Trò chơi bộ nhớ: Brain Training – Luyện não đẳng cấp cùng cao thủ

muathe24h.vn 14/09/2020

Một gợi ý cực kỳ hấp dẫn cho bạn khi muốn dành thời gian giải trí của mình để vừa thư giãn vừa rèn luyện não bộ. Lựa chọn trò chơi bộ nhớ: Brain Training sẽ không hề sai qua những thông tin chia sẻ cực chi tiết về game trong bài viết này, đừng bỏ lỡ!

Thẻ game online

1. Giới thiệu chung về Game Brain Training

Giới thiệu chung về Game Brain Training

Brain Training là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn để rèn luyện bộ não của bạn về khả năng ghi nhớ, cũng như hỗ trợ bạn phát triển khả năng quan sát và chú ý đến các vấn đề khi chơi Game. Brain Training nó không chỉ là trò giải trí đem lại phút giây thư giãn cho người dùng, mà còn rèn luyện trí nhớ cực tốt, đảm bảo sự tập trung và chú ý trong suốt quá trình chơi để dành được chiến thắng hoàn toàn không dễ dàng.

Brain Training cung cấp cho bạn 21 trò khác nhau về logic để “luyện bộ não” của bạn trở lên siêu phàm hơn về mảng ghi nhớ. Một trò cực thú vị đã thu hút được hơn 1 triệu người dùng đến tiwf khắp nơi trên thế giới. Thông qua trò chơi giúp não bộ của bạn được mở rộng, cung cấp cho bạn kỹ năng về nhân thức tăng dần theo các bàn chơi của trò chơi bộ nhớ: Brain Training.

Một số thông tin cơ bản về Brain Training như sau:

+ Game chỉ có kích thước 18M.

+ Phù hợp với điện thoại Android 4.4. trở lên.

+ Phiên bản mới nhất là 3.7.1.RC-GP(125).

+ Được cung cấp bởi Maple Media.

+ Nội dung trò chơi phù hợp với 3 tuổi trở lên

Giới thiệu chung về Game Brain Training

2. Hướng dẫn bạn cách chơi của trò chơi bộ nhớ: Brain Training

Để có thể bắt đầu chơi Brain Training khi bạn là người mới thì việc đầu tiên bạn luôn làm đó chính là tìm hiểu về luật chơi và cách chơi chuẩn của Game. Vậy muathe24h.vn sẽ hỗ trợ bạn làm điều này qua chia sẻ về cách chơi chuẩn Brain Training cực đơn giản như sau:

Khi bạn bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ gặp phải những màn chơi cực đơn giản và thân thiện nhất, điều này để bạn bắt đầu làm quen dần và cho bộ nhớ của bạn làm quen dần với cách chơi. Việc bạn cần làm khi chơi đó chính là vận dụng sự tập trung, ghi nhớ để ghi nhớ được toàn bộ các vị trí của tế bào màu xanh lá cây. Việc ghi nhớ mới đầu khá đơn giản và dễ dàng, ghi nhớ toàn bộ vị trí của vật cần tìm. Sau khoảng gian nhất định thì các vật này sẽ được ẩn đi và việc bạn cần làm là ghi nhớ đùng vị trí để tìm ra nó và phát triển chúng một cách chính xác nhất.

Hướng dẫn bạn cách chơi của trò chơi bộ nhớ: Brain Training

Nếu bạn thực hiện sai hoặc thể tìm được đáp án cho mình khi màn hình ẩn và bạn cần tìm đáp án chính xác, bạn có thể sử dụng phát lại hoặc gợi ý để hoàn thành được cấp độ của bàn chơi đó. Qua mỗi bàn thành công, các cấp độ sau sẽ khó hơn cấp độ trước, vật sẽ có kích thước nhỏ hơn và độ khó tăng dần khiến bạn gặp thách thức khó hơn, đây cũng là cách để rèn luyện nâng cao khả năng ghi nhớ của bạn.

Brain Training có 4 hình thức chơi cơ bản như sau:

+ Nhớ vị trí: Đây là cách chơi mà bạn cần tập trung bộ não và thị giác để quan sát và ghi nhớ chính xác vị trí của các ô vuông được tô xanh để khi ẩn đi bạn cần chọn đúng vị trí mà ô đó đã từng xuất hiện trên màn hình trò chơi, và càng lên các vòng chơi cao hơn thì mức độ xuất hiện của các vuông xánh sẽ nhiều hơn và khiến bạn khó quan sát hơn rất nhiều.

+ Đố số: Một hình thức chơi tưởng chừng đơn giản nhưng là không hề dễ dàng như bạn nghĩ đâu nhé. Bạn cần phải có sự tập trung cao độ và sự nhạy bén để chọn đúng các vị trí con số theo thứ tự nhất định, có thể là tăng dần hoặc thứ tự giảm dần. Càng lên vòng cao hơn, các con số xuất hiện càng nhiều khiến bạn phải ghi nhớ nhiều hơn.

+ Nhớ hình ảnh: Với các hình ảnh đã cho trước, việc làm cần làm đó chính là quan sát thật nhanh, ghi nhớ thật kỹ các hình ảnh biểu tượng đúng với hình đã cho. Qua mỗi màn chơi thành công, độ khó của màn sau sẽ tầng dân và số lượng hình ảnh cần ghi nhớ cũng nhiều hơn.

+ Màu sắc: Đây có thể được đánh là là hình thức chơi khó nhất với người chơi Brain Training. Bạn cần có sự tập trung cao độ và tinh mắt cực kỳ, việc bạn cần làm đó là chọn màu sắc phù hợp với hình ảnh được cung cấp cho bạn đã được quan sát ban đầu. Càng lên cao thì độ khó của trò chơi càng tăng và đòi hỏi cao hơn về sự tập trung cũng như rèn luyện trí não.

Điểm bạn cần lưu ý trong khi chơi đó chính là quan sát thật kỹ, ghi nhớ thật nhanh để có thể nhớ chính xác vị trí vật cần tìm và khi hình ảnh bị ẩn đi bạn sẽ nhanh chóng tìm chính xác được nó. Trong trò chơi này, bạn không chỉ chơi một mình, bạn có thể chơi cùng nhiều người khác đến từ khắp nơi trên thế giới, điều thú vị để bạn nâng cao hơn nữa khả năng ghi chú của mình khi chơi.

Hướng dẫn bạn cách chơi của trò chơi bộ nhớ: Brain Training

Hơn thế nữa, vượt qua thách thức thành công bạn sẽ tiến cao hơn trên bảng xếp hạng của trò chơi, điều này thúc đẩy tính “hiếu thắng” của người chơi và dành nhiều thời gian và tập trung cao độ để ghi nhớ và dành chiến thắng về cho bản thân mình. Mỗi màn chơi bạn sẽ có một mức điểm khác nhau và tùy thuộc vào thời gian bạn hoàn thành cũng sẽ được nhận mức điểm cao thấp khác nhau đó nhé. 

Nạp card điện thoại online

3. Một số lưu ý cho bạn khi chơi Brain Training

Trong khi chơi và “luyện não” cùng với Brain Training bạn cần chú ý đến một số vấn đề như:

Thứ nhất, khi bạn thua và không thể qua bàn, bạn không thể bỏ qua bàn đó mà cần phải quay lại bàn đó và chơi. Khi nào bạn chiến thắng bàn đó thì mới có thể qua màn chơi tiếp theo thành công được.

Một số lưu ý cho bạn khi chơi Brain Training

Thứ hai, khi chơi Brain Training bạn có thể kết nối để thi đâu với bạn bè của mình trên facebook hoặc người chơi ngẫu nhiên đến từ nhiều vùng miền và các mảnh đất khác nhau trên toàn thế giới hiện nay.

Thứ ba, khi bạn là người dành được chiến thắng các bàn chơi, bạn sẽ nhận được 30 coins, với lượng coins nhận được này, bạn có thể dùng để tăng level cho bản thân và tiến hành mở khóa thành công những bàn chơi khó hơn phía sau và những màn chơi đặc biệt của Brain Training.

Thứ tư, level càng cao thì việc bạn góp mặt trong danh sách những người chơi trong TOP Rank đầu của bản xếp hàng là điều hoàn toàn có thể và hấp dẫn mà nhiều người chơi muốn giành được khi chơi Brain Training.

Thứ năm, trong quá trình chơi game bạn cần phải có sự tập trung cực kỳ cao độ và quan sát nhanh để có thể ghi nhớ chính xác và giành được chiến thắng nhé.

Đó là một số điểm bạn cần lưu ý khi chơi Brain Training để thành công và chiến thắng. Vậy điểm gì khiến Brain Training được nhiều người ưa thích bạn có biết không? Đáp án cho bạn và những thông tin thú vị sẽ được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này.

Một số lưu ý cho bạn khi chơi Brain Training

4. Lý do khiến trò chơi bộ nhớ: Brain Training được yêu thích là gì?

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến nhiều người bị mê mẩn và cuốn hút với trò Brain Training này. Cùng tìm hiểu một số điểm cuốn hút nổi bất của trò chơi Brain Training này với nhiều người như sau:

Thứ nhất, thiết kế của trò chơi có dung lượng khá nhỏ, điều này khiến bạn khi tải về máy chơi mượt mà và không sợ nặng máy ảnh hướng đến tốc độ load khi chơi game.

Thứ hai, thiết kế đồ họa 2D cực đơn giản và tối giản hóa nhằm đưa thị giác người chơi và bộ não tập trung toàn bộ để ghi nhớ và chiến thắng trò chơi này được tốt nhất. Từ đó tạo hứng thú cho bộ não và rèn luyện não bộ của bạn được tốt nhất, cũng như hỗ trợ phát triển tư duy một cách hiệu quả.

Thứ ba, để giúp bạn tăng cả năng tập trung của mình thì Brain Training chỉ có âm thành khi bạn chọn đúng hoặc sai, không có nhạc nền, điều này khiến nhiều người cực kỳ thích thú và dễ tập trung hơn trong khi chơi.

Lý do khiến trò chơi bộ nhớ: Brain Training được yêu thích là gì?

Thứ tư, bạn có thể chơi chay, tức là không nhất thiết phải có kết nối internet mới có thể chơi game. Điều này giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều khi chơi bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ lúc nào và ở đầu đều có thể giải trí.

Thứ năm, lỗi chơi đơn giản, những không hề dễ dàng, ngoài việc giải trí còn giúp bộ não của người chơi được luyện tập và rèn luyện khả năng ghi nhớ, chính điều này khiến cho nó trở thành trò chơi được yêu thích tải về của hơn 1 triệu người trên thế giới hiện nay.

Thẻ cào online

5. Hướng dẫn đơn giản cách tải Brain Training

Hiện nay trò chơi bộ nhớ: Brain Training mới chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android chính vì vậy nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS thì không thể tải trò chơi này đâu nhé! Các bước tiến hành tải đơn giản như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Google Play hay trên nhiều điện thoại là CH Play của điện thoại thông minh hệ điều hành Android.

Hướng dẫn đơn giản cách tải Brain Training

Bước 2: Nhập tìm kiếm với thông tin “trò chơi bộ nhớ: Brain Training” và nhấn biểu tượng tìm kiếm.

Bước 3: Chỉ vài giây game sẽ hiển thị chính xác cho bạn để lựa chọn. Sau đó bạn nhấn “cài đặt” hoặc “install” để tải trò chơi về máy. 

Chờ Game load tải về thành công là bạn có thể bắt đầu trò chơi ngay được rồi. Rất đơn giản đúng không nào, hãy dành thời gian thư giãn của mình với Brain Training để rèn luyện trí nhớ cho bộ não của mình nhé!

Qua chia sẻ về trò chơi bộ nhớ: Brain Training trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ ràng về Game, đặc biệt có được những thông tin hữu ích cho bản thân mình và một lựa chọn vừa giải trí và luyện tập não bộ tư duy logic, trí nhớ và nhanh nhẹn cho bản thân. Hy vọng với những chia sẻ về trò chơi này sẽ là một gợi ý cực đắt giá cho bạn trong khoảng thời gian bạn vừa muốn thư giãn nhưng cũng không muốn não bộ của mình quá nhàm chán.

Cut the Rope Full Free – Dùng trí tuệ để vượt thử thách

Bạn cũng có thể thử sức với game chí tuệ đầy hấp dẫn "Cut the Rope Full Free". Để hiểu hơn về game và có được sự tư tin khi tải trò chơi và lựa chọn Cut the Rope Full Free cho thời gian giải trí của mình, đọc ngay chia sẻ dưới đây:

Cut the Rope Full Free