Microsoft Solitaire Collection – Game kinh điển mọi thời đại

muathe24h.vn 21/08/2020

Lựa chọn Game bài để có trải nghiệm thú vị nhất thì lời khuyên cho bạn không thể bỏ qua được Microsoft Solitaire Collection kinh điển này. Để hiểu hơn về Game, cùng với lối chơi đơn giản qua chia sẻ trong bài viết, chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành một chiến binh mạnh và luôn xếp ở thứ hạng cao. Giải trí thú vị và thư giãn tốt nhất với Microsoft Solitaire Collection ngay nhé!

Thẻ game

1. Một số thông tin cơ bản về Microsoft Solitaire Collection

1.1. Nội dung trong Microsoft Solitaire Collection

Nội dung trong Microsoft Solitaire Collection

Microsoft Solitaire Collection luôn là phiên bản trò chơi trên máy tính được nhiều người ưa thích, tuy nhiên, hiện nay cũng đã phát triển và có phiên bản chạy được trên điện thoại thông minh, tùy thuộc vào giao diện của điện thoại mà bạn hoàn toàn có thẻ tải về để chơi chứ không nhất thiết phải chơi trên máy tính.

Một trò chơi với lối chơi đơn giản và cực kỳ dễ dàng với mọi người, mọi lứa tuổi để có thể giải trí. Từ phiên bản gốc hiện nay Microsoft Solitaire Collection được phát triển với nhiều phiên bản hơn, độc đáo hơn, giao diện đẹp mắt hơn phù hợp hơn với thị hiệu và trải nghiệm cho người chơi.

1.2. Đặc điểm của trò Microsoft Solitaire Collection là gì?

Đặc điểm của Microsoft Solitaire Collection đó là hỗ trợ chơi trên cả máy tính và các thiết bị điện thoại thông minh. Lối chơi đơn giản, dễ dàng hiệu luật chơi giúp bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể có được trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Đây là ứng dụng được phát hành bởi Microsoft, với số lượng người chơi lên đến hơn 240 triệu người trong hơn 25 năm qua và nó trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Đặc điểm của trò Microsoft Solitaire Collection là gì?

Microsoft Solitaire Collection đưa ra cho người chơi với 5 trò chơi khác nhau gồm có:

+ Klondike – đây là một phiên bản cổ điển, cực dễ chơi và dễ dàng chiến thắng, nó dùng hệ thống tính điểm là Vegas khi bạn rút một hoặc 3 lá bài trên bàn để cố gắng làm sạch chúng.

+ Spider – bạn cần làm sách các quân bài trên bàn bằng cách di chuyển ít nước đi nhất có thể, mới đầu sẽ là 1 chất, sau đó là 2 chất và nâng dân lên 4 chất.

+ FreeCell – đây là trò được coi là có chiến lược nhất trong các trò của Solitaire. Bạn sẽ tiến hành di chuyển các thẻ xung quanh 4 ô miễn ohis và cố gắng xóa tất cả các thẻ khỏi bàn một cách nhanh chóng nhất, càng ít bước đi bạn càng dành được điểm thưởng cao.

+ TrPeaks – trước khi hết các giao dịch bạn cần phải chọn các theo theo trình tự, kiểm điểm kết hợp và xóa càng nhiều bảng càng tốt. Đây là trò được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới.

+ Pyramid  - đây trò bạn cần kết hợp 2 lá bài để có tổng điểm là 13 giúp lại chúng ra khỏi bàn chơi. Thực hiện được càng nhiều sẽ giúp bạn nhanh chóng chạm được tới đỉnh của kim tự tháp. Bạn dọn được càng nhiều bàn thì càng nhiều điểm được ghi.

Ngoài ra, hàng ngày người chơi Microsoft Solitaire Collection sẽ nhận được những thử thách, bạn cần vượt qua các thử thách này để có được huy hiệu trong 1 tháng và giúp bạn có thứ hàng tốt trong Game với nhiều người chơi trên thế giới hiện nay.

2. Hướng dẫn luật chơi và cách chơi Microsoft Solitaire Collection chuyên nghiệp

Hướng dẫn bạn cách chơi Microsoft Solitaire Collection cổ điển và phổ biến nhất với các bạn mới chơi để dễ dàng có được trải nghiệm tốt nhất và thú vị cho bản thân như sau:

Hướng dẫn luật chơi và cách chơi Microsoft Solitaire Collection chuyên nghiệp

Đầu tiên khi bạn bắt đầu chơi cần bắt tay ngay vào việc di chuyển những quân bài trên bàn một cách hợp lý nhất bằng việc đưa chúng sang các cột bài phù hợp. Từ việc thay đổi vị trí xếp hàng của các lá bài giúp bạn tạo được một bố cục hoàn chỉnh để dễ dàng hơn trong việc nhanh chóng dành chiến thắng. Việc sắp xếp của bạn phải theo một thứ tự nhất định từ những quân bài lớn nhất và giảm dần đế quân bài nhỏ nhất là hoàn thành một cột xếp bài.

Trong quá trình chơi, bạn có thể áp dụng quy tắc cơ bản nhất là khách chất đều được chấp nhận và lá xếp sau phải có giá trị thấp hơn 1 giá trị so với lá bài phía trên. Nếu bạn không thể chuyển chúng đi, hãy nghĩ đến việc sử dụng những quân bài thừa để tiếp tục trò chơi. Khi hoàn thành được một cột có giá trị từ K-A nhỏ nhất là hoàn tất một hàng thành công, sẽ tạo ra cho bạn một ô trống, ô trống này bạn hoàn toàn có thể di chuyển các lá bài khác sang để dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các lá bài theo một thứ tự nhất định và nhanh chóng giành được chiến thắng nhất.

Chiến thắng trò chơi là khi bạn lấp đầy được 4 ô trống phía trên của màn hình hoặc thiết kế ở phía cuối màn hình. Một ô được lập đầy khi đủ 13 quân bài với thứ tự được xếp từ giá trị lớn nhất đến giá trị nhỏ nhất của quân bài.

Điểm bạn nhận được cao hay thấp sẽ phục thuộc vào nước đi của bạn nhiều hay ít và thời gian hoàn thành dài hay ngắn. Nếu bạn có nước di chuyển ít và thời gian hoàn thành ngắn điểm số bạn nhận được là càng cao và ngược lại thời gian càng lâu, nước đi càng nhiều thì điểm bạn nhận được là thấp hơn rất nhiều.

Hướng dẫn luật chơi và cách chơi Microsoft Solitaire Collection chuyên nghiệp

Cách chơi này cũng rất đơn giản đúng không nào, không quá khó khăn với các bạn để có được phút giây giải trí tốt nhất và thú vị cho bản thân. Hàng ngày hãy vào Game và nhận nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có được phần thưởng và thu về huy hiệu của Microsoft Solitaire Collection và có thể nâng thứ hạng trong danh sách những người chơi top đầu giỏi nhất với nhiều nhân tài đến từ nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới.

3. Một số lưu ý khi chơi Microsoft Solitaire Collection

Khi chơi Microsoft Solitaire Collection bạn cũng cần phải có một số những lưu ý như sau:

Thứ nhất, Microsoft Solitaire Collection có 5 phiên bản, hãy lựa chọn một phiên bản phù hợp nhất với bản thân để chơi. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chơi cả 5 phiên bản để thách thức bản thân tốt nhất.

Thứ hai, hàng ngày hãy nhớ vào làm nhiệm vụ để nhận được huy hiệu cũng như có được những điểm thưởng hấp dẫn cho tài khoản chơi của bạn bạn.

Thứ ba, hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để có được lưu trữ thành tích của bản thân và bạn có thể tiếp tục thứ hạng đó của mình khi đăng nhập và chơi trên một thiết bị thông minh khác.

Một số lưu ý khi chơi Microsoft Solitaire Collection

Thứ tư, hãy tính toán nước đi phù hợp và hợp lý nhất cho bản thân, đôi khi thời gian không quan trọng bằng những số lượng bước đi chất lượng của bạn để sớm giành được chiến thắng.

Thứ năm, bạn có thể mở khóa thêm cho bộ bài của mình bằng cách kiểm sao từ việc thực hiện nhiều thử thách hơn nữa trong các bộ sưu tập và bộ bài của Microsoft Solitaire Collection.

Đó là một số điều bạn cần lưu ý khi chơi Microsoft Solitaire Collection giúp chiến thắng và thành công đó nhé, điều này luôn phải chú ý với các bạn làm dân chơi mới của tựa Game nay.

Mua thẻ điện thoại online

4. Mẹo dành chiến thắng khi chơi Microsoft Solitaire Collection

Để nhanh chóng dành chiến thắng hãy thực hiện theo một số mẹo khi chơi Microsoft Solitaire Collection như sau:

Thứ nhất, tạo một cột với quân K đầu tiên, điều này giúp cách bạn nhanh chóng tạo được một hàng đầy đủ các quân bài nhất.

Thứ hai, nhanh chóng kết thúc một cột và tạo không gian trọng cho một hàng, điều này sẽ khiến quân bài chưa được tận dụng sẽ có nhiều bước di chuyển hữu ích hơn.

Mẹo dành chiến thắng khi chơi Microsoft Solitaire Collection

Thứ ba, tận dụng lệnh quay lại để có thể xử lý và giải quyết với những quyết định sai lầm của bản thân.

Thứ tư, hãy chơi với trình độ từ thấp đến cao để rèn luyện kỹ năng chơi cho bản thân được tốt nhất.

Thứ năm, luyện tập kỹ năng quan sát tổng quát cả bàn và phát triển tư duy cá nhân sẽ giúp bạn có được những nước đo hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân đó nhé.

Đó là một số mẹo bạn nên áp dụng là người khi chơi Microsoft Solitaire Collection giúp bản thân nhanh chóng giành được chiến thắng với ít nước đi nhất có thể.

5. Những lý do khiến Microsoft Solitaire Collection được yêu thích

Vậy đâu là lý do khiến Microsoft Solitaire Collection được yêu thích? Câu trả lời cho bạn là:

+ Trò chơi có giao diện cực kỳ đẹp mắt và cuốn hút, kèm theo âm thanh sống động và kích thích được thính giác khi chơi tạo cảm giác “khoái” hơn cho các Game thủ.

+ Nhiều phiên bản có tích hợp sử dụng được cả trên máy tính và nhiều thiết bị thông minh khác hiện nay. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft khi chơi là bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin của mình, đặc biệt số điểm và thứ hạng hiện có của bản thân khi thay đổi thiết bị chơi.

Những lý do khiến Microsoft Solitaire Collection được yêu thích

+ Bạn sẽ đóng vai chiến bình, so tài với nhiều anh hùng hào kiệt trong giới Game này để dành được những thứ hạng cao nhất cho bản thân.

+ Trò chơi có luật và cách chơi rất đơn giản, điều này khiến nó thu hút được nhiều người chơi với nhiều lứa tuổi khác nhau.

+ Trò chơi không đơn giản là di chuyển các quân bài, mà có là thể hiện trí tuệ, cách tính toàn và chiến thuật để có ít nước di chuyển nhất và nhanh chóng giành được chiến thắng cho bản thân là điều không đơn giản.

Đó là một số những lý do khiến nó được nhiều người trên thế giới, trong đó có cả người chơi Việt Nam lựa chọn giải trí và thư giãn khi có thời gian rảnh. Những lý do trên cũng là điều biến Microsoft Solitaire Collection trở thành một trong những Game được yêu thích và chơi nhiều nhất hiện nay trên thế giới.

6. Hướng dẫn cách tải Game Microsoft Solitaire Collection đơn giản

Để tải Microsoft Solitaire Collection cực không quá khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Hướng dẫn cách tải Game Microsoft Solitaire Collection đơn giản

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng Google Play để tiến hành tải Game.

Bước 2: Chọn chính xác Game Microsoft Solitaire Collection để tải về. Sau khi nhấn cài đặt hoặc install, bạn chờ để Game tải xuống hoàn tất.

Bước 3: Về lại giao diện chính của điện thoại để vào ứng dụng Microsoft Solitaire Collection sau khi cài xong và bắt đầu chơi ngay thôi nào.

Hy vọng với những thông tin được muathe24h.vn chia sẻ về Microsoft Solitaire Collection trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ nhất về Game, đặc biệt với các bạn mới chơi hình thành được kỹ năng chơi và hiểu về cách chơi tốt nhất trước khi bắt đầu Game. Hãy tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất với Microsoft Solitaire Collection ngay nhé!