Tìm hiểu trò Numberzilla hấp dẫn với những con số trên điện thoại

muathe24h.vn 16/09/2020

Numberzilla, một trò chơi con số không còn xa trong giây phút giải lao nữa. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về trò chơi này ngay trong bài viết bên dưới đây, bạn sẽ hiểu hơn về cách chơi cũng như luật chơi đó.

Thẻ game

1. Bạn đã biết gì về trò Numberzilla chưa?

Bạn đã biết gì về trò Numberzilla chưa?

Đối với những ai yêu thích trò chơi về những con số đơn giản đến phức tạp chắc chắn không thể nào bỏ qua được trò Numberzilla này. Đây là một trong những trò chơi thông dụng và được rất nhiều người yêu thích từ thời điểm ra mắt cho đến tận bây giờ. Vậy bạn đã biết những thông tin gì về Numberzilla chưa? Chắc chắn thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn bên dưới đây bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên đó.

Trò chơi Numberzilla được phát hành bởi AppCraft LLC, mới ra mắt người chơi game vào tháng 11 năm 2019. Như vậy tính đến nay thì Numberzilla được phát hành chưa tròn 1 năm, thế nhưng lại đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc trong sự cạnh tranh của rất nhiều người như vậy. Đây là một thể loại game trí tuệ, bạn có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc chơi offline.

Với đồ họa được cho là thân thiện, sinh động với người dùng, Numberzilla chính thức trở thành trò chơi trí tuệ trên điện thoại được nhiều người yêu thích nhất.

2. Cách chơi trò Numberzilla vô cùng đơn giản

Cách chơi trò Numberzilla vô cùng đơn giản

Đối với những bạn đã từng tiếp xúc với trò chơi này cũng sẽ biết đây quả thật là một trò chơi đơn giản, dễ dàng sử dụng. Kể cả với những người mới cũng như vậy, bạn chỉ cần nhìn qua một cái là đã có thể biết được cách chơi như thế nào.

Sau khi tải về và bắt đầu vào trò chơi, hệ thống sẽ hiện lên một vài số cho bạn, nhiệm vụ của bạn chính là gạch những số giống nhau là được. Ví dụ như: 4-4; 2-2;5-5,…hoặc có thể là những cặp số có tổng bằng 10 (ví dụ như: 2-9; 7-3;-6-4,…) các số này là những số đang nằm cạnh nhau theo chiều dọc hoặc theo chiều ngang đều có thể được. Mục tiêu cuối cùng là bạn cần phải làm sao để có thể gạch được tất cả những số trong bảng và phải làm trống nó.

Hai số mà bạn chọn bạn có thể chạm vào từng số hoặc là kéo chúng lại với nhau cùng với những con số mà bạn đang muốn bắt cặp chúng đều có thể được.

Bên cạnh đó, trong trò chơi giải số, bạn hoàn toàn có thể nối hai số nếu một số nằm ở ô cuối cùng trong dòng số kia nằm trong ô đầu tiên ở những dòng tiếp theo trong lưới. Hoặc là bạn hoàn toàn có thể bắt cặp những con số này với tính năng bỏ qua những ô trống giữa các con số đó, bạn được quyền nhảy ô để nhìn thấy những con số mà mình mong muốn, bắt cặp với những số khác gần nhau.

Các tính năng trong trò chơi

Trong trò chơi này, không hoàn toàn đơn giản nếu như chỉ là gạch các con số cùng nhau. Càng về sau thì các con số trong trò chơi càng thể hiện sự phức tạp của mình. Chính những lúc này, người chơi phải đòi hỏi tư duy tốt, cao, thì mới có thể chơi được. Tuy nhiên với những nước đi khó thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như sau:

+ Sử dụng gợi ý: Khi sử dụng những gợi ý này có thể giúp cho bạn tìm ra một số cặp có thể nối với nhau hoặc là thông báo khi trên bảng không còn con số nào có thể ghép với nhau.

+ Sử dụng hoàn tác: đây là một trong những chức năng khá thú vị và quan trọng trong trò chơi. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này bất cứ khi nào mà họ muốn để hủy những nước đi vừa thực hiện xong.

+ Sử dụng bom: nhiều bạn sẽ thắc mắc trong trò chơi số mà cần phải sử dụng bom để làm gì? Câu trả lời chính là sử dụng bom để làm nổi những con số mà bạn muốn. Bạn chỉ cần di chuyển khu vực màu đỏ để có thể chọn mục tiêu mà mình muốn, sau đó làm nổ tung 9 con số ở trong phạm vi cho phép 3x3 cùng một lúc là có thể được. Khi sử dụng bom này bạn sẽ có nhiều cơ hội để có thể làm trống bảng số của mình nhanh hơn và dành chiến thắng trong trò chơi.

Trong trường hơp mà trò chơi không còn một con số nào để bạn có thể xóa thì bạn có thể nhấn nút thêm thủ công. Nút này có tác dụng là thêm vào những con số trong hàng để bạn có thể tiếp tục thực hiện trò chơi của mình cho đến khi dành chiến thắng.

Điều đặc biệt ở trò chơi này chính là trong game sẽ có 3 chế độ chơi khá nhau cho bạn lựa chọn đó chính là: cổ điển, năng động và sinh tồn. Trong mỗi chế độ chơi khác nhau cũng sẽ tương ứng luật chơi và cách chơi khác nhau. Chính vì thế mà khi chơi ở chế độ nào thì bạn cũng cần phải hiểu và tuân thủ những quy định trong trò chơi để có thể dành chiến thắng tuyệt đối.

Trên đây chính là cách chơi trò Numberzilla mà mỗi người mới bắt đầu chơi đều cần phải biết để có cơ hội dành chiến thắng trong các ván chơi của mình.

Mua thẻ điện thoại

3. Các chế độ trong trò chơi Numberzilla

Các chế độ trong trò chơi Numberzilla

Như đã nói ở trong phần trên thì trong Numberzilla sẽ có 3 chế độ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn đó chính là: Cổ điển, năng động và sinh tồn. Cụ thể như sau:

- Trong chế độ cổ điển của Numberzilla: Bạn sẽ có thời gian và màn hình chơi của mình vô hạn để có thể thiết lập một kỉ lục mới về số điểm của mình. Trong trường hợp nếu như bạn hết nước đi thì bạn chỉ cần bổ sung thêm vào dòng bên dưới cùng của trò màn hình, những hàng số mới trong trò chơi sẽ bắt đầu được hiện ra để tiếp tục thực hiện trò chơi.

- Trong chế độ năng động của Numberzilla: trò chơi sẽ tương tự giống với chế độ cổ điển trong trò chơi, bạn chỉ cần nhanh tay, nhanh mắt để có thể tìm cho mình những con số và giải chúng thật là nhanh chóng. Khi đã hết nước đi thì bạn sẽ không thể thêm hàng số mới, thế nhưng lại có thể sử dụng tính năng xáo trộn để đảo những con số trên màn hình và lại có thể tiếp tục ghép đôi với những con số.

Khi hạn tham gia trò chơi này hàng ngày thì bạn hoàn toàn có cơ hội để hoàn thành nhiệm vụ và có thể mở khóa được những huy hiệu vui nhộn nhất.

4. Lý do gì khiến cho trò chơi Numberzilla được yêu thích nhiều đến như vậy

Có thể nói từ khi mới xuất hiện Numberzilla đã đem lại cho người chơi một cảm tình khá lớn. Trong phần này, chúng ta cùng nhau lý giải xem lý do gì khiến cho Numberzilla được yêu thích nhiều đến như vậy nhé.

4.1. Đồ họa và âm thanh phù hợp

 Đồ họa và âm thanh phù hợp

Trò chơi Numberzilla có đồ họa thiết kế 2D siêu đẹp mắt và đơn giản, các màu được phối với nhau một cách sinh động, giao diện dễ nhìn và những con số có nhiều màu sắc khá đơn giản, dễ dàng nổi bật trên nền của neon singh động đó. Huy hiệu cũng vô cùng sinh động và hấp dẫn, khiến cho người chơi có cảm giác được trải nghiệm ở một thế giới sinh động hơn, hấp dẫn hơn.

Không giống như các trò chơi khác, trong Numberzilla sẽ không có âm thanh cũng như nhạc nền để người chơi có thể tập trung 100% vào giải mã các con số, dành chiến thắng nhanh nhất. Yên tĩnh sẽ giúp cho người chơi tập trung tư duy logic.

4.2. Cách chơi đơn giản, dễ dàng

 Cách chơi đơn giản, dễ dàng

Bên cạnh đó, đây còn là một trò chơi đơn giản, dễ dàng sử dụng với cách chơi dễ lắm bắt. Chỉ cần đọc hoặc chơi thử một vài lượt là bạn đã có thể tham gia trò chơi rồi đó. Với sự đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, kịch tính này thì trò chơi Numberzilla đã thật sự thu hút được nhiều người chơi hơn.

Với hai lý do chính trên đây mà Numberzilla đang nhận được vô vàn sự yêu mến từ cộng đồng người chơi đó, đặc biệt đây còn là một trò chơi miễn phí, dung lượng nhẹ. Chính vì thế mà bạn cũng sẽ dễ dàng để trải nghiệm nó hơn.

5. Mẹo chơi trò Numberzilla bạn cần biết nếu như muốn chiến thắng nhanh

Mẹo chơi trò Numberzilla bạn cần biết nếu như muốn chiến thắng nhanh

Một trò chơi dễ, thế nhưng khi đi vào sâu các cửa thì các con số lại được sắp xếp một cách phức tạp, độ khó đã được nâng dần lên. Chính vì thế mà bạn hãy tham khảo ngay những mẹo mà chúng tôi chuẩn bị đem đến cho bạn trong phần này nhé.

- Thứ nhất là cần phải luôn giữ bình tĩnh và hiểu cách chơi của Numberzilla. Muốn chiến thắng, đương nhiên là bạn phải hiểu cách chơi, chính vì thế mà hãy tham khảo, tìm hiểu rõ về cách chơi, luật chơi để không bị bỡ ngỡ nhé. Đây là một trò chơi offline, thế nhưng bạn cũng cần phải luôn giữ được bình tĩnh khi tham gia vào trò chơi này.

- Thứ hai đó chính là hiểu rõ luật chơi của từng chế độ khác nhau. Trong trò Numberzilla sẽ có 3 chế độ, tương đương với mỗi chế độ sẽ có luật chơi khác nhau. Muốn chiến thắng thì phải hiểu rõ về luật chơi đó để không bị nhầm lẫn.

- Thứ ba là bạn cần phải lựa chọn và sử dụng các gợi ý sao cho phù hợp với tình huống của mình. Không nên lãng phí các gợi ý.

Nạp thẻ điện thoại

6. Cách tải trò chơi Numberzilla về điện thoại

Cách tải trò chơi Numberzilla về điện thoại

Để có thể tải được trò chơi Numberzilla về điện thoại để trải nghiệm, chẳng quá khó khăn đâu nhé. Bạn chỉ cần vào phần CH play hoặc appstore sau đó đánh tên trò chơi: “Numberzilla – câu đố số” là sẽ hiện ra luôn. Tiếp theo chỉ cần bấm vào phần cài đặt hoặc tải xuống để chơi là được. Khi hoàn tất các thao tác này là bạn có thể chơi rồi đó.

Đây là một trò chơi miễn phí, dung lượng thấp, khi tải về máy sẽ không có hiện tượng giật, lag máy đâu nhé. Bởi thế mà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi này một cách đơn giản đó.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trò Numberzilla, hy vọng rằng với những thông tin sẽ hữu ích đối với chính bạn.

Hướng dẫn chơi game Tetris – Trò chơi xếp gạch Tetris đầy hấp dẫn

Ngoài trò Numberzilla thì Game Tetris cũng đang rất được yêu thích trong danh mục trò chơi giải trí hiện nay đó. Với cách chơi đơn giản thế nhưng lại không nhàm chán, đấy là một trò hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn. Để nắm rõ các thông tin về Game Tetris thì bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Game Tetris