Game Pooking - Trải nghiệm sự thú vị của thành phố Bi-a đẳng cấp

muathe24h.vn 19/08/2020

Game Pooking là tên của trò game mà những người có niềm yêu thích với trò chơi bắn bi - a. Tựa game này được chơi thỏa thích ngay trên những chiếc điện thoại di động với nhiều tính năng cực kỳ thú vị. Hãy cùng muathe24h.vn tìm hiểu ngay về những điều thú vị mà trò game này mang lại cho chúng ta nhé.

Bạn đã biết gì về trò game Pooking tuyệt đỉnh hay chưa?

1. Giới thiệu về Game Pooking

Game Pooking là trò game được chơi ngay trên điện thoại di động của mỗi chúng ta, những chiếc điện thoại thông minh và được chơi ngay cả khi mà điện thoại của chúng ta không được kết nối với mạnh internet nhé.

Khi chơi trò game này thì các bạn sẽ có thể nâng cao được nhiều khả năng khác nhau và áp dụng những điều đó trong cuộc sống, những khả năng cơ bản mà các game thủ có thể nâng cao được đó là canh góc, có thể căn chỉnh hướng bắn bi - a chuẩn hơn và kiểm soát về lực bắn của mình.

Game Pooking là trò game được chơi trên thiết bị điện thoại di động và không cần kết nối mạng internet

Về thông tin của trò chơi này thì game Pooking thuộc vào thể loại game thể thao được thiết kế dựa trên đồ họa 3D hết sức sinh động. Nhờ vào lối thiết kế game đơn giản và dễ chơi thì game Pooking có thể được chơi đơn hoặc là chơi theo chế độ offline mà không cần phải có mạng trong máy điện thoại của bạn nhé.

Trò game này thuộc danh sách những trò game mang tính chất giải trí cao, chính vì thế mà nó phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi chơi khác nhau, ngay cả các bạn nhỏ khi đang khám phá cuộc sống từ 4 tuổi trở lên là đã có thể chơi trò game này được rồi nhé.

Game Pooking được chơi trên hệ điều hành IOS và Android

Để chơi được trò game này thì cũng cần những điều kiện cụ thể đó là thiết bị được sử dụng để chơi game, thiết bị chơi chính ở đây là trên điện thoại, với nền tảng dựa trên hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên và hệ điều hành IOS có đời từ 9.0 trở lên.

Đây là một trò game miễn phí dành cho người chơi, chính bởi vậy mà các bạn hoàn toàn yên tâm để chơi trò game này một cách thoải mái, việc của bạn là thỏa sức nghiên cứu cách chơi và làm sao để dành được chiến thắng.

2. Khám phá những tính năng chính của trò game Pooking

Khám phá những tính năng chính của trò game Pooking

Trong game Pooking, các bạn sẽ cảm nhận được những điều hết sức thú vị tró trò game của mình. Trò game này thực sự mang đến nhiều trải nghiệm và sự thư giãn cho người chơi, đồng thời cũng giúp cho người chơi có thể nhận được những điều thú vị trong game.

Những tính năng tuyệt vời giúp cho mỗi màn game của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Hãy khám phá ngay những tình năng của trò game này để bạn có thể dễ dàng được trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn điều thú vị của game.

- Game Pooking mang đến cho chúng ta những trải nghiệm hết sức thú vị và tuyệt vời. Những trải nghiệm này rất thực tế, dễ dàng nhận được niềm vui chiến thắng, dễ dàng học hỏi được những kỹ năng và cách chơi hiệu quả. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới game đầy sự tập trung và nghiêm túc trong quá trình chơi, điều đó cũng sẽ giúp cho chúng ta vận dụng vào trong quá trình sống của cuộc sống thực tế.

Game Pooking có những màn chơi vô cùng thực tế, giúp người chơi trên thế giới ảo nhưng cảm nhận như thực tế

- Pooking mô phỏng một cách đầy chi tiết về những màn chơi chính xác, mang tính chất vật lý: Những màn chơi trong game Pooking luôn mang tới cho bạn những cơ hội để trải nghiệm game ảo nhưng lại giống như đang chơi bi-a thật sự vậy. Những hình ảnh trong game từ bàn bi-a cho tới những quả bóng, sự mô phỏng về âm thanh với tiếng đánh bóng… y như thật khiến chúng ta có được cảm giác thực tế ngay cả khi đang chơi game ảo.

- Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới game đầy thực tế với hình ảnh game 3D thực tế. Hình ảnh game 3D luôn luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời mà các tựa game hiện nay sử dụng, người chơi sẽ có hứng thú với trò game đó hơn khi được hòa mình vào một thế giới game đầy màu sắc sinh động, không nhàm chán và càng khám phá thì càng thấy thú vị hơn rất nhiều thông qua các màn và các cấp độ của game.

- Bạn có thể dễ dàng chạm vào cây gậy trong game và điều khiển cây gậy thật dễ dàng: Vì là game được chơi trên điện thoại hay máy tính, đều là thế giới ảo cho nên người chơi muốn thực hiện trò chơi thì sẽ chạm vào màn hình và chạm vào các công cụ trong trò game, trong game này thì bạn chạm vào cây gậy để bắn bi, bạn có thể điều khiển cây gậy một cách dễ dàng. Còn với viên bi thì bạn không thể điều khiển vào cách chạm tay vào, chỉ cây gậy chạm vào mới được.

- Tính năng điều khiển trong game thực sự rất trơn tru, thoải mái và dễ dàng: Người chơi sẽ dễ dàng để điều khiển cây gậy theo sở thích của mình sao cho bắn bi vào đích là được. giao diện đẹp, tính năng trượt mượt mà càng làm cho bạn cảm thấy thú vị hơn.

3. Hướng dẫn chơi game Pooking chi tiết

Hướng dẫn chơi game Pooking chi tiết

Để có thể hiểu hết về luật chơi cũng như là cách chơi game Pooking thì chúng ta cần nghiên cứu những thông tin của trò game như sau:

Về nhiệm vụ của người chơi thì những người chơi cần phải điều chỉnh và căn góc bắn sao cho góc bắn và lực bắn được cân đối để làm sao cho viên bi mà mình sử dụng có thể vào đích (lỗ). Cứ bắn như vậy cho tới khi bi - a được bắn hết vào trong lỗ.

Mỗi màn chơi thì mỗi người chơi sẽ có số lượt chơi nhất định, cụ thể ở đây thì mỗi người chơi sẽ có 5 lượt bắn, trong 5 lượt bắn đó thì với mỗi lần bắn trượt thì người chơi đó sẽ mất 1 lượt bắn.

Pooking có nhiều cấp độ khác nhau, trong mỗi cấp độ sẽ có độ khó tăng dần lên, độ khó này phụ thuộc vào cách mà các viên bi được sắp xếp trên bàn Bi - a. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, với mỗi màn chơi hay cấp độ chơi thì sẽ có những tính năng mới, những công cụ được sử dụng để hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn. Việc của các bạn chỉ là chơi và cố gắng dành chiến thắng thôi nhé.

Trong game còn có tính năng trái tim trong lỗ, nếu bạn có thể đưa được viên bi - a của mình vào các lỗi có chứa hình trái tim thì bạn sẽ nhanh chóng được cộng thêm một lượt chơi nữa. Điều đó cũng là một cơ hội để làm nên những màn chơi đầy hấp dẫn.

Mua card online

4. Những đặc điểm nổi bật của trò game Pooking

hững đặc điểm nổi bật của trò game Pooking

Game Pooking là trò game cực kỳ hấp dẫn với đồ họa 3D được thiết kê vô cùng đơn giản nhưng lại hết sức tinh tế với những mô tả từ hình ảnh của viên bi cho tới chuyển động của viên bi một cách thú vị và thực tế nhất. 

Cùng với đó thì trong game còn được set up bởi những âm thanh vô cùng khoa học, người chơi sẽ được trải nghiệm từng âm thanh phù hợp với các giai đoạn chơi như tiếng gậy va chạm, tiếng bi chạm nhau, tiếng bi rơi vào lỗ, tiếng reo hò khi bi được đánh trúng vào lỗ…

Bạn có thể chơi game Pooking ở các phiên bản Android và IOS, tuy nhiên thì nếu như bạn không có điện thoại thông minh để tải về máy chơi thì bạn vẫn có thể chơi trò game này trên laptop của mình, hoặc là chơi trên máy tính PC.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thông qua Bluestacks. Để chơi game này trên Bluestacks thì bạn cần phải tải Bluestacks về máy của bạn sau đó sẽ cài đặt. Tải về Bluestacks rất nhanh và dễ dàng cài đặt.

Sau khi bạn đã tải và cài đặt thành công thì bạn sẽ tiếp tục tải file game Pooking về máy PC của bạn. Với file cài đặt game này của bạn sẽ có đuôi file APK, đây là một đuôi của bộ ứng dụng dành cho thiết bị có hệ điều hành Android.

5. Những lưu ý khi chơi game Pooking

Những lưu ý khi chơi game Pooking

Game Pooking cần kết hợp nhiều kỹ năng để thực hiên các thao tác chơi mới mong có thể dành được chiến thắng, trong quá trình chơi bạn cần phải rèn luyện khả năng quan sát và kỹ nắng ngắm và kỹ năng bắn bi.

Bạn cần phải xác định tầm ngắm của mình để có thể dễ dàng đưa được bóng vào lỗ sao cho lỗ trên bàn Bi-a.

Cùng với lưu ý về các kỹ năng cần thiết thì bạn cần phải chú ý tới luật chơi game này, nắm được luật chơi thì bạn sẽ có những tính toán tốt dành cho trò game của bạn, hướng đi và cách chơi ra sao…

Bạn hãy lưu ngay trò game này về máy điện thoại thông minh của bạn để chơi, dù là hệ điều hành nào Android hay IOS thì bạn đều có thể chơi, bạn cũng có thể chơi game này trên máy tính của bạn (laptop hoặc máy PC).

Trên đây là những thông tin quan trọng, chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về trò game Pooking cực kỳ hấp dẫn này. Rất nhiều người lựa chọn cho mình một trò game phù hợp và muathe24h.vn tin rằng, Pooking chính là trò game phù hợp với tất cả các bạn.

Mua thẻ game

Để xem nhiều thông tin về các trò game khác hoặc nếu bạn muốn mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp tiền vào tài khoản game online thì hãy truy cập vào website muathe24h.vn nhé.