Dan the Man: Action Platformer – Game hay mọi thời đại

muathe24h.vn 27/01/2021

Dan the Man: Action Platformer là một trò chơi được phát hành từ năm 2016 cho đến nay trò chơi này đã khẳng định được vị thế của mình và thu hút được rất nhiều người tham gia. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ đồng hành cùng một vài nhân vật để tấn công kẻ địch với đồ hòa đẹp và nhiều tính năng nổi bật, trò chơi này đang nằm TOP những trò chơi hay. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thì hãy cùng tìm hiểu trò chơi Dan the Man: Action Platformer dưới đây nhé.

1. Một vài thông tin về Dan the Man: Action Platformer

Dan the Man: Action Platformer là một game hay với rất nhiều tính năng nổi bật, khi tham gia game bạn sẽ đồng hành cũng một nhân vật để tấn công kẻ địch, tính năng được yêu cầu nhiều nhất mọi thời đại ở dạng chế độ chuồng trại theo phong cách “Đánh bại một đám đông” người chơi sẽ lựa chọn một trong ba nhân vất vả trong trò chơi này không có nhiều anh hùng trong hệ thống nhân vật của trò chơi. Không chỉ vậy trò chơi còn có đồ họa kiểu retro pixel đây là điểm nhấn cùng phong cách cổ điển và còn rất nhiều tính năng và lý do thu hút người chơi. Nội dung dưới sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin về Dan the Man: Action Platformer bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về game này.

Một vài thông tin về Dan the Man: Action Platformer

Đầu tiên là ngày phát hành của game Dan the Man: Action Platformer là ngày 6/10/2016.

Do nhà xuất bản là: HalfBrick Studios

Phiên bản hiện tại của trò chơi là 1.8.05

Người chơi cần có Android: 4.4. trở lên

Hiện tại trò chơi đang được miễn phí

Trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng, yếu cầu trên 12 tuổi là có thể tham gia trò chơi.

Trên đây là một vài thông tin về game Dan the Man: Action Platformer, game đang thu hút được rất nhiều người chơi tham gia, nó thể hiện ở số lượng lượt người chơi tải trò chơi về máy. Chỉ ra mắt trong một thời gian ngắn mà đến này trò chơi đã có đến 10.000.000 + lượt cài đặt.

Xem thêm: Game zenonia - Trở thành dũng sĩ mang sứ mệnh cao cả

2. Một số tính năng nổi bật của trò chơi

Để thu hút và giữ chân được nhiều người thời thì trò chơi này có rất nhiều tính năng nổi bật. Nội dung bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài tính năng nổi bật, bạn có thể tham khảo.

2.1. Nâng cấp các nhân vật của bạn

Khi tham gia game người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 nhân vật, từ nhân vật đó sẽ kết hợp với đồng đội của mình để đi chiến đấu. Trong quá trình chiến đấu người chơi có thể nâng cấp các nhân vật của mình, để biến những nhân vật đó thành những người giỏi nhất trong trò chơi. Khi năng cấp bạn sẽ trở nên mạnh hơn, dễ dàng đánh bại các đối thủ, không chỉ vậy mở khóa các khả năng mới và các combo siêu hoành tráng dài hơn để gây khó khăn cho kẻ thù của bạn. Đây có thể xem là một tính năng khá thú vị cho người chơi giúp người chơi thể hiện được đẳng cấp của mình.

Nâng cấp các nhân vật của bạn

2.2. Tạo anh hùng của riêng bạn

Việc lựa chọn nhân vật và biến hóa tạo hình cho các nhân vật của bạn một cách dễ dàng và có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn với tất cả các loại da, quan áo để sao cho nhân vật của bạn trở nên ngầu nhất, tạo anh hùng với những phong cách khác lạ và bạn chính là những người lựa chọn. Việc lựa chọn này giúp bạn có thêm lợi thế để chiến đầu, nó còn giúp bạn tạo nên hình ảnh nhân vật mà bạn mong muốn. Đây cũng là một tính năng hay trong game thu hút nhiều người chơi.

2.3. Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa đẹp mắt

Ngoài những tính năng trên thì khi tham gia trò chơi game Dan the Man: Action Platformer người chơi còn được mãn nhãn với đồ họa nghệ thuật trong game. Có thể nói những nhà thiết kế, sáng tạo trong game rất quan tâm đến đồ họa, đã tạo ra trong game những hình ảnh vô cùng đẹp mắt tạo hưng phấn cho người chơi. Nhà thiết kế đã đưa vào trò chơi những gì tốt nhất, với đầy hành động, nền tảng và rất nhiều chiến đấu để thu hút người chơi.

2.4.  Âm thanh sắc nét

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt thì một ưu điểm của game được rất nhiều người quan tâm đó chính là âm thanh sắc nét. Hệ thống âm thanh trong game cũng được đầu tư rất nhiều với nhạc nền và những âm thanh của những tính tiết hành động trong găm. Nhìn chung đây là một game hoàn hảo về mặt âm thành và hình ảnh bạn không nên bỏ qua.

2.5. Cốt truyện hay

Cốt truyện cũng là một tính năng được đánh giá cao trong game này. Với cốt truyện vui nhộn, hành động thu hút được người chơi, không chỉ vậy những kỹ năng chiến đấu trong game người chơi có thể nâng cấp tuyệt vời để có được những kỹ năng tốt để chiến đấu và giành chiến thắng.

Cốt truyện hay

Người chơi còn bị lôi cuốn và hấp dẫn bởi kho vũ khí hoành tráng điều này sẽ khiến cho cả những anh hùng dũng cảm nhất cũng phải ghen tị. Cốt truyện đưa ra nhiều tình tiết hấp dẫn, nhiều trận đấu thú vị để người chơi có nhiều cơ hội tham gia chiến đấu để ghi danh.

Trên đây là những tính năng nổi bật mà Dan the Man: Action Platformer có được và thu hút người chơi. Nếu bạn là người yêu thích game thì những tính năng hay này sẽ thuyết phục được bạn tìm đến những trò chơi này. Dưới đây là một số chế độ chơi được nhiều người yêu thích.

Xem thêm: Game amazing spider man 2, phiêu lưu cùng người nhện Peter

3. Chế độ chơi của game Dan the Man: Action Platformer

Có rất nhiều chế độ chơi bạn có thể tham khảo một số chế độ dưới đây để lựa chọn cho mình một chế độ chơi phù hợp.

Chế độ Campaign Mode: Đây là một chế độ khá hay được rất nhiều người lựa chọn, với chế độ này theo dõi cuộc phiêu lưu của Dan trong một giai đoạn mới của loạt phim sử thi này. Tham giá chế độ này hãy sẵn sàng để đánh bại kẻ thù trong những trò chơi platformer cổ điển hoành tráng nhất.

Chế độ chơi của game Dan the Man: Action Platformer

Chế độ Multiplayer Mode: Đây là chế độ mà khi người chơi tham gia người chơi sẽ tìm kiếm trận đấu hoặc chơi với bạn bè ở định dạng chuồng này.

Chế độ Endless Survival:  Đây là một chế độ chơi hay được rất nhiều người lựa chọn. Đạt đầu bảng xếp hạng và cho cả thế giới thấy ai là trùm chiến đấu trong chế độ chơi hành động vô tận này.

Chế độ Adventure: Nếu bạn muốn thử sức mình trong vô số thử thách hoành tráng và các loại trò chơi khác nhau, đồng thời mở khóa các giao diện và giải thưởng độc quyền thì hãy lựa chọn chế độ này.

Xem thêm: Trải nghiệm cực kỳ thú vị với game Attack On Titan Mobile

4. Hướng dẫn chơi Dan the Man: Action Platformer

Với những thông tin chia sẻ trên chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua game Dan the Man: Action Platformer vô cùng hay và hấp dẫn này. Chính vì vậy mà có rất nhiều người chơi muôn tham gia chơi. Để có thể chơi game này cũng khá đơn giản. Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể chơi được Dan the Man: Action Platformer hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn chơi Dan the Man: Action Platformer

- Để có thể chơi Dan the Man: Action Platformer bạn cần phải kiểm tra mạng, kiểm tra kết nối của mình đảm bảo mạng kết nối ổn định có như vậy bạn mới có thể chơi Dan the Man: Action Platformer mà không bị gián đoạn. Khi đã kết nối được mạng thì bạn truy cập vào các tùy chọn lưu trực tuyến phần phát quảng cáo nếu có. Bạn cũng có thể tham gia chơi offline, tuy nhiên chơi online sẽ hấp dẫn hơn.

- Một điều lưu ý dành cho bạn khi chơi Dan the Man: Action Platformer đó chính là bạn cần phải đảm bảo và chắc chắn rằng thiết bị không ở chế độ ngủ. Khi trò chơi đang hoạt động nếu thiết bị của bạn chuyển sang chế độ ngủ trò chơi của bạn sẽ bị gián đoạn. Chính vì vậy hãy chắc chắn là thiết bị bạn không để ở chế độ ngủ khi tham gia trò chơi.

Hướng dẫn chơi Dan the Man: Action Platformer

Cho phép mua các mặt hàng IAP: Có nghĩa là khi tham gia chơi trò chơi này người chơi có thể mua được các mặt hàng trong trò chơi vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Khi người chơi tham gia chơi ở chế độ online thì bạn sẽ nhận được thông tin một cách đầy đủ. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn tất cả những thông báo về các sự kiện, tính năng ...

Trên đây là những thông tin về Dan the Man: Action Platformer bạn có thể tham khảo, muathe24h tin chắc rằng với những tính năng của trò chơi sẽ thu hút và giữ chơi được những người chơi khó tính. Bên cạnh đó trò chơi còn có rất nhiều điều thú vị mang đến cho người chơi những giờ giải trí vô cùng thú vị. Chúc các bạn có được những giờ giải trí thú vị.

Thưởng thức game Goddess MUA để lạc vào thế giới thần tiên mộng ảo

Game Goddess MUA là một game hay. Nối tiếp sự thành công rực rỡ của các rất nhiều tựa game như Jade Sword, Young Heros, Origin, Crasher,… nhà phát hành 4399en Games tiếp tục đem đến cho cộng đồng game thủ một siêu phẩm game vô cùng độc lạ và chứa đựng bên trong rất nhiều điều kỳ thú, chính là tựa game Goddess MUA.

Game Goddess MUA.