiên cứu quân sự mà Top War: Battle Game còn được trang bị rất nhiều toà nhà với chức năng khác nhau chẳng hạn như bệnh viện, nhà thu tiền, vàng,... Mỗi một toà nhà sẽ có những chức năng nhiệm vụ khác nhau được trang bị các vật dụng hay thiết bị cần thiết giống y ở đời thực, giúp người chơi như được sống ở thế giới thực tại vậy.

Cách chơi game Top War: Battle Game cho người mới

Chưa hết đâu, toà nhà là quan trọng nhưng mỏ tài nguyên là không thể thiếu tại Top War: Battle Game. Mỏ tài nguyên sẽ phục vụ cho quá trình nghiên cứu cùng với những hoạt động xây dựng trên hòn đảo quân đội của bạn. Vì vậy hãy cố gắng thu thập thật nhiều tiền, vàng khi tham gia trò chơi nếu không bạn sẽ chẳng có đế chế nào ở đây cả.

Để khuyến khích gia tăng thêm người chơi, hệ thống cho phép game thủ nâng cấp các mỏ vàng một cách dễ dàng. Hãy ghép cặp với nhau, các mỏ tài nguyên của bạn sẽ ngay lập tức được nâng cấp.

3.2. Quân lính trên đảo được quản lý như thế nào?

Khi tham gia game Top War: Battle Game, bạn sẽ bắt gặp 3 lực lượng quân đội chính đó là không quân, thuỷ quân và bộ binh. Bằng cơ chế ghép cặp, người chơi có thể từng bước nâng cấp và tạo nên cho mình những đội quân hùng mạnh nhất. Thong qua đó, người chơi cũng có thể chiêu mộ cho mình những chiến binh từ những doanh trại của từng chủng loại và dần dần thành lập cho mình một đế chế mạnh mẽ nhất.

Nếu bạn là Fan hâm mộ của những bộ phim đấu tranh thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ về đội quân lính bộ binh. Thông thường bộ binh chính là đội quân cơ bản nhất trong game Top War: Battle Game. Với đội quân này, bạn sẽ thấy họ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như đời thực như là xe cơ giới, áo giáp, xe tăng,... Đội quân hùng mạnh này sẽ được chiến đấu trên mặt đất, vì vậy bạn cần phải thực hiện các chiến thuật mở rộng lãnh thổ để nâng cao tác dụng của bộ binh hơn.

Cách chơi game Top War: Battle Game cho người mới

Về lực lượng không quân, đây là lực lượng chiến đấu trên không như các loại máy bay phản lực. Để nâng cấp được đội quân này người chơi cần chuẩn bị sân bay đủ yêu cầu và đạt tiêu chuẩn.

Thuỷ quân - lực lượng chiến đấu trên biển. Người chơi cần chiếm hữu những bến cảng để các tàu thuyền nâng cấp một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài việc chiêu mộ cho mình một đội quân hùng mạnh, người chơi còn có thể mời gọi những tướng lĩnh hay chỉ huy xuất sắc để tham gia tất cả các cuộc chiến xuất hiện ở game Top War: Battle Game.

3.3. Những cuộc chiến Top War: Battle Game diễn ra trên đảo

Với Top War: Battle Game, bạn sẽ nhận thấy có hai mảng khác nhau rõ rệt đó là cuộc chiến trên đảo quân sự và những cuộc chiến trên Thế giới. Hãy tìm hiểu về từng thể loại chiến xem có gì thú vị ở đây nhé:

Thứ nhất, đối với cuộc chiến trên đảo quân sự. Để có thể chiến đấu và giành phần thắng về tay với những trận đấu trên đảo, người chơi cần phải cực kỳ cẩn trọng và tính toán thông minh. Khi muốn mở rộng không gian trên đảo, trước tiên người chơi cần phải mở khoá và tiêu diệt thế lực thù địch đang chiếm hữu mảnh đất ấy. Đây chính là các bước đầu trong công cuộc xây dựng đế chế hùng mạnh của bạn về sau này.

Cách chơi game Top War: Battle Game cho người mới

Thứ hai, các cuộc chiến Thế giới. Người chơi có thể tham gia các cuộc chiến như tiêu diệt Boss, kẻ xấu hay thậm chí là quái vật. Đối với những trận chiến như thế này, người chơi cần phải điều quân của mình tới những nơi có kẻ thù và tìm cách tấn công chúng. Tất nhiên quân đội của bạn sẽ mất thời gian để di chuyển đi và thời gian quay trở về doanh trại của mình.

Tóm lại, ở Top War: Battle Game có một điều hết sức thú vị và đặc biệt là người chơi có thể tấn công nhà của những người chơi khác. Nếu như bạn chiến thắng, đương nhiên mọi tài sản, vật chất hay tài nguyên của đối thủ sẽ là của bạn, như vậy nghĩa là bạn đã mở rộng lực lượng quân đội cho mình rồi đấy. Truy nhiên trước khi làm điều đó hãy cân nahwcs và suy nghĩ thật kỹ bởi vì không phải bạn cứ xâm lược thì sẽ là người chiến thắng. Cần nghiên cứu thật kỹ về đối thủ và nắm bắt thế mạnh của họ rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng nếu bạn không muốn bị loại khỏi trận đấu một cách nhanh chóng.

3.4. Để phát triển, hãy liên minh quân sự tại Top War: Battle Game

Bạn có biết làm sao để có một đế chế hùng mạnh nhanh nhất? Theo kinh nghiệm của những game thủ kỳ cựu trong Top War: Battle Game, họ cho hay chỉ có liên kết mới có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Ở đây, người chơi có thể tham gia các liên minh Alliance như những bang hội.

Cách chơi game Top War: Battle Game cho người mới

Ngoài ra, người chơi còn có thể được tham gia và thử sức mình với những trận chiến giành lãnh địa vô cùng gay cấn. Mỗi một liên minh tham gia trận chiến này sẽ có một pháo đài chính, nếu ai tiêu diệt được pháo đài của đối thủ thì người đó sẽ có khả năng làm sụp được liên minh của đối thủ.

4. Tính năng có tại game Top War: Battle Game mà bạn chưa biết

Ngoài những trận chiến giành lãnh thổ hay đánh Boss trên bản đồ thế giới, Top War: Battle Game còn xuất sắc bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn khác, khiến người chơi mất ăn mất ngủ. Đó là những tính năng nào mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây:

Thứ nhất, tại Top War: Battle Game, bạn sẽ thấy đây là một tựa game chiến thuật với lối chơi hoàn toàn mới. Người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm những chiến thuật cùng lối chơi hấp dẫn nhất từ trước tới nay, giúp họ không bị nhàm chán và có hứng thủ để tham gia trò chơi.

Tính năng có tại game Top War: Battle Game mà bạn chưa biết

Thứ hai, người chơi được trang bị vô số những trang thiết bị cùng vật tư quân sự hiện đại. Sở hữu những vũ khí tối tân sẽ giúp người chơi nhanh chóng chiến thắng kẻ thù và thiết lập cho mình đội quân đế chế lớn mạnh nhất.

Thứ ba, nhiều sự kiện được cập nhật và diễn ra thường xuyên giúp người chơi nhận về cho mình những chiến lợi phẩm vô cùng hấp dẫn nếu là người chiến thắng.

Thứ tư, điểm khác biệt mà Top War: Battle Game đem lại cho những chiến binh đó là tốc độ chơi rất mượt. Người chơi sẽ không phải tốn thời gian trong việc chờ đợi hệ thống load vào trò chơi, đây là một tựa game được đánh giá là hoàn hảo hạng nhất trong tất cả các trò chiến thuật trên thị trường.

Xem thêm: Nạp card điện thoại cho mọi thuê bao với mọi giá trị thẻ nạp, nhận chiết khấu hấp dẫn.

5. Đặc điểm của game Top War: Battle Game là gì?

Cùng khám phá ngay để biết Top War: Battle Game đang sở hữu cho mình những đặc điểm gì nổi bật nhé:

5.1. Đặc điểm về âm thanh và hình ảnh của trò chơi Top War: Battle Game

Hiếm có trò chơi nào lại sở hữu cho mình một nền nhạc du dương cùng với tiết tấu nhẹ nhàng giống như Top War: Battle Game mặc dù đây là một trò chơi chiến tranh. Từng âm thanh được miêu tả một cách sống động nhất và phù hợp với từng phân cảnh của trận đấu làm người chơi trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, y như mình đang ở trong trận chiến ấy với vai trò là một chiến binh thực thụ vậy.

Về phần đồ hoạ và hình ảnh xuất hiện trên giao diện game Top War: Battle Game, người chơi sẽ được thấy các nhân vật hay những đồ vật được thiết kế theo dạng hoạt hình Chibi siêu đáng yêu. Điều này đã giúp trò chơi giảm đi phần nào sự bạo lực của một tựa game chiến thuật. Với thiết kế bắt mắt, dễ thương, Top War: Battle Game đã thu hút người chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên, tạo cho họ sự khác biệt, lạ lẫm và mới mẻ, cảm thấy hứng thú và muốn được khám phá ngay. 

5.2. Đặc điểm về cấu hình tựa game Top War: Battle Game

Đặc điểm của game Top War: Battle Game là gì?

Là một tựa game khá nổi tiếng, Top War: Battle Game được tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, nhà phát hành chỉ cho phép các game thủ chơi trên những phiên bản đã được quy định trước đó, ví dụ với IOS sẽ là từ IOS 9.0 trở lên hay Android sẽ là từ phiên bản Android 4.2 trở lên.

Nói chung, Top War: Battle Game là tựa game đem lại cho người chơi khá nhiều trải nghiệm thú vị. Với trò chơi này, người chơi cần hết sức tỉnh táo và cẩn trọng trong từng nước đi của mình nếu không sẽ trở thành kẻ thất bại và chẳng có một đế chế nào được thiết lập cả.

Trên đây là những thông tin về Top War: Battle Game mà muathe24h.vn muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng trải qua chặng đường tìm hiểu, cái tên Top War: Battle Game sẽ là mục tiêu mà các bạn nhắm tới để chinh phục trong thời gian sắp tới. Hãy thử sức mình cùng các trận đấu khốc liệt để xem trí tuệ của bạn đang nằm ở cấp độ nào và bạn có thể vượt qua bao nhiêu đối thủ nặng ký để ngoi lên vị trí cao nhất. Đồng hành cùng muathe24h.vn để khám phá thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chúng.

Khám phá bí ẩn có trong World Conqueror 3

Đam mê những trò trí tuệ và muốn thử sức mình trong những trận đấu thể loại  chiến thuật và hành động. Ngoài Top War: Battle Game thì World Conqueror 3 chính là một gợi ý hay dành cho bạn đấy. Hãy tìm hiểu những thông tin liên quan về tựa game này để tham gia trận đấu trong tâm thế sẵn sàng nhất bạn nhé!

World conqueror 3