Hướng dẫn cách chơi tiến lên miền Nam offline trăm trận trăm thắng

muathe24h.vn 08/08/2020

Nhắc đến trò chơi tiến lên miền nam là nhắc đến cả bầu trời 1 tuổi thơ dữ dội của mỗi chúng ta. Tiến lên miền nam không chỉ thu hút người lớn mà còn thu thúc các bạn trẻ tham gia. Tại các vùng quê không khó để bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ ngồi chơi tiến lên miền nam. Tuy nhiên, từ ngày công nghệ thông tin phát triển, thay vì chơi hình chức truyền thống, người ta lại chuyển sang đam mê các trò điện tử khác. Hiểu được sức hút này thì tiến lên miền nam đã phát triển phiên bản trên thiết bị thông minh cho những người đam mê. Vậy làm sao để chơi tiến lên miền nam offline?

Mua thẻ game online trực tuyến

1. Hướng dẫn cách chơi tiến lên miền Nam offline đơn giản nhất

Chắc hẳn với những người yêu thích trò tiến lên miền Nam thì không còn xa lạ gì với cách chơi trò chơi này, nhất là với cách chơi truyền thống. Đối với phiên bản chơi trên thiết bị thông minh, máy tính, điện thoại, … thì cơ bản hình thức chơi, quy tắc chơi cũng tương tự như tiến lên miền nam truyền thống. 

Mặc dù vậy, các nhà mạng, nhà phát hành game cũng đã có một số sửa đổi để trò chơi thêm thu hút và hấp dẫn hơn. 

Nói đến tiến lên miền Nam người ta nghĩ ngay đến trò chơi bài Tây 52 lá, ngược lại với tiến lên miền Bắc, trò chơi này có luật chơi và cách chơi bình thường hơn rất nhiều. Đây là điều đã khiến anh em miền Nam được yêu thích.

Đối với tiến lên miền bắc, mỗi lượt có từ 2 đến 4 người chơi & mỗi người được chia 13 lá bài, tiếp nối tiếp tục chơi cho đến khi không còn lá bài nào trên tay.

Chuỗi các thẻ tăng dần như sau: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2. Trong đó 3 là thẻ nhỏ nhất và 2 là thẻ nhỏ nhất. lớn nhất

Ngoài việc xếp các giá trị theo thứ tự, quý khách hàng cũng cần chú ý đến thuộc tính của từng lá bài và chúng được sắp xếp như sau: Thuổng ♠

Các lá bài có thể đc sắp xếp theo cặp, bộ ba và ròng rọc (theo đường thẳng), tuy nhiên, có sự độc đáo trong việc đi về bên nam lúc chơi Tại sảnh. Người chơi bỏ qua bộ bài. Nhưng nó chỉ là một chuỗi những thẻ

Về cách dịch chuyển cơ bản đối với mẹo miền nam cho người mới chơi.

Tiến lên miền nam là cả 1 tuổi thơ dữ dội của mỗi chúng ta. Trò chơi này không chỉ Nhưng đó chỉ là thú vui yêu thích của người lớn Nhưng nó cũng rất được trẻ em yêu thích, trước đây Ở những vùng quê không khó để bắt gặp những đám trẻ tụ tập ba mặt làng chơi trước mặt. các pháo đài tre của những làng này không còn thấy nữa. Thay vào đó là một tòa nhà cao kín cổng cao tường, lũ trẻ hiếm khi chơi cùng nhau.

Sở thích của trẻ em và người lớn đã trở thành các trò chơi vô bổ trên máy tính, trên cả điện thoại thông minh. Để tránh cho thú chơi dân gian bị mai 1, họ đã đưa trò chơi Nam bộ lên trò chơi trực tuyến. Tính từ lúc lúc phát hành, trò chơi này đã rất được hưởng ứng và nhận đc sự chăm sóc của đông đảo người chơi.

Với cách chơi truyền thống của miền Nam thì không có gì là xa lạ. Nhưng với phương thức chơi trực tuyến, những nhà mạng có xu hướng điều chỉnh nhẹ đối với phương thức chơi trực tuyến. những sửa đổi này sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Để giúp mọi người chơi mượt mà chúng tôi xin chia sẻ 1 số thủ thuật chơi game cơ bản nâng cao cho mọi người.

Hướng dẫn cơ bản cách chơi tiến lên miền nam.

Cặp: Đề cập đến hai thẻ cùng 1 số.

Ví dụ: 5 ♥, 5

Sành cô: Hay còn Gọi là bộ 3 lá cùng số.

Ví dụ: 5 ♥, 5 ♦, 5 ♠.

Sảnh: 3 cây liên tiếp không có nguyên liệu, Mặc dù người chơi không được phép sử dụng Sảnh K, A, 2 hoặc 1, 2,3, 2, 3, 4.

Ví dụ: 5 ♥, 6 ♠, 7 ♥.

Bài tú lơ khơ: Đây là một bài chơi lạ, không thể dùng chung với bất kỳ bộ bài nào khác để tạo thành 1 cặp, thẳng hay nữ.

Ví dụ: 5 ♥

Bộ tứ: Đây là các quân bài có cùng thứ hạng. Tứ quý thì chặt được 2 cây.

Ví dụ: 5 ♥, 5 ♦, 5 ♠, 5 ♣.

Cặp bài trùng: Là tình huống người chơi sở hữu 3 cặp số liên tiếp mà không nhất thiết phải trùng khớp.

Ví dụ: 4 ♥ 4 ♣, 5 ♥ 5 ♠, 6 ♣ 6 ♥

Thối: Khi kết thúc ván bài, người chơi vẫn còn 2, 1/4 hoặc chốt 2 trong tay and cả hai sẽ bị thối và bị phạt với một số tiền nhất định.

Ù: Đây là trường hợp cho đến khi kết thúc trò chơi mà người chơi không được đặt bài. Tuy, khả năng này cực kỳ hiếm.

Đấm mù tình huống người chơi tăng 3 cây cuối cùng

Luật chơi miền nam

Để giành được chiến thắng, người chơi cần nắm rõ luật chơi tiến lên miền nam sau đây:

3 cặp cây thông Có thể đc cắt bằng 2 hoặc 3 cặp cây thông bé hơn.

4 cặp thông Có thể chặt 1 hoặc 2 cây, chặt 2 cây cùng lúc, 4 cặp thông Có thể chặt 3, 4 cặp tứ quý ngẫu nhiên.

khi cắt 4 cây thông Rất có thể cắt ngẫu nhiên không có khoanh.

Nếu có 2 chiếc trong tay, có một số điều người dùng cần lưu ý.

Tại đường dưới, người chơi hoàn toàn Có thể đánh 2 con ở đầu cuối mà không sợ bị thối & phải trả giá trị.

Cây 2 không đc đặt trong hành lang dây.

Trong tình huống người chơi có một mặt hàng từ 3 đến A, 5 cặp thông, 2 tứ quý hoặc 4 tim thì sẽ ăn được bạch thủ and thắng hết tiền cược của người chơi khác.

Trò tiến lên miền Nam hiện đang ngày càng phổ biến, trò chơi này sử dụng 52 lá bài với những chất quy định cơ bản giống như trò chơi truyền thống là: rô, cơ, bích, tép. Với các quan là A-2-3-4-5-6-7-8-9-10-J-Q-K. Độ mạnh yếu của các lá bài là không giống nhau. Sắp xếp theo thứ tự mạnh dẫn sẽ là 3, 4, 5, 6, 7, 8, 8, 10, J, Q, K, A, 2. Đối với “chất” của lá bài thì Cơ sẽ là chất mạnh nhất có thể chặn được những chất khác. Trong đó chất bích là chất thấp nhất. 

Ví dụ khi bạn đánh 2 là quân có thể chặn các quân khác, thì trong số quân 2, 2 cơ là quân có thể chặn tất cả các quân khác. 

2. Cách chơi tiến lên miền nam offline dễ hiểu nhất

Về cơ bản thì dù là cách chơi online hay offline thì trò chơi vẫn tương đối giống nhau. Bạn có thể chơi 1:1 hoặc chơi 4 người trong một nhóm. Hệ thống sẽ tự động trộn bài và chia bài cho các cá nhân chơi theo chiều km đồng hồ. 

Trong quá trình chơi chắc chắn bạn sẽ tạo ra các cặp loại đặc biệt đó là:

- Bài đơn: đây là loại bài mà các lá đứng đơn lẻ không xếp với nhau thành cặp

- Bài đôi: là bài 2 lá đồng quân đi cùng với nhau. Chẳng hạn 7 bích - 7 tép. 

- Bài bộ ba: là bài mà các lá được xếp với nhau đồng số mà không đồng chất. Chẳng hạn J cơ - J Bích - J tép. 

- Sảnh: là khái niệm dùng để chỉ bài từ 5 con trở lên được xếp theo thứ tự liên tục với nhau mà không cần để ý tới có đồng chất hay không. Chẳng hạn 3, 4, 5, 6, 7 hay 8, 9, 10, J, Q, K. 

- Thùng là khái niệm dùng để chỉ bài từ 5 con trở lên được xếp theo thứ tự liên tục với nhau đồng thời những quân này đều đồng chất với nhau. Chẳng hạn 3 bích, 4 bích, 5 bích, 6 bích, 7 bích hay 8 cơ, 9 cơ, 10 cơ, J cơ, Q cơ, K cơ. 

- Ba đôi thông: khái niệm chỉ 3 quân cùng nhau chẳng hạn 3 bích 3 tép 3 cơ.

- Tứ quý: là chỉ 4 lá bài trong cùng 1 số. 

Ngoài ra còn một số khái niệm khác nhau sảnh rồng 12 con, ý là 12 con liên tiếp đều nối liên tục với nhau. Hay bài đồng chất, là cả 12 lá bài đều cùng một loại chất với nhau. 

Độ mạnh của từ lá bài sẽ linh động khác nhau theo giá trị lớn nhỏ của từng quân bài đó cũng như theo chất mà nó đang mạng. 

Quy định này cũng tương tư đối với bài đôi, bộ đôi nào có chất cao hơn sẽ chặt được đôi  có chất thấp hơn. Cũng theo quy định này, người ta sẽ so quân có chất lớn hơn của bên này với quân có chất lớn hơn của bên kia để quyết định xem đội nào chặt được đội nào. Nếu không có chất lớn hơn thì sẽ quan tâm đến vị trí quân nào lớn hơn thì lớn hơn. 

Quy tắc này áp dụng tương tự với sành, bộ ba, tứ quý, … Và những đôi sau đó. Trong đó, tứ quý 2 hay bất kỳ đôi, chất, lẻ, sành nào có 2 cơ thi đều là lá mạnh nhất có thể chặn được những lá tương đương khác. 

Thẻ cào điện thoại

3. Cách chơi bài bản miền Nam bạn nên biết

Sau Lúc đăng nhập, người chơi chọn số bàn cân xứng với số tiền đặt cược. các bàn đó sẽ trống and Quý khách hàng sẽ phải đợi người chơi chơi xong trước Khi họ kết thúc nếu quý khách hàng có bài.

- Lượt thứ nhất chia cho mỗi người 13 lá bài, người đánh đầu tiên là người cầm 3 quân bích and các lượt tiếp theo đánh theo chiều kim đồng hồ, từ ván thứ hai thì người thắng đi trước.

- Người chơi sau có trách nhiệm sản phẩm người chơi trước không cho họ đi. Nếu các người chơi sau không chặn đc, lượt chơi sẽ bị mất và sẽ không đủ điều kiện để chơi cho đến lúc hết lượt.

- Lúc hết lượt đó mà không còn ai trong game, quý khách sẽ hoàn thành trò chơi and đánh cây khác để chính thức lượt tiếp theo.

- Khi người chơi không có bài trong tay, ván bài đó kết thúc và trò chơi có phân thắng bại.

4. Cách tính điểm phân sản phẩm thắng hoặc thua

Nếu thành công trước, khách hàng thắng and nhận đc tổng số tiền cược của người chơi kia, người thắng thứ 2 thua 1 đợt tiền cược, người thắng cuộc thứ 3 thua 2 lần tiền cược, người thắng cuộc thứ 2 mất 3 lần tiền cược

Trong trường hợp người chơi còn lại 3 quân bích ở đầu cuối, tiền cược 2x ban đầu sẽ bị mất.

Nếu quay 2 con black, người chơi thua 1x cược, 2 đỏ thua 2x cược and 3 cặp thua cược 3x, nếu hết 1/4 người chơi thua cược 4x, 4 cặp thua. 5 đợt tiền cược

Trong tình huống 1 người chơi bị đè bẹp thường xuyên, chiếc áo đấu ở đầu cuối sẽ nhận được gấp đôi tiền cược cho đến Lúc kết thúc vòng tròn chặt chẽ.

Lúc phần tư bị cắt, phần bị cắt sẽ mất hai đợt tiền đặt cược & nếu phần tư bị cắt, sẽ mất bốn đợt tiền đặt cược cho trò chơi.

Tiến lên miền Nam Tuy luật chơi khá đơn giản & quý khách Rất có thể chiến thắng một cách cấp tốc chóng nhưng nếu không nắm rõ luật chơi và nắm được bí quyết thì rất khó để chiến thắng. chính vì vậy, muốn chiến thắng khi chơi cá độ trực tuyến, Quý khách hàng đừng bỏ qua thời cơ tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân. các kinh nghiệm này rất hữu ích và sự thật Rất có thể mang lại cho người chơi rất nhiều tiền.