Onet Deluxe game hay nhất hiện nay thu hút mọi lứa tuổi

muathe24h.vn 12/09/2020

Nếu bạn là những fan của trò chơi pikachu huyền thoại thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi game Onet Deluxe. Game Onet Deluxe được biết đến là một trò chơi đơn giản với lối chơi khá quen thuộc là người chơi nối hai còn thú giống sao cho tất cả các con thú trên màn hình biến nhất. Nếu số lượng thú biến mất trong khoảng thời gian quy định thì người chơi đó chiến thắng. Với cách chơi đơn giản và có các cấp độ khó dễ khác nhau. Game Onet Deluxe hiện nay đã chiếm trọn trái tim của người chơi. Để hiểu hơn về trò chơi này hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Mua thẻ game

1. Tìm hiểu thông tin về game Onet Deluxe

Game Onet Deluxe được ra mắt vào ngày 29/11/2013 cho đến này game này vẫn chiếm đầu bảng xếp hạng về những đánh giá tích cực của người chơi về game nay. Là thể loại game trí tuệ nên phù hợp với mọi lứa tuổi ai cũng có thể tham gia trò chơi này sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng để có thế giải tỏa stress. Với đồ họa 2D người chơi chỉ cần những thiết bị di động thông minh, máy tính bảng hay máy tính cá nhân của mình dễ dàng tải game này về máy để chơi.

Tìm hiểu thông tin về game Onet Deluxe

Game Onet Deluxe do nhà phát hành Paw – App studio, hiện nay trò chơi này không hề tính phí nên người chơi được chơi free và hệ điều hành là 4.0 trở lên. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về game Onet Deluxe người chơi cần biết để hiểu hơn về game nay. Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn người chơi cách để chơi game Onet Deluxe để giành chiến thắng. 

2. Hướng dẫn cách chơi game Onet Deluxe

Đây là game giải trí phù hợp cho tất cả đối tượng nên cách chơi của game này khá đơn giản. Người chơi chỉ cần nhìn trên màn hình tìm 2 con vật giống nhau sau đó kích vào hai con vật đó sao cho số đường nối hai con vật này có ít hơn 3 đường. Nếu thỏa mãn điều đó thì hai con vật đó sẽ biến mất. Đó là cách chơi của game Onet Deluxe. 

Với cách chơi chỉ cần tìm hai con vật giống nhau và nối chúng lại là bạn đã chiến thắng, tuy nhiên trò chơi này thú vị hơn nhiều khi nó có rất nhiều các cấp độ khác nhau. Hiện nay có đến 15 cấp độ của game Onet Deluxe với độ khó tăng dần và thời gian ở mỗi cấp độ cao sẽ ngăn hơn. Bắt buộc người chơi phải nhanh tay và nhanh mắt mới có thể chiến thắng được game Onet Deluxe.

Hướng dẫn cách chơi game Onet Deluxe

Với 15 cấp độ có sự biến đối khác nhau để tăng thêm phần thú vị cho người chơi. Với những cấp độ đầu thì thời gian một ván thường dài. Việc tìm kiếm hai con giống nhau trở nên đơn giản hơn và khi hai còn giống nhau biến mất thì các con còn lại vẫn giữ nguyên vị trí. Nhưng những màn cao hơn yêu cầu người chơi phải có nhiều kỹ năng hơn khi đó thời gian sẽ rút ngắn đi, đặc biệt là khi hai con vật giống nhau biến mất thì các ô sẽ bị dịch chuyển. Tùy từng bàn mà có các cách dịch chuyển khác nhau. Có màn sẽ dịch chuyển sang trái, có màn dịch chuyển sang phải lại có màn dịch chuyển sang hai bên, dịch chuyển vào giữa... Tùy theo từng cấp độ mà có cách dịch chuyển khác nhau. 

Ngoài ra để tăng tính thách thức và tránh sự nhàm chán thì nhà phát hành game đã đưa ra 3 chế độ chơi để người chơi lựa chọn tương ứng với: Leisure, Survival, Challenge. Hay có thể hiểu theo một cách đơn giản là dễ, trung bình và khó. 

Chế độ Leisurre: Ở chế độ Leisure, bạn sẽ thực hiện ghép các con thú đến khi trong bảng không còn ô nào và qua màn mới.

- Khi người chơi kết thúc 3 màn của chế độ leisure thì màn tiếp theo sẽ được thêm một con vật mới. Không những vậy sau 3 màn chơi ở chế độ Leisurre sẽ có thêm màn chơi nối thú với các ô hình lật úp. Người chơi cần phải lật để xem và ghi nhớ những con vật giống nhau sau đó nối chúng lại. Đó là kết thúc chế độ chơi Leisurre chuyển sang chế độ tiếp theo. 

Hướng dẫn cách chơi game Onet Deluxe

Chế độ Survival: ở chế độ tiếp theo này ngoài những điều đã xuất hiện ở chế độ Leisurre thì trong chế độ tiếp theo cứ sau 5s thì màn hình chơi của bạn sẽ được tự động thêm một cặp ô được nhét thêm vào ngẫu nhiên. Bạn cần phải thật nhanh tây làm biến mất những con giống nhau để hình các con vật của bạn không bị đầy. 

Chế độ Challenge: ở phần này người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt chạy đưa với thời gian để có thể thắng được những bàn thắng ở trò chơi này.

Đây là toàn bộ cách chơi của game Onet Deluxe, người chơi có thể tham khảo để hiểu hơn về game này. Việc hiểu cấp độ chơi sẽ giúp bạn có được những chiến lược chơi hợp lý. Nội dung tiếp theo là một số lưu ý khi chơi game Onet Deluxe bạn cần biết. 

Mua thẻ online

3. Những lưu ý khi chơi game Onet Deluxe

- Khi người chơi làm biến hết tất cả con vật trong màn hình, trong thời gian quy định điều đó có nghĩa là người chơi đã chiến thắng trò chơi đó và qua màn tiếp theo. Khi qua màn người chơi được cộng thêm một lượt gợi ý và một lượt đổi màn. 

Những lưu ý khi chơi game Onet Deluxe

- Trong trường hợp người chơi không thể tìm ra được những con giống nhau để ghép đôi thì người chơi có thể nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trên màn hình. Sau khi sử dụng sự trợ giúp tìm kiếm ứng viên sẽ thấy được nước đi tiếp theo của mình. 

- Trong trường hợp màn hình không còn con nào giống nhau thì hệ thống sẽ tự động đổi màn thứ tự sắp xếp của các con vật cho bạn. 

4. Mẹo để chiến thắng game Onet Deluxe

- Càng về những ván cuối hay cấp độ cao thì thời gian của bạn càng bị ngắn đi nên người chơi cần phải nhanh tay, nhanh mắt lựa chọn thật nhanh những con giống nhau để làm cho chúng biến mất một cách nhanh nhất. 

- Một mẹo cực kỳ quan trọng mà ứng viên cần phải biết khi chơi trò chơi này đó chính là cách lựa chọn hai con giống nhau để ăn. Với những ván đầu khi màn hình trò chơi chưa bị dịch chuyển thì ứng viên có thể ăn tùy thích con con vật. Bạn ăn con nào trước cũng được. Nhưng đến khi màn hình dịch chuyển thì bạn cần phải tính toán và lựa chọn các con vật để ăn trước, sau.

Mẹo để chiến thắng game Onet Deluxe

- Người chơi nên sử dụng tiết kiệm các quyền trợ giúp để sử dụng ở những cấp độ khó. Có như vậy bạn mới có thể chinh phục được hết những cấp độ của game Onet Deluxe. 

Nạp card điện thoại

5. Lý do nên lựa chọn game Onet Deluxe

Với những người đã từng chơi game Onet Deluxe thì chắc hẳn họ sẽ có rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi tại sao lựa chọn game Onet Deluxe để chơi. Còn với những người mới bắt đầu tìm hiểu và chơi game này. Thì dưới đây sẽ là những lý do thuyết phục bạn lựa chọn game này. Hãy cùng tìm hiểu xem lý do đó là gì nhé. 

5.1. Hình ảnh đẹp, rõ nét

Một trong những lý do mà nhiều người lựa chọn game Onet Deluxe để chơi đó chính là hình ảnh đẹp và rõ nét. Trong game là hình những con vật đáng yêu và dễ thương. Những con vật quen thuộc được phác họa lên game vô cùng đáng yêu phù hợp với tất cả lứa tuổi. Từ những bạn học sinh nhỏ tuổi hay những bạn sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng. Hay cả những người nhân viên đang đi làm, kể cả những người già đã về hưu chơi game này đều đánh giá là hình ảnh đẹp và rõ nét. 

 Hình ảnh đẹp, rõ nét

5.2. Có nhiều cấp độ

Lý do tiếp theo mà người chơi lựa chọn chơi game Onet Deluxe và gắn bó lâu dài với game Onet Deluxe đó chính có game này có nhiều cấp độ. Mỗi cấp độ lại có một cách chơi, lối chơi khác. Nó tạo không tạo nhàm chán cho người chơi. Những người mới bắt đầu chơi sẽ chơi những màn dẽ, dạo đầu. Còn với những game thủ đã chơi game này nhiều thì những cấp độ cao sẽ khiến người chơi cân não. 

5.3. Cách chơi đơn giản

Nếu như những trò chơi khác người chơi muốn chơi cần phải học luật chơi, tìm hiểu cách chơi thì mới có thể chơi. Còn khi đến với game Onet Deluxe người chơi chỉ cần hiểu rằng tìm hai con giống nhau nối lại sao cho hai con đó có số đường thẳng tạo ra ít nhất. Hai con đó sẽ biến mất, chiến thắng là khi biến hết tất cả các con vật trên màn hình. 

5.4. Không cần kết nối internet

Game Onet Deluxe có thể chơi mọi lúc mọi nơi, game này là một game off nên người chơi chỉ cần tải về máy là có thể chơi bất cứ khi nào người chơi thích. Người chơi sẽ không gặp phải tình huống đang chơi mà bị mất mạng. Vậy nên người chơi có thể tải trò chơi này về máy và chơi nó mỗi khi rảnh rỗi để giảm stress. 

Không cần kết nối internet

5.5. Âm thanh sống động

Mãn nhãn với những hình ảnh con vật hoạt hình ngộ nghĩnh người chơi lại lạc vào xứ sở âm thanh sống động. Với những âm thanh cực vui tai, khi người chơi kích vào chọn con vật giống nhau. Hay âm thanh những lần đổi hình. Qua màn và chiến thắng... đều là những âm thanh hay được và rất dễ nghe. Tăng tính giải trí cho người chơi. 

6. Hướng dẫn cách tải game Onet Deluxe

Với những lý do ở trên chắc hẳn đã thuyết phục người chơi lựa chọn game nay. Những câu hỏi mà những ứng viên mới chơi đặt ra đó chính là làm sao để tải game về máy, tải game có mất tiền không, Những thiết bị nào thì có thể tải được game về để chơi. Để trả lời những câu hỏi trên ứng viên có thể tham khảo qua nội dung dưới đây. 

Game Onet Deluxe là game khá phổ biến và không đòi hỏi nhiều về các thiết bị. Ứng viên có thể dễ dàng tải game này xuống với các thiết bị ios và android. Cách tải như sau. 

Hướng dẫn cách tải game Onet Deluxe

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần truy cập vào store ứng dụng thiết bị mà người chơi đang dùng. 

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “ game Onet Deluxe” trên thanh tìm kiếm

Bước 3: Bạn chọn biểu tượng game, nhấn tải về và cài đặt. 

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản người chơi đã có thể tải game Onet Deluxe về máy để có thể chơi ở bất cứ khi nào. Khi tải trò chơi người chơi cần phải kết nối internet để có thể tải được game. Sau khi đã tải về thì người chơi không cần phải kết nối internet thì người chơi vẫn có thể chơi game. 

Với những thông tin đã chia sẻ về game Onet Deluxe đã phần nào giúp cho người chơi biết thêm những thông tin cơ bản của game. Đặc biệt là biết rõ cấp độ chơi và cách chơi của game để có thể tham gia chơi giành chiến thắng. Chúc các bạn có những giờ giải trí thật thoải mái. 

Cùng World Conqueror 3 sống lại lịch sử của thế giới chiến II

World Conqueror 3 là một trong số các phiên bản World Conqueror được yêu thích nhất của nhà phát hành EasyTech. Game lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh thế giới thứ 3, nên thu hút được rất nhiều những người yêu thích game chiến thuật tham gia và tìm hiểu. Nếu bạn yêu thích game này hãy cùng tìm hiểu nội dung sau đây để hiểu hơn về World Conqueror 3. 

world conqueror 3