Game Mad Skills Motocross 2 – bí quyết trên đường đua bất diệt

muathe24h.vn 04/11/2020

Được phát triển từ cảm hứng trò chơi đua mô tô địa hình, game Mad Skills Motocross 2 đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ có sở thích chơi game online nói riêng và đua xe địa hình nói chung tham gia trò chơi hấp dẫn này. Cùng tìm hiểu về trò game Mad Skills Motocross 2 qua bài viết dưới đây để nắm hết trọn bộ thông tin về trò chơi hấp dẫn này bạn nhé!

Nạp thẻ game online

1. Giới thiệu về game Mad Skills Motocross 2 – thông tin hữu ích cho game thủ

Mad Skills Motocross 2 là một trò đua xe máy địa hấp dẫn được xây dựng trên nền tảng cốt truyện cơ bản đó là người chơi sẽ chọn lựa trở thành một nhân vật trong game và sau đó điều khiển xác xe máy địa hình của mình, di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề một cách khéo léo và nhanh chóng để trở thành người về đích đầu tiên trong ván đấu.

Công việc chính của người chơi game là chọn một cốt truyện theo ý mình. Sau khi chọn, họ cần tạo hoặc tùy chỉnh nhân vật của mình để làm cho nó cổ điển hơn và đẹp hơn. Bạn càng mang lại cho nhân vật của mình vẻ ngoài cổ điển thì bạn càng kiếm được nhiều tiền và phần thưởng hơn trong Mad Skills Motocross 2.

Giới thiệu về game Mad Skills Motocross 2 – thông tin hữu ích cho game thủ

Vì trò chơi có cách điều khiển dễ dàng và lối chơi hơi khó, vì vậy điều quan trọng là các game thủ phải áp dụng nhiều mẹo và thủ thuật hơn trong đó. Sau đây là một số mẹo và thủ thuật quan trọng mà tất cả người dùng phải biết -

- Nhận được nhiều Tên lửa hơn - Có nghĩa là người dùng cần kiếm được ngày càng nhiều Tên lửa. Cách dễ dàng và đơn giản để kiếm Rockets là đọc thêm nhiều câu chuyện và chương trong trò chơi.

- Kiếm tài nguyên cho Mad Skills Motocross 2: Tài nguyên kiếm được bằng cách hoàn thành nhiều chương hơn và bằng cách đọc nhiều truyện hơn. Một người sẽ kiếm đủ chìa khóa bằng cách áp dụng các gian lận Mad Skills Motocross 2.

- Sự cố khi chơi lại phần cũ– Nếu bạn đang chơi Mad Skills Motocross 2 thì bạn không thể phát lại các chương cũ. Để xem nhân vật yêu thích của bạn, người ta phải bắt đầu nó từ đầu.

- Di chuyển giữa các câu chuyện - Trong đó game thủ có thể tự do di chuyển giữa các câu chuyện.  Người ta có thể bắt đầu những câu chuyện mà họ để lại. Người dùng có thể bắt đầu câu chuyện mà không làm mất tiến trình bạn đã đạt được.

Game Mad Skills Motocross 2

Bằng cách áp dụng các mẹo và thủ thuật nêu trên, người ta có thể dễ dàng chơi trò chơi. Bạn càng có nhiều tên lửa trong Mad Skills Motocross 2, bạn càng dễ dàng tiến xa trong đó.

2. Những điểm cộng của Mad Skills Motocross 2 tạo cho bạn cách chơi đặc biệt

Mad Skills Motocross 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của một trong những trò chơi đua xe di động yêu thích của tôi từ trước đến nay, mang đến những cuộc đua xe mô tô 2D đầy thử thách hơn. Nhưng lần này, bạn không phải tốn một xu; Mad Skills Motocross 2 là một trò chơi miễn phí và mô hình mua hàng trong ứng dụng không phù hợp với bạn miễn là bạn có "kỹ năng điên rồ".

Không dành cho người chơi thông thường, trò chơi đua xe này hướng đến độ chính xác và chạy hoàn hảo, vì vậy nếu bạn có đủ kiên nhẫn, bạn có thể đánh bại trò chơi mà không cần sử dụng bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào.  Như đã nói, những người cần một lợi thế có thể có được nếu họ muốn chi thêm một chút tiền mặt.

Những điểm cộng của Mad Skills Motocross 2 tạo cho bạn cách chơi đặc biệt

Những điểm cộng của trò chơi Mad Skills Motocross 2:

2.1. Hệ thống điều khiển đặc biệt

Hệ thống điều khiển cho Mad Skills Motocross cung cấp cho bạn các nút bấm phanh và ga ở bên trái và khả năng ngả người về phía trước hoặc sau ở bên phải. Cách bạn nghiêng người cầm lái là cực kỳ quan trọng trong trò chơi này vì nó thường nằm trong cuộc đổ bộ của bạn và cách bạn đua qua các đoạn đường khó có nghĩa là sự khác biệt giữa thắng và thua.

Một trong những bí quyết ban đầu mà bạn học được là ngả người về phía sau giúp bạn nhanh hơn một chút, trong khi ngồi trên bánh sau vẫn nhanh hơn.  Vấn đề duy nhất là nếu bạn nghiêng người quá xa, bạn sẽ tiếp đất và va chạm.

Hệ thống điều khiển đặc biệt

May mắn thay, các đường đua ban đầu dễ dàng hơn một chút, vì vậy bạn sẽ có một chút thời gian để chống lại các đối thủ sớm, điều này giúp bạn có thời gian để học cách xử lý xe đạp của mình.

2.2. Thách thức và cơ hội đến nhanh chóng

Mặc dù các cuộc đua đầu có thể kiểm soát được ngay cả khi mắc một vài sai lầm, nhưng không mất nhiều thời gian trước khi bạn cần có những bước chạy gần như hoàn hảo để đánh bại đối thủ của mình. Bạn có thể rút nó ra và chơi qua các cuộc đua hoặc trả tiền để nâng cấp.

Thách thức và cơ hội đến nhanh chóng

Các bài thi được chia thành ba cấp độ khó từ người mới đến chuyên gia. Bạn sẽ cần phải hoàn thành hầu hết tất cả các cuộc đua từ cấp độ mới để mở các bài hát trung gian, và sau đó hoàn thành hầu hết các bài hát trung cấp để mở cấp độ chuyên gia. Nhưng vấn đề là ngay cả những bài mới tập cũng có thể rất khó và đối thủ của bạn sẽ cải thiện xe của họ khi bạn đạt được cấp độ cao hơn, vì vậy bạn sẽ cần phải mở khóa những chiếc xe đạp mới để theo kịp.

2.3. Freeium thực hiện đúng

Đây là lúc mô hình freemium xuất hiện, nhưng nó không quá tệ. Bạn mở khóa xe đạp mới bằng cách chiến thắng một số cuộc đua. Ví dụ, để mở khóa chiếc xe đạp địa hình thứ ba, bạn cần phải hoàn thành ít nhất 18 cuộc đua. Điều này đưa bạn một vài cuộc đua vào danh mục trung gian, vì vậy bạn sẽ đua và đua lại các đường đua để có đường chạy hoàn hảo chỉ để giành chiến thắng trong cuộc đua trên chiếc xe đạp subpar của mình. Mặt khác, bạn có thể mua trước bản nâng cấp tiếp theo với giá 1,99 đô la và có một lợi thế giúp hoàn thành các đường đua dễ dàng hơn hoặc bạn có thể mua tên lửa giúp bạn tăng tốc nhanh trong khi đua.

Đây là một mô hình miễn phí mà tôi thích vì việc nâng cấp - mặc dù nó mang lại cho bạn lợi thế - là không bắt buộc và vẫn có một con đường để tiêu không tiền miễn là bạn sẵn sàng bỏ công sức ra.

Freeium thực hiện đúng

Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh đằng sau tường phí. Bạn nhận được một số màu tiêu chuẩn miễn phí, bạn có thể sử dụng cho xe đạp và người lái của mình, nhưng bạn có thể mua "Gói màu Pro" với giá 99 xu. Bạn cũng có thể thêm một số vào xe đạp của mình với giá 99 xu khác. Mặc dù có vẻ đắt đỏ cho những tùy chỉnh đơn giản như vậy, nhưng tôi nghĩ thật tuyệt khi các nhà phát triển đang tập trung vào những người chơi nghiêm túc thực sự tham gia vào trò chơi và không trừng phạt mọi người bằng giới hạn thời gian hoặc các rào cản khác khiến bạn không thể chơi.

Xem thêm: Mua thẻ cào online trên muathe24h.vn ngay, hưởng ưu đãi liền tay!

2.4. Bạn có thể thi đấu với bạn bè trong nước và quốc tế

Mad Skills Motocross 2 bổ sung nhiều cách chơi hơn bản gốc với việc bổ sung nhiều người chơi không đồng bộ trong chế độ Multiplayer Jam. Mặc dù bạn sẽ không đua với người khác trong thời gian thực, nhưng bạn sẽ phải đối đầu với "ma" của những người chơi khác để xem ai là tay đua giỏi nhất.

Bạn có thể thi đấu với bạn bè trong nước và quốc tế

Mỗi tuần các bản nhạc mới sẽ được giới thiệu (trong bảy ngày) và bạn sẽ phải chiến đấu theo cách của mình để vượt qua các thứ hạng bằng cách đánh bại những người khác trên các bản nhạc có sẵn. Vào cuối tuần, bạn sẽ có thể xem ai là người giỏi nhất trong tuần đó và bạn có thể xem bạn xếp hạng ở đâu trong số những người giỏi nhất thế giới.

Nếu bạn muốn đua với bạn bè của mình, bạn cũng có thể kết nối trò chơi với Twitter hoặc Facebook để chiến đấu xem ai có thời gian tốt nhất.

2.5. Chú ý khi nâng cấp xe đua của mình

Một vấn đề tôi gặp phải với trò chơi này là bạn không thể thực sự biết lợi ích của việc nâng cấp xe đạp của bạn là gì.  Mặc dù bạn sẽ biết mình đang nâng cấp từ Xe đạp 2 lên Xe đạp 3, nhưng không có thước đo nào cho việc chiếc xe đạp đó sẽ tốt hơn bao nhiêu. Những gì trò chơi cần là các thanh chỉ số (hoặc thứ gì đó dọc theo các đường đó) cho bạn thấy bản nâng cấp tiếp theo sẽ thực sự cải thiện việc đua xe của bạn như thế nào. Nó đang xử lý?  Tốc độ? Điều quan trọng cần biết là đặc biệt vì đây là một trong những tùy chọn bạn có thể trả tiền, vì vậy cần phải rõ ràng những gì bạn nhận được cho số tiền của mình. Cũng sẽ rất tuyệt nếu biết ngay cả khi bạn không có ý định trả tiền vì bạn có thể thấy phần thưởng trước khi hoàn thành công việc.

Chú ý khi nâng cấp xe đua của mình

Cuối cùng, vấn đề khác duy nhất của tôi với trò chơi này là các nhà phát triển đã chọn thực hiện các bước di chuyển đặc biệt từ trò chơi đầu tiên. Các nút nhảy và tăng từ trò chơi đầu tiên không được tìm thấy, có lẽ vì các nhà phát triển nghĩ rằng tốt hơn nên thu hút những người theo chủ nghĩa đua xe. Tôi có thể đánh giá cao điều đó, nhưng những phần tăng cường thêm đó đã thêm một lớp khác vào trò chơi mà tôi nghĩ mọi người sẽ bỏ lỡ.

3. Cách chơi trò Mad Skills Motocross 2 như thế nào?

Mad Skills Motocross 2 có lối chơi hơi khó. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi cần chọn một câu chuyện trong số các loại câu chuyện khác nhau có trong trò chơi. Trò chơi bao gồm tất cả các loại truyện như lãng mạn, truyện, chính kịch, kinh dị,… Sau khi chọn truyện, người ta cần tạo một nhân vật theo ý mình.

Cách chơi trò Mad Skills Motocross 2 như thế nào?

Người dùng phải đưa ra một cái nhìn tuyệt vời cho nhân vật của họ. Một người cần mở khóa ngày càng nhiều câu chuyện hoặc họ cũng có thể nhận được nhiều câu chuyện hơn bằng cách hack Choice. Bằng cách hack trò chơi, người ta có thể xem nhiều câu chuyện hơn.  Nó giúp họ theo nhiều cách như hack game người dùng nhận đủ số lượng Rockets.

Xem thêm: Nạp card điện thoại online mệnh giá càng cao, chiết khấu càng nhiều. Click ngay!

4. Tầm quan trọng của tiền tệ trong Mad Skills Motocross 2

Có hai loại tiền tệ chính trong trò chơi đó là Tên lửa.  Phải mất một thời gian dài, khoảng gần 3 giờ để tạo ra tiền tệ dưới dạng Tên lửa. Các chìa khóa giúp mở khóa các loại truyện và chương khác nhau. Tên lửa được sử dụng để mua trang phục hiện đại và cổ điển hơn cho nhân vật của bạn.

Việc kiếm được một lượng tiền kha khá là điều cần thiết đối với các game thủ. Cách tốt nhất để kiếm tiền là hoàn thành nhiều câu chuyện và chương hơn. Dưới đây là một số cách kiếm tiền dễ dàng khác:

- Liên kết với Facebook - Tên lửa kiếm được bằng cách đăng nhập vào trò chơi, hoặc bạn có thể nói điều đó bằng cách kết nối trò chơi với Facebook.

- Đăng ký và tạo tài khoản mới - Có nghĩa là người dùng cần tạo tài khoản mới hoặc đăng ký trò chơi.  Nó giúp họ kiếm được tiền tệ trong trò chơi.

Tầm quan trọng của tiền tệ trong Mad Skills Motocross 2

- Mời bạn bè qua Facebook - Để kiếm được nhiều tiền, người ta phải mời bạn bè của họ với sự trợ giúp của Facebook.

- Nạp trực tiếp tiền vào tài khoản trong game.

Tóm lại, game thủ cần biết và hiểu đúng tất cả các thông tin và cách thức trên là điều cần thiết.  Một cách dễ dàng khác để kiếm Rockets là hack Mad Skills Motocross 2. Hy vọng rằng bạn có thể nắm rõ những thông tin quan trong về trò chơi hấp dẫn này cho mình.

Game Drag Racing - Trở thành tay đua thứ thiệt dễ dàng nhất

Với những bạn yêu thích đua xe thì Drag Racing có lẽ là tựa game rất quen thuộc. Với Drag Racing, việc trở thành tay đua đường phố thứ thiệt của bạn sẽ được thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều thông qua việc trải nghiệm các siêu xe ở trong tựa game này. Game Drag Racing là gì? Cách chơi như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Game Drag Racing