Cờ tỷ phú online - Trải nghiệm thế giới game hấp dẫn nhất hiện nay

muathe24h.vn 06/08/2020

Cờ tỷ phú online là một trong những trò game vô cùng ấn tượng, các bạn sẽ được trải nghiệm thế giới game độc đáo với nhiều cơ hội để dành chiến thắng kết hợp với tính chất giải trí cực cao. Hãy cùng muathe24h.vn khám phá thế giới game cực kỳ thú vị để dễ dàng lựa chọn cho mình những điều tuyệt vời nhất từ game cờ tỷ phú online nhé.

Mua thẻ game

1. Giới thiệu game Cờ tỷ phú online

1.1. Nội dung game Cờ tỷ phú online

“Cờ tỷ phú” là trò chơi đánh cờ được nhiều người yêu mến, trò chơi này được cho ra mắt vào năm 1934 bởi nhà phát minh Charles B.Darrow người Mỹ. Cờ tỷ phú online là trò chơi mang tính chất giải trí cao, có nhiều màn chơi đặc sắc.

Giới thiệu về nội dung game Cờ tỷ phú online

Nội dung của trò game này rất đa dạng, nếu như trước đây các bạn có thể chơi trò game cờ tỷ phú offline thì ngày nay bạn có thể chơi cờ tỷ phú online trên web với những trò chơi vô cùng đa dạng, hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi chính là nhanh tay, nhanh mắt để quan sát và di chuyển quân (cờ) của mình tới các vị trí an toàn, sau đó bạn hãy tiến hành xây dựng những ngôi nhà xung quanh vị trí quân để bảo vệ quân của mình và mở rộng lãnh thổ.

Hoặc cũng có thể là bạn cần phải thực hiện các vòng quay, quay vào vị trí nào thì sẽ di chuyển quân của mình về vị trí đó, bạn nào có quân di chuyển về địch đầu tiên thì bạn đó sẽ là người chiến thắng trong màn chơi.

Điểm đặc biệt của trò chơi này chính là nằm ở những vòng quay, để về được đích là điều không hề dễ dàng, mỗi vòng quay chứa đựng những điều vô cùng bất ngờ, chính bởi sự không dễ dàng để có được chiến thắng mà trò game này càng thu hút nhiều người chơi hơn, họ luôn trong trạng thái muốn chinh phục các màn chơi để dành được chiến thắng.

1.2. Những đặc điểm nổi bật trong game Cờ tỷ phú online

Khám phá những đặc điểm nổi bật trong game Cờ tỷ phú online cực kỳ hấp dẫn

Cờ tỷ phú online thu hút người chơi từ sự đa dạng trong các trò chơi khác nhau cực hấp dẫn, nhân vật trong game được thiết kế bởi các nhân vật hoạt hình chi bi mang hình dáng của nhiều người nổi tiếng khác nhau, và cũng mang tên của họ luôn.

Các trò game tuy không mang tính chất kịch tính nhưng lại mang tới những tiếng cười vui nhộn cho người chơi với tính chất chơi đặc sắc, cảm nhận nhiều bất ngờ khác nhau, càng chơi sẽ càng khám phá ra những điều vô cùng thú vị.

2. Cách chơi game Cờ tỷ phú vui nhộn

Chơi game cờ tỷ phú sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như các bạn tìm hiểu kỹ về luật chơi cũng như là cách chơi chi tiết của trò game này. Sau đây là những chia sẻ để các bạn biết cách chơi trò chơi này.

2.1. Luật chơi game Cờ tỷ phú

Một bàn cờ/ván chơi cờ tỷ phú sẽ có thể được chơi từ 2 người cho tới 6 người và số người chơi lý tưởng để tạo nên được màn chơi đặc sắc và để lại dấu ấn tuyệt vời là 4 người. Tuyên nếu bạn không có đủ số lượng người chơi lý tưởng này thì bạn có thể chơi cờ tỷ phú online 2 người mà vẫn đảm bảo có được sự trải nghiệm cực kì thú vị.

Luật chơi game Cờ tỷ phú nhất định phải biết

Đầu tiên, bạn và những người chơi khác trong màn chơi sẽ tiến hành reo con súc sắc hoặc là quay vòng quay (tùy vào từng trò game). Mỗi vị trí mà quân của bạn được di chuyển tới sẽ tương ứng với số điểm và tiền mà bạn đã chọn được trong lần quay/reo.

Những ngôi nhà sẽ được tiến hành xây bởi bạn tại những vị trí mà bạn quay được. Bản chất của việc xây nhà vào những vị trí mà bạn đã đi qua đó chính là để ngăn chặn đối thủ quay vào những vị trí này khiến cho họ ăn được tiền và điểm của vị trí đó, họ sẽ có cơ hội có nhiều tiền và nhiều điểm hơn.

Xây nhà tại vị trí mà bạn quay được là cách hiệu quả để đánh dấu lãnh thổ tốt nhất, thông báo cho đối thủ biết vị trí đó là của bạn, đã có người cai quản và hưởng số tiền, số điểm tại ô đó rồi.

+) Lưu ý trong luật chơi Cờ tỷ phú:

- Thứ nhất, khi bạn quay được một vị trí nào đó trên bàn cờ thì hãy tuyệt đối không được di chuyển quân của mình lùi lại phía sau mà hãy di chuyển quân của mình đi theo hướng tiến lên.

- Thứ hai, trong quá trình di chuyển mà bạn nhận được câu lệnh sửa chữa cầu đường thì tức là hệ thống đang yêu cầu bạn phải trả toàn bộ phí của tất cả các căn nhà mà bạn đang sở hữu trên mảnh đất “bàn cờ online”.

- Thứ ba, trường hợp bạn rút thẻ khí vận và sau đó đi qua lệnh “GO” xuất hiện trên bàn cờ thì bạn sẽ được yêu cầu tới một vị trí cụ thể trên bàn cờ. Lúc này bạn vẫn có thể nhận được một số tiền theo quy định của luật chơi.

2.2. Hướng dẫn cách chơi Cờ tỷ phú online chi tiết

Hướng dẫn cách chơi Cờ tỷ phú online chi tiết

Trò chơi cờ tỷ phú online được chơi cả trên máy tính và điện thoại, bạn có thể chơi Cờ tỷ phú online PC, chơi trên các hệ điều hành IOS (Iphone), Android, Windows phone hay những thiết bị khác có kết nối internet.

Để chơi trò chơi này thì có rất nhiều thứ để chuẩn bị, chính vì thế chúng ta hãy đi phân tích kỹ từng bước để chơi game Cờ tỷ phú online trên web hoặc trên bất kỳ tựa game nào như cờ tỷ phú online zingplay, cờ tỷ phú online 360 nhé:

2.2.1. Bước 1: Chuẩn bị bàn cờ Tỷ phú

Để chơi trò game Tỷ phú thì bạn cần phải chuẩn bị một bàn cờ là yếu tố chính để chơi, cùng với đó là những công cụ có liên quan đến trò chơi, phục vụ trong suốt quá trình chơi cờ. Trong bàn cờ, có đặc điểm rất hút người chơi đó là màu sắc của bàn cờ lẫn màu sắc của các quân cờ là vô cùng sặc sỡ.

Những vật dụng không thể thiếu trong suốt quá trình chơi như sau:

- Bàn cờ: số lượng 1 bàn.

- Xúc xắc: 2 con.

- Tượng: tương đương với số người chơi cờ.

- Ngôi nhà: ít nhất là 32.

- Khách sạn: ít nhất là 12 khách sạn.

- Thẻ Khí vận và thẻ cơ hội.

- Tiền, điểm và bằng khoán các loại bất động sản.

2.2.2. Bước 2: Tiến hành chơi game Cờ tỷ phú online

Chơi game Cờ tỷ phú online trên máy tính cực kỳ hấp dẫn

Người chơi hãy mở bàn cờ của mình ra, các người chơi cùng tham gia vào trò chơi, đặt thẻ cơ hội và thẻ khí vận vào đúng nơi quy định trên bàn cờ. Lúc này, mỗi người trong bàn cờ sẽ cần phải lựa chọn một quân đắc lực để tiến hành di chuyển trên khắp bàn cờ với rất nhiều địa danh trong đó.

“Ngân hàng” (Nhà tài trợ của hệ thống) sẽ cung cấp cho mỗi người chơi một số tiền khoảng 1.500 đô la để làm gốc. Lúc này, một trong số những người chơi trong màn chơi này sẽ được bình bầu để đóng vai trò là ngân hàng để tiến hành việc đấu giá trong quá trình chơi cờ.

Tuy nhiên, người được bình bầu kiêm giữ vai trò của ngân hàng sẽ phải trung thực, chỉ được sử dụng tiền của mình trong các ván chơi, tách bạch giữa tiền của ngân hàng và tiền của cá nhân kiếm được để đảm bảo công bằng cho những người chơi khác.

Trong quá trình chơi, nếu có 5 – 6 người chơi thì nên chọn một người giữ vai trò ngân hàng cố định để phụ trách việc đấu giá. Vai trò của ngân hàng trong các ván chơi đó là giữ tiền, giữ nhà, giữ bằng khoán bất động sản, giữ khách sạn mà chưa có người nào mua. Đồng thời ngân hàng sẽ tiến hành trả tiền lương cũng như tiền thưởng mà người chơi dành được, tiền hành bán đấu giá các sản phẩm, cho vay tiền thế chấp, tiến hành thu thuế và nợ, đồng thời thu các khoản lãi hay tiền phạt.

Cách chơi game Cờ tỷ phú online thật đặc biệt và độc đáo

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ tiến hành quay vòng hoặc gieo xúc xắc, khi biết được ai có số điểm cao hơn thì người đó sẽ tiến hành đi quân trước. Lúc này, quân sẽ được đặt vào ô có xuất hiện lệnh “GO”, người thắng là người sẽ được gieo con xúc xắc thêm một lần nữa để tiến hành đi theo định hướng của mũi tên xuất hiện trên bàn cờ.

Quân đi được bao nhiêu bước thì sẽ nhận về bấy nhiêu điểm tương ứng với số bước đi được. Sau đó, các người chơi tiếp theo sẽ gieo xúc xắc và lần lượt chơi theo vòng.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

3. Mẹo chơi Cờ tỷ phú online trên máy tính dễ dàng đạt được chiến thắng

Trong quá trình chơi game, chắc chắn các bạn đều tìm hiểu trước về luật chơi, cách chơi như thế nào rồi, tuy nhiên tất cả mọi người đều biết được điều này, vậy thì sẽ phân thắng bại như thế nào đây? Làm sao để nhanh chóng về đích và dành được chiến thắng? Tất cả đều phải dùng mẹo, hãy theo dõi những mẹo giúp bạn dễ dàng dành được chiến thắng khi chơi game cờ tỷ phú:

- Ở lượt đi đầu tiên trên bàn cờ, bạn nên chọn và mua đất, xây nhà ngay, không nên đi vòng quanh rồi mới thực hiện những điều này nếu bạn không muốn mình không còn suất đất đẹp nào.

- Trong quá trình người chơi bị vào tù thì vẫn có thể cho thuê đất, thuê nhà, thuê bất động sản... và thu tiền cho thuê bất động sản.

- Các bạn có thể thực hiện các giao dịch mua nhà, bất động sản mà không cần phải đợi đến lượt đi của mình.

- Bạn vẫn có thể thế chấp tài sản để tiến hành mua đất hoặc bất kỳ bất động sản nào khác.

Mẹo chơi Cờ tỷ phú online trên máy tính dễ dàng đạt được chiến thắng

- Khi chơi cờ tỷ phú thì bạn cần phải nhớ một điều rằng, bạn càng xây được nhiều nhà thì càng tốt, xây dựng nhà để đánh dấu lãnh thổ mà không lo bị quân khác chiếm mất vị trí tương đương với chiếm số điểm và tiền.

- Cách để về đích nhanh chóng đó là bạn cần phải tiến hành quay thật nhiều vòng quay, quay càng nhiều thì bạn sẽ càng được di chuyển nhiều và nhanh về đích hơn.

- Về nguyên tắc thì ngân hàng không được phép phá sản, nếu trong trường hợp ngân hàng bị hết tiền trong khi trận đấu vẫn chưa thực sự kết thúc thì người phụ trách ngân hàng sẽ làm ra tiền bằng giấy thường.

- Người chơi được vay tiền của ngân hàng, còn họ sẽ không được phép vay tiền của nhau.

- Nếu bạn gieo được 2 xúc xắc có 2 mặt giống với nhau thì bạn sẽ được phép đi thêm một lượt. Nhưng nếu như bạn gieo 3 lần liên tiếp mà đều cod 2 mặt xúc xắc như nhau thì bạn sẽ bị đi tù và không được thực hiện nhiều ưu đãi.

4. Những lý do khiến bạn nên chơi game Cờ tỷ phú online 

Cờ tỷ phú online là một trò chơi có nội dung rất hay, lại có ý nghĩa về nhiều mặt, điển hình trò chơi này mang tính giải trí rất cao giúp cho bất cứ ai trong chúng ta sau ngày làm việc/học tập mệt mỏi cũng có thể thư giãn với trò chơi giải trí lành mạnh này.

Những lý do khiến bạn nên chơi game Cờ tỷ phú online 

Ngoài tác dụng về giải trí, cờ tỷ phú online còn có tác dụng trong việc nâng cao kiến thức, giúp các bạn học sinh có một bộ não thông minh và nhanh trí hơn, giúp mỗi chúng ta nâng cao khả năng thích nghi với xã hội nhanh hơn.

Thông qua trò chơi Cờ tỷ phú online hay offline, các bạn sẽ học được nhiều điều thú vị, tất cả xoay quanh sự phát triển về bộ não của chúng ta, chúng ta sẽ học được cách để làm giàu nhanh chóng, để mở mang kiến thức, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề tốt hơn, có nhận thức về cuộc sống tích cực hơn... và rất nhiều bài học kinh nghiệm tuyệt vời để áp dụng thật tốt trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, trò chơi Cờ tỷ phú sẽ giúp cho chúng ta có và nâng cao một số kỹ năng rất đỗi cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bất động sản thì bạn nên thường xuyên chơi trò chơi này, bởi vì ở đó bạn sẽ được rèn luyện cách mua đất đai, nhà cửa, cách để xây dựng chiến lược kinh doanh từ số vốn mà bạn có.

Trong quá trình chơi game này thì bạn cũng được rèn luyện khả năng để có thể tư duy đỉnh cao và sự kiên nhẫn, bạn được nâng cao khả năng tính toán trước mỗi quyết định sử dụng vốn đầu tư, sử dụng vốn để thực hiện bán đất hay cho thuê nhà như thế nào để duy trì sự phát triển và không rơi vào tình trạng phá sản.

Không chỉ có vậy, Cờ tỷ phú online còn mang đến cho người chơi rất nhiều phần quà khác như, thường xuyên có những ưu đãi khủng về giá, các phần thưởng có giá trị lớn như Vàng, kho báu, nhân vật hoạt hình dễ thương thu hút.

Bây giờ chúng ta cùng bàn về hình thức của trò Game Cờ tỷ phú, trò game này có giao diện đẹp mắt, đồ họa thực sự rất tốt, trò chơi trong game cờ tỷ phú rất đa dạng với nhiều trò chơi hấp dẫn và bối cảnh, đồ họa khác nhau.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn chơi game cờ tỷ phú online giúp các bạn thỏ sức giải trí. Để tham khảo nhiêu thông tin về game khác cũng như cách chơi gảm thì các bạn đừng quên truy cập vào website muathe24h.vn để đón đọc nhiều thông tin về các trò game khác nhé.