[Đừng bỏ lỡ] Game Danh tướng 3Q - Chiến thuật đấu tướng thú vị

muathe24h.vn 25/01/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa đề game chiến thuật thẻ bài cùng nội dung truyền đạt hấp dẫn từ cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng. Vậy thì đừng bỏ qua game Danh tướng 3Q cùng sự xuất hiện hoàn hảo của những nhân vật hết đỗi quen thuộc. Tướng Triệu Vân, tướng Lữ Bố, Tướng Quan Vũ,…một sự hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi.

1. Thông tin chung cần nắm về Danh tướng 3Q

+ Thể loại game: hình thức chiến thuật

+ Đồ họa sử dụng: 2D

+ Chế độ chơi: phiên bản online

Thông tin chung cần nắm về Danh tướng 3Q

+ Độ tuổi tham gia: từ 12 tuổi trở lên

+ Nền tảng phát hành: VNG Corporation

+ Hệ điều hành sử dụng: Android 4.0 và IOS 8.0 trở lên

+ Ngày chính thức ra mắt: 24/05/2019

+ Chi phí game: miễn phí 

2. Cốt truyện dựa theo của game Danh tướng 3Q

Tựa đề game dựa và lấy bối cảnh chiến tranh trực tiếp của Tam Quốc diễn nghĩa - cuốn tiểu thuyết lừng danh. Người chơi khi tham gia sẽ được hóa thân thành một thần tướng vô danh, quy tụ một thế lực riêng dành cho mình giúp bình ổn thế trận trong sự loạn lạc mà các thế lực mạnh mẽ đang tranh giành. 

Các biến cố như đánh Đổng Trác, trận chiến với Lữ Bố và bạn là người quyết định về việc thắng bại. Chứ không phải là người tuân theo chỉ định, chiến lược từ người khác vạch ra. 

Xem thêm: Game thẻ tướng – Sự thay thế cho game thẻ bài đã hết nhiệt

3. Game Danh tướng 3Q - Lối chơi Play đơn giản nhất 

Thực tế Danh tướng 3Q cũng tương tự như các game thẻ bài khác về việc yêu cầu người chơi thực hiện thu thập và chiêu mộ các thẻ tướng. Sau đó là việc quy phục họ dưới trướng của bạn để trở thành tướng đầu quân cho mình. Còn về sau thì cách chơi của bạn cũng đơn giản hơn là việc sắp xếp tương tạo nên sự hợp lý, mặc giáp, cầm gương chiến đấu và chu du mọi miền của Tam Quốc. 

Game Danh tướng 3Q - Lối chơi Play đơn giản nhất 

Bên cạnh đó về số lượng màn chơi trong game Danh tướng 3Q cũng vô cùng đa dạng chia theo cấp độ dễ khó khác nhau để lựa chọn. Tương ứng mỗi màn chơi đó sẽ đều là sự biến tấu của một câu chuyện dựa theo sự kiện lịch sử. Từ việc tham gia chơi có lẽ bạn sẽ nhớ về các mốc lịch sử nhanh hơn là việc ngồi độc nhiều lần đó. 

4. Hướng dẫn về cách chơi Danh tướng 3Q

4.1. Về các thẻ tướng trong game Danh tướng 3Q

Sử dụng về các thẻ tướng để chiến đấu vậy nên Danh tướng 3Q luôn sở hữu 1 khi thể khổng lồ và có thể thỏa sức lựa chọn chiêu mộ danh tiếng mà bản thân yêu thích. Đến với tựa đề bạn có thể nhìn thấy ban đầu từ những tiếng vô danh tiểu tốt cho tới tướng cấp cao hơn, chỉ cần bạn thực sự đủ tiềm lực chiêu mộ họ đầu quân. Thực tế trong game nguồn tài chính của bạn là điểm mấu chốt, có tài chính là bạn có thể sở hữu bất kỳ tướng nào đang mong muốn. 

Hơn nữa chính các tướng cũng có thể gia tăng sức mạnh về việc mặc nhiều món trang bị như: giáp, vũ khí, đi giày,...Bên cạnh là việc kèm theo các hệ thống về việc nâng cấp, kèm nâng sao, kích hoạt về nhân duyên để gia tăng sức mạnh một cách đáng kể. Đặc biệt với thần tướng đại diện riêng cho bạn cũng không nên bỏ qua việc nâng cấp và trang bị, đừng quá chú ý tới thuộc hạ mà bỏ quên người đứng đầu dẫn dắt chinh chiến. 

4.2. Về quân đoàn và bạn bè của bạn 

Danh tướng 3Q là nơi mà quy tụ các anh em tứ phương cùng nhau hợp tác đánh boss. Cùng đó còn là nơi giúp bạn có thể chia sẻ về tâm tư tình cảm. Việc mà có nhiều chiến hữu và đồng đội sẽ tạo nên sự đông vui hơn rất nhiều. Từ đó người chơi có thể lựa chọn tạo cho mình một đoàn quân riêng hay như là việc chính mình gia nhập đoàn quân khác. Đừng bỏ lỡ việc tạo và gia nhập đoàn quân bởi sẽ có rất nhiều lợi ích mà bạn nhận được, thu về nguồn tài chính không hề nhỏ.

Về quân đoàn và bạn bè của bạn 

Sự gắn kết bạn bè hầu như có mặt ở hầu hết các tựa đề game chiến thuật online vì việc giải trí sẽ thú vị hơn khi được chơi với bạn bè mình đúng không nào. Đến với game Danh tướng 3Q bạn sẽ nhận thấy về tính năng bạn bè đã được tối ưu thực sự tốt, dễ dàng kết bạn hơn, tặng cho nhau năng lượng mỗi ngày hay như có thể gia tăng về mức độ tình cảm gắn kết. Hay như hệ thống game còn hỗ trợ về việc sử dụng voice chat – giúp việc giao tiếp dễ dàng hơn quay giọng nói truyền tải về cách chiến đấu đồng nhất.

4.3. Về tính năng hợp kích của Danh tướng 3Q

Một điều khá thú vị khác của game Danh tướng 3Q là việc đem lại khả năng kích hợp của các tướng trong trò chơi. Tức là việc hai vị tướng có thể gắn kết theo mối quan hệ trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa tạo nên một cặp combo lợi hại, át chủ bài trong chiến đấu.

Nhắc về cặp bài trùm trong Danh tướng 3Q thì không thể bỏ qua: Lữ Bố - Điêu Thuyền, cặp Chu Du – Tiểu Kiều, cặp Gia Cát Lượng – Hoàng Nguyệt Ánh,...Một sự kết hợp dễ dàng nhận thấy, đôi khi là việc đem lại 2 cân sáu là một điều rất bình thường, bạn làm cho đối thủ tức “sôi máu” đó.

4.4. Một đấu trường lôi cuốn

Mang lại sự thú vị như bất kỳ tựa đề game nào dù là tính về chỉ số sức mạnh, khả năng, thực lực chỉ khi tiến lên đấu trường mới có thể nhận thấy sức mạnh của mình. Và game Danh tướng 3Q cũng vậy, đấu trường sẽ là nơi mà người chơi có thể thực hiện so tài cao thấp, người nằm trong bảng xếp hạng sẽ được vinh danh . Cùng đó là việc người chơi có thể thăng hạng qua việc thách đấu, và người chiến thắng sẽ được thay thế vị trí.

Hơn nữ đấu trường của tựa đề có sự lôi cuốn là khi đi kèm theo nhiều hoạt động khác. Bạn có thể leo Phó bảng ngày, đánh Boss thế giới, theo thấp,…rất nhiều sự trải nghiệm thú vị cần khám phá.

Xem thêm: Game Độ Tam Quốc - Tựa game đấu thẻ tướng cực kỳ gây nghiện

5. Về các ưu điểm của game Danh tướng 3Q

Game danh tướng 3Q mang lại đồ họa hoạt hình với lối chơi chibi dễ thương nhất và tạo hình nhẹ nhàng từ đó tạo sự tương sáng, giảm bớt về tính bạo lực của những tựa đề chiến thuật cũ. Các câu chuyện, từng nội dung nhỏ được lồng ghép linh hoạt nhất giúp người chơi có thể hiểu về các tình tiết câu chuyện kèm theo về màn chơi muốn được truyền tải.

Về các ưu điểm mà game Danh tướng 3Q

Thiết kế tướng của tựa đề dù là thể hiện dưới đồ họa 2D nhưng vẫn có thể truyền tải về đâu là một anh hùng và đâu là một gian hùng. Mỗi màn chơi âm thanh sẽ được thay đổi, nhẹ nhàng khi chơi, mạnh mẽ khi vượt ải, sư kích tính cho cuộc chiến đấu boss. Âm thanh của các binh khí, tiếng của binh sĩ cho đến việc trướng bị tấn công luôn được thêm một cách linh hoạt nhất tạo nên sự hấp dẫn khác biệt.

Ngoài ra tựa đề game Danh tướng 3Q còn:

+ Mang cốt truyện quen thuộc.

+ Quân đoàn phác họa hoành tráng nhất để hợp sức chiến đấu với các đồng đội.

+ Lối chơi về việc hợp kích kèm theo sự kết hợp hoành tráng tức là combo về chuỗi các kỹ năng gánh team.

+ Một đấu trường nảy lửa được tạo nên và từ đó có thể thỏa sức đưa ra chiến thuật chiến đấu.

Xem thêm: Cốt truyện của game tam quốc phán xử? Bạn có biết?

6. Cấu hình phù hợp với Danh tướng 3Q

- Hệ điều hành Android sẽ có cấu hình tương ứng là 4.0 trở lên.

Cấu hình phù hợp với Danh tướng 3Q

- Hệ điều hành Android sẽ có cấu hình tương ứng là 8.9 trở lên.

Chỉ cần thiết bị của bạn đáp ứng đủ điều kiện trên, dung lượng phù hợp và kết nối internet phù hợp thì bạn đã có thể tải game Danh tướng 3Q về cho mình rồi.

Như vậy có thể thấy được tựa đề game danh tướng 3Q sẽ là một game đáng để trải nghiệm. Đề tài không quá xa lạ, tổng hợp được mọi điểm mạnh từ âm thanh tới hình ảnh, phong cách chơi cũng như lựa chọn không hề tồi tệ nếu bạn yêu thích chiến thuật thẻ bài. Cùng muathe24h.vn tải trò chơi và nắm bắt điều cơ bản ở bài viết trên để chiến đấu lọt TOP xếp hạng người hùng nhé!

Nạp rik bằng thẻ Viettel - Tham gia game bài đổi thưởng nhanh nhất

Nạp Rik bằng thẻ Viettel với cú pháp đơn giản và nhanh chóng ra sao? Đừng bỏ lỡ về gợi ý cách nạp rik bằng thẻ viettel với nhiều ưu đãi nhé!

Nạp rik bằng thẻ Viettel